Eximrs ký hợp tác phân phối các dự án BĐS của An Phú Investment

Công ty CP Dịch vụ Eximrs đã ký kết hợp tác toàn diện, phân phối các dự án bất động sản khu vực phía Nam do Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS An Phú làm chủ đầu tư.

Ngày 23/3, Công ty CP Dịch vụ Eximrs đã ký kết hợp tác toàn diện trong việc phân phối các dự án bất động sản khu vực phía Nam do Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS An Phú (An Phú Investment) làm chủ đầu tư.

Lãnh đạo Eximrs và An Phú Investment ký kết hợp tác.

Được biết đến là doanh nghiệp đang sở hữu và đầu tư nhiều quỹ đất có vị trí đắc địa tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang… An Phú Investment hướng đến thiết lập không gian sống cho khách hàng trong phân khúc bất động sản trung, cao cấp và nghỉ dưỡng.

Ông Nguyễn Văn Luyện, Phó Tổng giám đốc An Phú Investment cho biết, công ty luôn cam kết về tiến độ cũng như chất lượng tại các dự án An Phú Investment làm chủ đầu tư. Đặc biệt, các dự án này đều được tư vấn, thiết kế bởi những chuyên gia nước ngoài có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Nhận định về thị trường bất động sản năm 2019, bà Trần Thị Cẩm Tú, nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Eximrs cho rằng đây sẽ là năm nguồn cung bị hạn chế bởi mội số vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính và tiềm lực tài chính của doanh nghiệp. Do đó, những dự án của chủ đầu tư uy tín, được đầu tư bài bản, đồng bộ, pháp lý rõ rãng sẽ thu hút khách hàng.

“Tốc độ phát triển về du lịch và hạng tầng tại các thành phố du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… đang mạnh mẽ, do vậy năm nay sẽ là cơ hội cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng”, bà Tú dự báo.

PV

Từ khóa: Công ty CP Dịch vụ Eximrs Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS An Phú

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đùi heo muối Tây Ban Nha bán tại thị trường Việt

Đùi heo muối Tây Ban Nha "phiên bản giới hạn" bán với giá 112 triệu đồng/chiếc gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Tại thị trường Việt, dân buôn tiết lộ đùi heo muối vì sao được bán la liệt với giá khá rẻ.

Hút 400 tấn vàng trong dân bằng chứng chỉ vàng, trả lãi như gửi tiền tiết kiệm

Chứng chỉ vàng cần do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Thay vì giữ vàng vật chất thì chứng chỉ này sẽ giúp người dân chỉ cần giữ “vàng giấy” đó và có thể trao đổi trên sàn giao dịch.

Túi Dior và bê bối đệ nhất phu nhân, đồ hiệu đắt đỏ nhiều tai tiếng

Thương hiệu thời trang mang phong cách cổ điển Dior của Pháp dính nhiều tai tiếng trong hoạt động kinh doanh. Hàng hiệu xa xỉ này còn gắn với vụ bê bối liên quan tới các nhân vật nổi tiếng, thậm chí liên quan cả nguyên thủ.