Đoàn Chủ tịch Đại hội 19 ĐCS Trung Quốc họp bàn chuẩn bị nhân sự

Hội nghị cũng thông qua Quy chế bầu cử cũng như danh sách Ban kiểm phiếu, Trưởng Ban kiểm phiếu.
Chiều 20/10, tại Đại Lễ đường nhân dân ở Bắc Kinh (Trung Quốc), Đoàn chủ tịch Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 (Đại hội 19) đã tiến hành họp lần hai dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc Tập Cận Bình.

Đoàn Chủ tịch Đại hội 19 ĐCS Trung Quốc. (Ảnh: Tân hoa Xã)


Hội nghị đã thông qua và giao cho các đoàn đại biểu thảo luận về dự thảo Báo cáo chính trị của Ban chấp hành trung ương khoá 18; Báo cáo công tác của Uỷ ban Kiểm tra kỷ luật trung ương khoá 18; Dự thảo sửa đổi Điều lệ Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Hội nghị thông qua và giao cho các đoàn thảo luận về danh sách đề cử, ứng cử Uỷ viên, Uỷ viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương khoá 19 và danh sách ứng cử, đề cử Uỷ viên, Uỷ viên dự khuyến Uỷ ban kiểm tra kỷ luật Trung ương khoá 19.

Hội nghị cũng thông qua Quy chế bầu cử cũng như danh sách Ban kiểm phiếu, Trưởng Ban kiểm phiếu./.
Theo vov

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Đang cập nhật dữ liệu !