Fan Việt mãn nhãn với đại tiệc chung kết UEFA Champions League 20

Lần đầu tiên, một bữa tiệc bóng đá thịnh soạn và đẳng cấp nhất được dành cho fan Việt với cơ hội trải nghiệm trận chung kết trên màn hình 500 inches lớn nhất từ trước đến nay.
Theo đó vào rạng sáng 7/6, các tín đồ của môn thể thao vua đã được  trải nghiệm đỉnh cao tại “Đại tiệc chung kết UEFA Champions League 2015” do thương hiệu bia cao cấp quốc tế Heineken thực hiện  tại một địa điểm độc đáo và đẳng cấp tại Hà Nội.
Fan Việt mãn nhãn với đại tiệc chung kết UEFA Champions League 20 - ảnh 1

Đại tiệc đã thu hút ngàn người đội mưa trải nghiệm

Thay vì theo dõi trận chung kết qua màn hình TV trong các không gian bó hẹp như ở nhà, fan hâm mộ có cơ hội được chia sẻ đam mê bóng đá, cùng thưởng thức những cú sút xa, những bàn thắng đẹp mắt tại địa điểm độc đáo và đẳng cấp giữa lòng thủ đô.

Heineken đã mang lại trải nghiệm bóng đá cực chất cho khán giả bằng việc thiết kế một không gian đầy thú vị và đậm chất thể thao. Được biến hoá hoàn toàn với ý tưởng sắp đặt những khối container khỏe khoắn và cực chất cùng hệ thống chiếu sáng và âm thanh hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Tại đây những fan cuồng được mãn nhãn với chiếc áo số quen thuộc, những đôi chân điệu nghệ, những đường bóng ảo diệu, mồ hôi và tinh thần, tất cả sẽ hiện lên trọn vẹn và ấn tượng hơn bao giờ hết trên màn hình 500 inches khổng lồ lớn nhất tại Việt Nam.

Trên hệ thống màn hình khổng lồ với độ phân giải cao này, những khoảnh khắc vàng sẽ được truyền tải đến người hâm mộ một cách cực kỳ sống động, kịch tính và trọn vẹn nhất. Hệ thống đèn LED chiếu sáng hiện đại và dàn âm thanh siêu khủng cũng sẽ góp phần thổi bùng lên ngọn lửa đam mê của hàng trăm ngàn fan túc cầu giáo.

Chưa dừng lại ở đó, bạn còn được tận hưởng trận bóng và được gào thét cùng những chiến hữu mà bạn chẳng thể nào ngờ tới. Đó là ngôi sao sân cỏ Công Vinh cùng ca sĩ Thủy Tiên, Bình luận viên kỳ cựu Quang Huy, cùng hàng loạt những nhân vật nổi tiếng khác như Hoàng Thùy Linh, nhóm PB Nations, DJ Johnathan, MC Thành Trung, hot girl bóng đá Tú Linh,…

 BLV Quang Huy cùng MC Thành Trung sẽ tiếp thêm lửa cho trận chung kết bằng những màn tung hứng đầy khéo léo, cũng như gắn kết khán giả tham gia bằng các hoạt động giao lưu thú vị. Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh, PB Nations, DJ Johnathan sẽ thực sự khuấy động khán giả với những màn trình diễn sôi động đầy ấn tượng cùng dàn âm thanh cực sống động. Sẽ không còn ranh giới với những người nổi tiếng, tất cả sẽ chỉ còn lại là một tình yêu và tinh thần bóng đá bất tận.

H.Phong

VPBank Hanoi International Marathon 2023 gây sốt với giá vé ưu đãi đặc biệt

Chưa đầy 24h tiếng đồng hồ sau khi chính thức mở bán vé với giá ưu đãi đặc biệt, VPBank Hanoi International Marathon 2023 đã thu hút 4000 vận động viên (VĐV) đăng ký tham gia ở tất cả các cự ly.

Cung đường Baden Mountain Marathon 2023 sẽ vượt qua các địa danh nào ở Tây Ninh?

Với thông điệp “Đường chạy huyền thoại”, giải chạy BaDen Mountain Marathon 2023 diễn ra từ 22-23/4/2023 sẽ đưa các vận động viên vượt qua cung đường đẹp như tranh kết nối giữa các địa danh đã đi vào huyền thoại trên vùng đất thánh Tây Ninh.

Thua Hàn Quốc, tuyển nữ Việt Nam vẫn tiến vào vòng Play-off

Thắng nữ Việt Nam 3-0 các cầu thủ nữ Hàn Quốc đứng đầu bảng A, còn các cô gái của chúng ta xếp nhì bảng và sẽ cùng đội chủ nhà tiến vào vòng Play-off.

Chủ tịch VPF: "Hy vọng Việt Nam sớm đẩy lùi dịch Corona"

Chủ tịch VPF ông Trần Anh Tú cho biết, hy vọng Việt Nam sớm kiểm soát được dịch virus Corona để các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong đó có Cup Quốc gia 2020 sẽ không bị lùi vô thời hạn.

Vòng 25 Premier League: M.U bỏ lỡ cơ hội vàng để đuổi Chelsea

Việc Chelsea bị cầm hòa trên sân King Power trước Leicester City là cơ hội vàng để Manchester United áp sát tốp 4 cũng như cắt đuôi đối thủ, tuy nhiên “Quỷ đỏ” đã không thể làm được điều này khi phải chia điểm với Wolverhampton Wanderers trên sân nhà

Vòng 24 Ngoại hạng Anh: HLV Frank Lampard hài lòng với 1 điểm trước Arsenal

Mặc dù chỉ có được kết quả hòa khi tiếp đón Arsenal trên sân nhà và chơi hơn người trong phần lớn thời gian của trận đấu, nhưng HLV Frank Lampard của Chelsea vẫn tỏ ra hài lòng khi cho rằng đội bóng của ông đã chơi một trận “tốt hơn trận trước”.

AFC "mách nước" cho thầy trò HLV Park Hang Seo trước trận đấu với U23 Triều Tiên

Trước trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên, Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đã có những nhận xét về vấn đề mà các học trò của HLV Park Hang Seo đang gặp phải. Tuy nhiên, AFC vẫn ghi nhận một điểm sáng le lói từ hàng phòng ngự của U23 Việt Nam.

Nguyễn Quang Hải: “U23 Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình và đang quyết tâm rất cao"

Trong buổi tập trước trận đấu với U23 CHDCND Triều Tiên trong khuôn khổ lượt cuối của bảng D, đội trưởng Nguyễn Quang Hải cho biết, toàn đội sẽ chiến đấu hết mình và quyết tâm cao hơn nữa để giành chiến thắng trong trận đấu tối 16/1.

Đình Trọng: "Chúng tôi có cơ hội để bước vào vòng tiếp theo"

Trả lời website của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), trung vệ Trần Đình Trọng khẳng định Việt Nam vẫn đang có cơ hội lọt vào vòng bán kết U23 châu Á 2020, bất chấp kết quả hòa 0-0 trước Jordan tại lượt trận thứ 2, bảng D diễn ra hôm qua (13/1).

Hòa 0-0 trước U23 Jordan, thầy trò HLV Park Hang Seo mất quyền tự quyết

Với kết quả hòa trước U23 Jordan, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ không thể tự quyết số phận của mình ở lượt trận cuối cùng tại VCK U23 châu Á 2020.

Đang cập nhật dữ liệu !