'Điệp viên 007' tới thực nghiệm tại Afghanistan

Daniel Craig, người nổi tiếng với vai James Bond trong seri phim Điệp viên 007, vừa có chuyến thăm bất ngờ tới nơi đóng quân của quân đội Anh tại Afghanistan.
'Điệp viên 007' tới thực nghiệm tại Afghanistan - ảnh 1

Daniel Craig (trái) tới thăm nơi đóng quân của đội Anh tại Afghanistan.

Mục đích của chuyến thăm là để có những trải nghiệm thực tế và giới thiệu bộ phim mới Skyfall.

Daniel Craig sinh ngày 2/3/1968, là diễn viên nổi tiếng người Anh. Anh đã đóng rất nhiều phim, trong đó có phim Điệp viên 007 với vai diễn James Bond. Anh cũng vừa hoàn thành tập phim Skyfall, tập phim thứ 23 trong seri phim Điệp viên 007.

Craig đã thăm 800 binh sĩ Anh tại Helmand, Afghanistan. Sau đó, Craig thăm doanh trại, xem binh lính luyện tập.

Craig cũng có những trải nghiệm thực tế khi lái chiếc xe bọc thép Foxhound. Rob Ingham, một trong số binh sĩ đón tiếp Craig, đã giới thiệu về công dụng của xe Foxhound cho Craig. Ingham cảm nhận: “Rất nhiều vị khách đã tới thăm chúng tôi nhưng chuyến thăm của diễn viên đóng vai James Bond quả là đặc biệt. Dường như Craig rất thoải mái khi ngồi lái”.

Nhóm binh lính chuyên tìm kiếm và tháo gỡ chất nổ cũng chỉ cho Craig cách tìm kiếm bom mìn ven đường và đánh giá cao sự thích trải nghiệm thực tế của Craig.

Craig cũng giới thiệu về bộ phim mới Skyfall. Sau khi xem, binh sĩ ở đây đều có chung nhận xét rằng, đây là một trong những tập phim hay nhất trong seri phim về điệp viên 007 James Bond.

đỗ quyên

Vũ khí giúp Nga phá hủy xe tăng Abrams đầu tiên của Mỹ ở Ukraine

Máy bay không người lái Piranha FPV của Nga đã phá hủy chiếc xe tăng M1 Abrams đầu tiên của Mỹ hoạt động ở vùng xung đột Ukraine.

Mối quan hệ 'tay ba' giữa CIA, MI6 và tình báo Ukraine

Bài báo điều tra mới được công bố của New York Times đã tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ về mối quan hệ "tay ba" giữa các cơ quan tình báo của Mỹ, Anh là CIA và MI6 với lực lượng tình báo Ukraine.

Tình báo Mỹ dùng thiết bị đặc biệt theo dõi Tổng thống Putin?

Một công ty công nghệ Mỹ có quan hệ chặt chẽ với Lầu Năm Góc và CIA đã sử dụng một công cụ rất mạnh để theo dõi mọi di chuyển của Tổng thống Nga, cựu nhà báo của tờ The Wall Street Journal là Byron Tau cho hay.

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Đang cập nhật dữ liệu !