Đưa cho anh vợ 7 triệu để cúng giỗ mẹ vợ nhưng chúng tôi phải bật khóc trước cách làm của anh ấy

 Việc làm của anh vợ khiến tôi mất hết niềm tin.

Nhà nội và ngoại ở gần nhau, mỗi khi về quê chơi chúng tôi được bố mẹ hai bên làm cỗ linh đình đón tiếp. Thế nhưng từ khi bố mẹ vợ chết thì xảy ra một chuyện buồn vô cùng.

Nhà vợ có 5 anh em, vợ tôi là con út và đi làm xa nhà, còn các anh chị khác thì ở quê. Sau khi bố mẹ vợ qua đời, anh cả sở hữu hết đất và nhà của ông bà.

Năm trước vào ngày giỗ bà ngoại, cả gia đình tôi về đông đủ. Nhưng khi đó là 11h trưa, cửa vẫn khóa im lìm. Vợ tôi qua nhà anh cả hỏi về việc giỗ mẹ. Anh ấy nói đã làm bát cơm quả trứng cúng bà rồi.

Biết tính anh cả keo kiệt, năm nay tôi đưa cho anh ấy 7 triệu để làm cỗ giỗ mẹ vợ tươm tất, đàng hoàng. Nhưng đến hôm gia đình tôi về quê ăn giỗ thì thấy cổng vẫn đóng, hỏi ra thì anh vợ nói là số tiền đó cho anh xin trả nợ. Anh ấy đã làm bát cơm và quả trứng cúng bà ngoại rồi nên vợ chồng tôi không phải suy nghĩ gì.

Vợ tôi không kìm được nước mắt đã bật khóc: "Mẹ mới mất có 2 năm mà anh không làm được mâm cơm đàng hoàng để cúng sao? Vậy rồi sau này con cháu quên luôn ngày giỗ của bà ư?".

Anh cả cho mình là to nhất, lớn tiếng mắng mỏ vợ tôi những lời khó chịu như đừng cậy có tiền mà lên giọng. Anh bảo vợ tôi là con gái không được ý kiến gì. Anh còn chỉ thẳng mặt đuổi vợ tôi ra đường và cấm bước vào nhà nữa.

Là con rể tôi không dám ý kiến gì về chuyện nhà vợ nhưng nhìn thái độ của anh vợ mà tôi tức lắm. Tôi không biết phải làm sao để ông anh vợ keo kiệt này chịu đứng ra tổ chức làm mâm cơm giỗ mẹ đây?

(nguyentuan...@gmail.com)

Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng

Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng

Trong cơn say, tôi đi thẳng đến địa chỉ trong tin nhắn mà bạn mình gửi. Đó là nhà của vợ cũ tôi.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Mở phong bì thưởng Tết của chồng, vợ sững sờ thấy dòng chữ phía trên

Nhiều năm nay, tôi vốn không mấy khi hỏi cụ thể chuyện thưởng Tết của chồng, vì anh “dị ứng” chuyện vợ tra khảo tiền bạc. Nhưng có lẽ vì sự dễ dãi này, chồng coi tôi như người ngoài.

Xin về ăn Tết nhà ngoại, nàng dâu bật khóc nghe bố chồng nói 6 câu

Hơn 10 năm lấy chồng, chưa năm nào tôi được về đón giao thừa cùng bố mẹ đẻ. Thấy bạn bè năm ăn Tết nhà nội, năm ăn Tết nhà ngoại mà tôi lại chạnh lòng.

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !