George Clooney quyên góp 6 triệu đô ủng hộ ông Obama tái tranh cử

Diễn viên điện ảnh tài hoa George Clooney sẽ dẫn tổ chức một buổi gây quỹ ủng hộ cho chiến dịch tái tranh cử của tổng thống Obama. Dự kiến khoảng 150 người sẽ tham gia với số tiền đóng góp là 40.000 đô mỗi người.

George Clooney quyên góp 6 triệu đô ủng hộ ông Obama tái tranh cử

George Clooney bị bắt

George Clooney quyên góp 6 triệu đô ủng hộ ông Obama tái tranh cử
George Clooney sẽ tổ chức tiệc quyên tiền cho q

"Tôi rất tự hào được làm bất kể việc gì để ủng hộ tổng thống miễn là đừng ai bắt tôi hát", Clooney hài hước.

Tờ ET đưa tin, sự kiện này sẽ diễn ra tại tư dinh của Clooney tại thành phố Los Angeles và toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được chuyển đến Quỹ Chiến thắng Obama, ủy ban vận động quỹ cho ông Obama, Ủy ban Dân chủ Quốc gia và các cơ quan dân chủ khác.

Nếu tất cả các vé được bán hết và có vẻ như là các vé đã được bán hết, bữa tiệc này có thể kiếm về gần 6 triệu đô cho ông Obama.

Clooney không phải là một người xa lạ với các hoạt động chính trị và kêu gọi phong trào.

Ngày 16/3, nam diễn viên này và một số nghị sĩ của Mỹ đã bị bắt ngay trước tòa nhà Đại sứ quan Sudan ở Washington D.C. Sự vụ rùm beng này là nhằm gây sự chú ý về việc lạm dụng nhân quyền tràn lan của chính phủ Sudan.

Clooney đã hy vọng việc mình bị bắt sẽ góp phần gây áp lực lên tổng thống Obama cho phép đưa hoạt động cứu trợ nhân đạo vào những khu vực bị bao vây ở Sudan. Hôm trước khi bị bắt, Clooney đã đến Nhà Trắng để nói chuyện với tổng thống Obama về cuộc khủng hoảng ở Sudan.

Hoa Tạ

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !