Quảng Bình: Huy động người vào rừng tìm kiếm người đi lấy trầm bị mất tích

Hai người đàn ông ở xã Quảng Châu (huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) vào rừng đi săn và bị mất liên lạc mấy ngày nay.

Ông Đàm Xuân Vinh - Chủ tịch UBND xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch cho biết, trên địa bàn vừa có hai người đàn ông đi rừng mất liên lạc mấy ngày nay. Sáng nay 24/10, xã phối hợp với người thân và các gia đình trong thôn vào rừng tìm kiếm.

Hai người mất tích là ông Đàm Thanh Tuyên (66 tuổi) và Đàm Văn Vĩnh (61 tuổi) cùng ở thôn Sơn Tùng, xã Quảng Châu. Hai ông được xác định vào rừng đi săn ở khi vực Thác Voi, thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch.

“Sau khi nhận tin báo từ người nhà về việc 2 người đi rừng mất liên lạc, xã đã cử 3 đồng chí do ông Đàm Văn Minh (Phó Chủ tịch xã) chỉ đạo người thân và bà con trong thôn vào rừng tìm kiếm, cũng như phối hợp với lực lượng chức năng của huyện Bố Trạch hỗ trợ các gia đình có người mất tích. Hai người này đi rừng trước đợt mưa bão và mất liên lạc mấy ngày nay. Trước đây, họ cũng đã nhiều lần đi rừng tìm trầm, bẫy chim để mưu sinh rồi” – Chủ tịch xã Quảng Châu cho biết.

Trước đó, vào ngày 23/10, ở xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch cũng đã xảy ra 1 vụ mất tích khi 1 nhóm 4 người rủ nhau vào rừng Quốc gia Phong Nha -Kẻ Bàng tìm trầm.

 

Hiện đã tìm thấy thi thể của 1 người, 3 người mất tích còn lại vẫn được chính quyền xã Hưng Trạch huy động lực lượng chức năng tìm kiếm.

Thanh Hà

Quảng Nam: Tìm thấy thi thể thiếu niên mất tích 3 ngày trước

Quảng Nam: Tìm thấy thi thể thiếu niên mất tích 3 ngày trước

Trưa 18/10, UBND xã Bình Dương (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) cho biết vừa phát hiện một thi thể thiếu niên nổi trên sông Trường Giang.

 
List comment
 
 
Hải Phòng: Học sinh chung tay phân loại rác bảo vệ môi trường
icon

Bảo vệ môi trường không còn là trách nhiệm của mỗi cá nhân mà cần phải có sự chung tay góp sức của cả cộng đồng.

 
 
Phải khắc phục ô nhiễm môi trường tại các làng nghề ở Hà Nội
icon

Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa có công văn đề nghị các Sở, ngành, các quận huyện thị xã thực hiện nhiệm vụ bảo vệ môi trường làng nghề trên địa bàn đến năm 2030.

 
 
Hà Nội tìm giải pháp giảm ô nhiễm môi trường trong sản xuất nông nghiệp
icon

Việc lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học, xử lý chất thải trong sản xuất nông nghiệp trên địa bàn thành phố còn những hạn chế đã và đang tác động xấu đến môi trường.

 
 
Hà Nội: Tỷ lệ đốt rơm rạ sau thu hoạch đã giảm rõ rệt
icon

Sở TN&MT Hà Nội vừa  phối hợp Mạng lưới không khí sạch Việt Nam, Trung tâm sống và học tập vì môi trường và cộng đồng tổ chức Hội thảo “Quản lý rơm rạ trên địa bàn TP Hà Nội - Hiện trạng, thách thức và cơ hội”.

 
 
Đình chỉ công tác với Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế, Công an Hà Nội
icon

Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế, Công an TP Hà Nội - Đại tá Phùng Anh Lê đã bị đình chỉ công tác để cơ quan chức năng xác minh làm rõ một số dấu hiệu xâm phạm hoạt động tư pháp.

 
 
Nếu hung thủ dùng chất kích thích khi giết người tại quán karaoke có bị xử nặng hơn?
icon

Theo luật sư, người phạm tội trong tình trạng mất khả năng nhận thức hoặc khả năng điều khiển hành vi của mình do dùng rượu, bia hoặc chất kích thích mạnh khác thì vẫn phải chịu trách nhiệm hình sự.

 
Điện Biên: Cháy phòng kế toán trường THPT lúc nửa đêm, 1 người tử vong
icon

Một vụ cháy xảy ra lúc 2h sáng nay tại trường THPT TP Điện Biên Phủ khiến một người tử vong, nhiều tài liệu kế toán bị thiêu rụi. Công an cho biết đang tiến hành giám định pháp y để xác định danh tính nạn nhân.

 
Danh tính 8 nạn nhân bị đâm trong quán karaoke ở Hòa Bình, 3 nạn nhân tử vong ở Hà Nội
icon

Cơ quan chức năng đã xác định danh tính các nạn nhân trong vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng tại Lương Sơn (Hòa Bình) làm 8 người thương vong tối hôm qua (21/2). Trong đó, 3 nạn nhân tử vong đều ở Hà Nội.

 
Triệu tập 3 đối tượng vác dao đe dọa, đánh tài xế xe khách ở Quảng Nam
icon

Cho rằng xe biển số 81F đã giành khách của mình, tài xế xe biển số 43B cùng hai đối tượng khác mang “hàng nóng” ra đe dọa, hành hung tài xế xe 81F.

 
Đã xác định hung thủ đâm 3 người tử vong tại quán karaoke Hòa Bình
icon

Khi cả nhóm đang hát karaoke, Nguyễn Công Dũng ra ngoài lấy dao vào đâm chém loạn xạ khiến 3 người tử vong và 5 người bị thương, sau đó hung thủ cầm dao tự đâm vào ngực mình.