Thanh niên lái siêu xe Ferrari bị còng tay sau khi lăng mạ CSGT

Sau khi lớn tiếng cự cãi, lăng mạ lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) đang làm nhiệm vụ vì cho rằng mình bị lập biên bản không thỏa đáng, nam thanh niên bị còng tay đưa về trụ sở Công an làm việc.

Ngày 10/5, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 42 phút ghi lại cảnh một thanh niên ngoài 30 tuổi, tài xế siêu xe Ferrari màu xanh cự cãi, chửi bới lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ. Sau đó, người này bị CSGT, CSCĐ khống chế, còng tay.

Theo nội dung clip, tối 9/5, nam thanh niên đang điều khiển siêu xe Ferrari lưu thông trên đường Dương Bá Trạc (quận 8, TP.HCM) thì bị lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính vì chiếc xe này không có biển kiểm soát phía trước gắn đúng nơi quy định, người điều khiển phương tiện không đeo dây an toàn.

Thanh niên lái siêu xe Ferrari bị còng tay sau khi lăng mạ CSGT ảnh 1

Thanh niên cự cãi cho rằng CSGT lập biên bản không thỏa đáng.

Tuy nhiên, nam tài xế này cho rằng chiếc xe vừa xảy ra sự cố, biển kiểm soát phía trước bị rớt ra ngoài và anh cũng thắt dây an toàn trong lúc điều khiển phương tiện nên CSGT lập biên bản vi phạm là không thỏa đáng.

Sau đó, lực lượng chức năng gọi xe cứu hộ đến để cẩu chiếc xe Ferrari về trụ sở, nam thanh niên cũng được đưa về công an phường làm việc. Vụ việc kéo dài hàng giờ đồng hồ khiến giao thông qua khu vực bị ùn ứ cục bộ. Hàng chục người dân hiếu kỳ cũng vây quanh khu vực để theo dõi vụ việc.

Thanh niên lái siêu xe Ferrari bị còng tay sau khi lăng mạ CSGT ảnh 2

Lực lượng Công an có mặt đưa tài xế và phương tiện về trụ sở.

 
Thanh niên lái siêu xe Ferrari bị còng tay sau khi lăng mạ CSGT ảnh 3

Chiếc xe được đưa về trụ sở Công an.

Trong lúc cự cãi, nam thanh niên buông lời lăng mạ lực lượng CSGT nên lập tức bị một số chiến sĩ CSGT và CSCĐ ập vào khống chế, còng tay. Sau khi bị còng tay, thanh niên này tiếp tục cự cãi, cho rằng mình không chống đối nhưng bị đánh, bị còng tay.

Đến khoảng 2h ngày 10/5, người vi phạm và người phụ nữ lấy lý do sức khỏe có vấn đề nên đã tự ý gọi cấp cứu 115 để đến Bệnh viện Việt – Pháp kiểm tra sức khỏe. Quá trình di chuyển đến bệnh viện có lực lượng CSGT đi cùng. Qua kiểm tra, bác sỹ chuẩn đoán sức khỏe bình thường, nhưng người vi phạm yêu cầu được nhập viện để theo dõi. Trong lúc người vi phạm đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe, Tổ Công tác đã tiến hành niêm phong và cẩu xe về trụ sở đơn vị.

Trưa 10/5, lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TPHCM xác nhận có vụ việc. Hiện PC08 đã yêu cầu Trạm CSGT Đa Phước báo cáo vụ việc.

Theo tienphong.vn

 
List comment
 
 
Sở Y tế Bắc Giang hướng dẫn quản lý chất thải đúng cách, tránh lây lan dịch bệnh
icon

Sở Y tế Bắc Giang đã ban hành văn bản hướng dẫn cụ thể việc phân loại, thu gom, vận chuyển, xử lý nước thải, chất thải phát sinh do dịch bệnh Covid-19 đúng cách, tránh lây lan dịch bệnh.

 
 
TP.HCM thay đổi phương thức phân loại rác
icon

Các cá nhân, hộ gia đình, chủ nguồn thải CTRSH phải phân loại thành hai nhóm, gồm: nhóm chất thải có khả năng tái sử dụng, tái chế và nhóm chất thải còn lại (không bao gồm chất thải nguy hại phát sinh từ hộ gia đình, chủ nguồn thải).

 
 
Thanh Hóa phấn đấu trồng 34,5 triệu cây xanh trong 5 năm
icon

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Kế hoạch trồng ít nhất 34,5 triệu cây xanh giai đoạn 2021-2025.

 
 
Bắc Giang triển khai biện pháp cấp bách quản lý chất thải phát sinh do dịch bệnh
icon

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang yêu cầu các cơ sở y tế, bệnh viện dã chiến, cơ sở điều trị và chăm sóc bệnh nhân, khu xét nghiệm, khu vực cách ly trong tỉnh thực hiện nghiêm các quy định về quản lý chất thải y tế.

 
 
Tăng cường phối hợp trong xử lý chất thải y tế phát sinh do dịch bệnh Covid-19
icon

Ngày 21/5, Bộ Tài nguyên và Môi trường có Công văn số 2743/BTNMT-TCMT gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường phối hợp trong xử lý chất thải y tế phát sinh do dịch bệnh Covid-19.

 
 
Quảng Ninh: Giảm thiểu rác thải nhựa góp phần bảo vệ môi trường
icon

Hiện nay, rác thải nhựa phát sinh với số lượng ngày càng gia tăng đã gây ra những tác động tiêu cực đến môi trường sống.

 
Quảng Nam phê duyệt kế hoạch đánh sập các mỏ khai thác vàng trái phép
icon

Để bảo vệ cảnh quan, tài nguyên rừng, phục hồi các hệ sinh thái rừng trong Vườn quốc gia Sông Thanh, Quảng Nam phê duyệt kế hoạch đánh sập các mỏ vàng.

 
Sở TN&MT Nghệ An yêu cầu kiểm tra, khắc phục bãi rác gây ô nhiễm
icon

Trước tình trạng ô nhiễm bãi rác tập trung ở thị xã Thái Hòa, Sở TN&MT Nghệ An đã có văn bản chỉ đạo địa phương này khẩn trương kiểm tra, báo cáo cụ thể, có phương án khắc phục kịp thời.

 
Nông dân miền núi xứ Thanh oằn lưng gùi gần nửa tạ lúa trong nắng nóng thiêu đốt
icon

Người gặt, người bó, người gùi, người ôm lúa... dưới nắng nóng gần 40 độ C, khẩn trương gặt những mảnh ruộng cuối cùng của vụ lúa hè thu.

 
Phát động cuộc thi tìm kiếm giải pháp bảo vệ môi trường
icon

Sáng nay 28/5, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Chương trình Phát triển Liên hợp quốc tại Việt Nam phối hợp phát động cuộc thi “Thanh niên sáng tạo vì khí hậu”.