Cần cân nhắc trước khi đập và xây “nơi đó”

Nên chăng... nội soi size bụng dạ đức ông chồng, thay vì tiền trảm hậu tấu, đặt chồng trước chuyện đã rồi...

Vùng kín của tôi nhìn khá luộm thuộm và có màu không bắt mắt. Nó khiến tôi và nhất là chồng tôi không “thoải mái” lúc “vui vẻ”. Tôi đang định sửa sang quy mô lớn nhưng còn đắn đo…

Th.Thảo (TP.HCM)

Vẻ ngoài của cơ quan sinh dục có đóng góp, nhưng tuyệt nhiên không phải thứ định đoạt chuyện trên giường. Thông thường, sự không hài lòng của các bà các cô nằm ở tông màu sậm và sự “luộm thuộm” của hai mép môi, vùng đồi vệ nữ…

Ở đây, ta chỉ tập trung bàn về sự thiệt - hơn của ý định “đập ra xây mới”.

Thứ nhất, với năng lực của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, việc sửa sang này như nhón đồ trong túi, có điều đừng quá tín thác vào những cam kết… thích thì chiều. Nhiều ca tốn bộn bạc để rồi mang về một bản vá không hề “như thuở còn con gái” như hợp đồng.

Ảnh mang tính minh họa - Jcomp
Ảnh mang tính minh họa - Jcomp

Thứ hai, việc thu gọn hai mép môi nhỏ đen đúa, lụng thụng, dù chỉ vài xăng-ti-mét vuông, vẫn là mất mát đứt ruột về khoái cảm. Một số sự nâng cấp có da có thịt nhờ botox, silicon… còn làm mất sự đàn hồi. Trong khi đó, sự đàn hồi này ảnh hưởng thế nào tới vùng kín có lẽ không cần nhắc.

Thứ ba, nỗi lo kiểu này của các bà các cô vì mình là 9 mà vì đức ông chồng tới 10. Việc nhiều chị em tin rằng cây tùng cây bách khó chịu với “tọa độ X” của mình là do… tưởng tượng hoặc qua những tín hiệu sai lệch. Đa phần chị em căn vào việc chồng không hề nhìn đến hoặc cố tình thoái thác những kiểu ân ái cận cảnh chỗ kín. Sự nhầm ở đây nếu là sự tảng lờ bằng mắt thì có thể chỉ là một thói quen còn việc lảng tránh tiếp cận gần thì có khi lỗi từ… cái mũi. 

 

Bởi thế từ đây nảy lắm tình huống dở khóc dở cười. Phổ biến là việc bà vợ cất công đi thẩm mỹ mà không cho chồng biết, cốt dành bất ngờ nhưng ngày nghiệm thu phải nhận cùng lúc hai bẽ bàng: một là tội tiền trảm hậu tấu, hai là đụng đầu chan chát với triết lý “trời cho sao giữ nguyên vậy” của chính bạn cùng giường.

Tóm lại, bảo quan trọng hóa vẻ ngoài chỗ kín chỉ rách việc là nói bừa nhưng nếu đã quyết, cần cân nhắc nhiều thứ hơn chị em nghĩ. Đáng nói hơn cả là cú nội soi size bụng dạ đức ông chồng và màn tiền trảm hậu tấu đặt chồng trước chuyện đã rồi.

Thực tế, không ít phụ nữ rất khó đề cập đến chuyện này với chồng. Nói thêm một ý có phần khôi hài nhưng đáng tham khảo, đó là nhiều khi chỗ kín của các ông cũng có đẹp đâu.

Cho nên tự nhiên các ông bụng bảo dạ chớ có “chân mình thì lấm mê mê, cứ cầm bó đuốc mà rê chân người”.

Bác sĩ ĐỖ MINH TUẤN

Vợ chồng trẻ thử phá cách chuyện ấy để 'hun nóng'

Vợ chồng trẻ thử phá cách chuyện ấy để 'hun nóng'

H. thừa nhận dù ban đầu nghe chồng đề nghị cô rất sợ nhưng kết quả thử lại mang đến cảm giác khác lạ. Cả hai đều rất vui vẻ, thỏa mãn và hẹn có lần sau.

Theo www.phunuonline.com.vn

Chủ đề :

chuyện ấy

 
List comment
 
 
Chị em song sinh lên ‘xe hoa’ cùng ngày ở Quảng Nam: 'Chuẩn bị đồ cưới lộn xộn nhưng may mắn thành công tốt đẹp!'
icon

Hai chị em đã sinh cùng giờ, cùng ngày rồi lại còn cưới cùng ngày, cùng giờ luôn mới chịu!

 
 
Nhà vợ vay tôi 100 triệu nhưng toan tính đằng sau mới khiến tôi 'đứng hình'
icon

Nhà vợ vay tôi 100 triệu để sửa nhà nhưng mãi nửa năm vẫn không thấy đả động gì chuyện sửa sang, đồng thời cũng không trả lại tiền cho tôi.

 
 
Lo cho gia đình chỉ với 3-4 triệu đồng/tháng, có hoang đường không?
icon

Trong cơn bão giá, nhiều bà nội trợ đau đầu vì lương không đủ tiêu, nhưng có những chị em vẫn khéo co và để dành được tiền tiết kiệm.

 
 
Chồng hư: Vợ không làm ầm ĩ là có lý do
icon

''Chồng chơi bời cho vui vậy thôi, ổng vẫn mang tiền về đầy đủ, vẫn thương vợ con. Tui thấy không có gì quá đáng, mắc gì mấy bà ghen giùm!''.

 
 
Cứ thoải mái đi chơi, giao việc nhà cho chồng
icon

Khi thoát ra khỏi lo toan nhà cửa, con cái, phụ nữ sẽ thấy mình thật khác.

 
 
Suốt 3 năm bực tức vì mẹ chồng thiên vị con dâu cả nhưng khi biết điều này tôi lập tức thấy xấu hổ
icon

Chị dâu cả làm gì cũng được lòng mẹ chồng, còn tôi có cố gắng đến mấy thì cũng cảm giác không được bà yêu thương nên tôi rất ghen tỵ với chị ấy.

 
Mới quen được 3 tuần, bạn gái xinh đẹp đã đòi đính hôn, mục đích sau đó mới kinh khủng
icon

Quen nhau mới 3 tuần nhưng gia đình bạn gái đã yêu cầu anh phải đính hôn để chứng minh anh nghiêm túc trong mối quan hệ này. Tuy nhiên, đằng sau sự vội vã của gia đình cô dâu là một âm mưu.

 
Hơn 10 năm 'tìm con' với 2 người phụ nữ, tôi vẫn chưa thấy tin vui
icon

Hơn chục năm chạy chữa vô sinh hiếm muộn với 2 người phụ nữ mà tôi vẫn chưa có nổi một mụn con.

 
Chàng trai Mỹ trúng 'tiếng sét ái tình' với nữ du học sinh Việt, cưới ngay sau 4 tháng nên duyên
icon

Chị Trâm Lê và chồng Mỹ quen nhau và kết hôn chỉ trong vòng 4 tháng. Hiện cặp đôi có một cuộc sống hôn nhân mà nhiều người mơ ước.

 
Vì tài sản thừa kế, con cái ra sức tranh giành, mang cả mẹ già... đi giấu
icon

Từ khi cậu tôi mất, má tôi sống không được yên ổn. Xem bà như... món hàng, các anh chị tôi tranh nhau mang đi giấu.