Đôi dép lê "cháy hàng" nhờ những phát ngôn "sốc" của ông Trump

Đôi dép lê đơn giản hai màu đỏ trắng có in hình những dòng tweet mâu thuẫn của ông Trump bỗng trở nên "cháy hàng" ở Mỹ.

Theo tờ Businessinsider, Sam Morrison, một nhiếp ảnh gia tự do và nghệ sĩ 27 tuổi ở Los Angeles bỗng trở nên nổi tiếng vì kiếm được hàng triệu USD nhờ bán dép có thiết kế độc đáo từ những dòng tweet của ông Trump.

Từ khi học cấp ba, anh đã làm và bán những sản phẩm độc đáo như áo lụa, bộ bài có nhiều ngăn nhỏ. Nhưng anh thực sự trở nên nổi tiếng sau khi cho ra đời dòng sản phẩm dép lê màu đỏ trắng đặc biệt có liên quan đến Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Sam Morrison chia sẻ: "Hãy xem 40.000 bài viết của ông Trump trên trang twitter cá nhân, bạn sẽ thấy rất nhiều ý trái ngược nhau. Tôi chỉ muốn làm nổi bật những tư tưởng của ông ấy mà thôi".

Anh bắt đầu cho ra mắt những chiếc dép lê có in những dòng Tweet nổi bật của Tổng thống Mỹ Donald Trump từ ngày 5/9/2017 và bán trên trang web PresidentFlipFlops.com.

Đợt đầu tiên anh tự làm khoảng 1.000 đôi dép in dòng tweet của Tổng thống Mỹ và bán hết trong vòng chưa đầy một tháng.

Sam không hề tốn một xu nào cho việc quảng cáo chiếc dép lê đỏ trắng đặc biệt. Tuy nhiên, sản phẩm của anh trở nên phổ biến trên nhiều mạng xã hội Reddit, Twitter cũng như xuất hiện trên một số hãng tin lớn MSNBC, HuffPost, Fortune và BBC.

Đơn đặt hàng đến với Sam ngày một nhiều. Nhưng vấn đề anh gặp phải lại là chuyện thiếu nhân lực và nguyên vật liệu. Sam nói: "Một đơn hàng nguyên vật liệu chế tạo nên 1.000 đôi dép phải tốn 1 tháng trời mới đến được tay tôi. Tôi phải tự in bằng tay, sau đó đóng và vận chuyển tất thảy. Không thể nào làm kịp được số đơn hàng yêu cầu ngày càng gia tăng".

Sam chỉ có 3 phiên bản của chiếc dép. Và mỗi chiếc dép có giá khoảng 30 USD. Sam cho biết người dân ở 47 tiểu bang khác nhau đều đã đặt mua mặt hàng này. Giờ đây, những đôi đép đỏ trắng ngày một nổi tiếng và luôn trong tình trạng cháy hàng, giúp Sam kiếm về hàng triệu USD.

Đôi dép xỏ ngón "Phiên bản Syria". Dép phải là dòng Tweet Tổng thống Mỹ Donald Trump đăng năm 2013 ngăn ông Barrack Obama không nên tấn công Syria. Dép trái là dòng Tweet Tổng thống Mỹ Donald Trump đăng tháng 4/2017 khi ông ra lệnh tấn công Syria.

Năm 2012, ông Trump đăng tweet cho rằng giấy khai sinh của ông Barrack Obama là sai lệch, dựa vào "một nguồn giấu tên cực kì chính xác". Năm 2016, ông Trump bảo mọi người đừng tin những nguồn không chính thống và giấu tên.

Tháng 11/2012, ông Trump đăng dòng tweet cho rằng hệ thống cử tri đoàn là "thảm họa đối với nền dân chủ". Năm 2016, Tổng thống Mỹ Donald Trump đang dòng tweet rằng hệ thống cử tri đoàn "thực sự tốt đẹp".


Hoàng Dung (lược dịch)
Từ khóa: donald trump tổng thống mỹ tổng thống mỹ donald trump twitter twitter của tổng thống Trump những phát ngôn sốc của ông Trump

Bí mật chiến dịch phá hoại ngớ ngẩn nhất của Đức Quốc xã trong Thế chiến 2

Dù nổi tiếng với các hoạt động phá hoại bằng lực lượng lính dù và biệt kích, năm 1943, quân đội Đức vẫn phạm phải sai lầm là tạo ra một trong những chiến dịch phá hoại ngớ ngẩn nhất trong lịch sử quân sự.

Lên mạng tìm mua ô tô cũ, cô gái bị cướp sạch tiền tiết kiệm Icon

Nhìn thấy thông tin quảng cáo bán ô tô cũ trên mạng, cô gái đã tới nơi hẹn để giao dịch nhưng không ngờ bị cướp sạch số tiền tiết kiệm mua xe.

Rơi xuống vùng biển đầy cá mập suốt 20 tiếng đồng hồ, nạn nhân ăn ván tre để sống sót

Lênh đênh trên vùng biển đầy cá mập suốt 20 tiếng đồng hồ, người đàn ông chiến đấu với nỗi sợ hãi và phải ăn cả ván tre để tồn tại.

Con dâu lên mạng tố mẹ chồng nuôi cháu theo kiểu tiết kiệm tiền

Câu chuyện con dâu lên mạng tố mẹ chồng nuôi cháu nhỏ theo kiểu tiết kiệm tiền đã nhận được hàng chục nghìn bình luận từ cộng đồng mạng.

Ông Macron nói về cách duy nhất để giải quyết xung đột ở Ukraine

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho biết ông duy trì liên lạc trực tiếp với người đồng cấp Nga Vladimir Putin và coi đàm phán là cách duy nhất để tìm ra giải pháp cho tình hình xung quanh Ukraine.

Những bí mật khó tin về Hoàng đế Napoleon

Hoàng đế Pháp Napoleon Bonaparte sinh ngày 15/8/1769 là một trong những nhà lãnh đạo quân sự vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới.

Ai là tổng thống Mỹ đầu tiên sống trong Nhà Trắng?

Bạn biết ai là tổng thống đầu tiên của Mỹ nhưng bạn có biết ai là người đầu tiên sống trong Nhà Trắng không?

Lén mang bánh nhà làm vào trường học bán cho các bạn, nữ sinh bị đuổi học

Nữ sinh bị đuổi học vì lén mang bánh nướng nhà làm vào trường để bán cho các bạn, nhưng sau đó chuyện bất ngờ đã xảy ra.

Bắt giữ 3 nữ giáo viên mầm non nhiều lần bạo hành, khua dao trước mặt trẻ

Cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ 3 nữ giáo viên mầm non bị nghi ngờ nhiều lần bạo hành, và thậm chí khua dao trước mặt trẻ để dọa nạt.

Vác cả bồn toilet, thùng chứa 1.600 lít tới rạp chiếu phim để đựng bỏng ngô Icon

Hình ảnh khán giả tới rạp chiếu phim vác cả bồn toilet, hay thùng chứa dung tích 1.600 lít để đựng bỏng ngô khiến nhiều người phì cười.

Đang cập nhật dữ liệu !