Điện thoại di động bất ngờ nổ như bom trong cửa hàng sửa chữa

Chiếc điện thoại di động đặt trên mặt bàn kính bất ngờ phát nổ như bom trong cửa hàng sửa chữa, và 2 người đàn ông may mắn thoát nạn.

Người chủ cửa hàng sửa chữa và nam khách hàng đã may mắn không bị thương tích, sau khi chiếc điện thoại di động đặt trên mặt bàn kính bất ngờ phát nổ như bom. 

Sự việc xảy ra ở cửa hàng điện thoại di động OM Sai Ram ở làng Pali thuộc thành phố Lalitpur của bang Uttar Pradesh, Ấn Độ vào ngày 22/10. 

Camera an ninh trong cửa hàng ghi lại cảnh chiếc điện thoại được mang tới cửa hàng sửa chữa và đặt trên mặt tủ kính, trong khi nam khách hàng đang đứng rất gần đó. Đúng lúc ông chủ cửa hàng Mahesh Chaurasia vừa chạm vào chiếc điện thoại, nó đã phát nổ và một ngọn lửa lớn bùng lên. 

Sau sự việc, ông Chaurasia nhấn mạnh ông và nam khách hàng đã vô cùng may mắn, bởi họ kịp thời phản ứng nên không bị đám lửa bắt vào người. Nếu 2 người không nhanh chân bỏ chạy, hậu quả sẽ khó lường bởi họ hoàn toàn có thể bị thương nặng. 

Cũng theo ông Chaurasia, nam khách hàng đến cửa hàng sửa chữa điện thoại do pin của thiết bị di động không sạc được. Khi để trên mặt bàn kính, pin của điện thoại đã bất ngờ phát nổ và suýt gây thương vong cho 2 người đàn ông. 

Minh Thu (lược dịch)

Video lính dù Nga bắn hạ UAV trinh sát của Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video quay cảnh các lính dù nước này bắn hạ máy bay không người lái (UAV) trinh sát của Ukraine trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở nước láng giềng.

Những sự kiện quốc tế nổi bật nhất 2023 qua ảnh

Năm 2023 được đánh dấu bằng hai cuộc xung đột lớn giữa Ukraine với Nga và Israel với Hamas cũng như hàng loạt thiên tai lớn xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới.

Video thiết giáp Ukraine sống sót sau đòn tập kích trực diện từ tên lửa Nga

Dưới đây là khoảnh khắc thiết giáp Braley trong biên chế quân đội Ukraine sống sót sau đòn đánh trực diện từ tên lửa chống tăng của Nga.

Video pháo binh Ukraine bắn nổ hệ thống phòng không Nga ở Kherson

Lực lượng pháo binh của Ukraine đã bắn nổ hệ thống phòng không SA-8 Gecko và pháo tự hành 2S7 Pion của Nga tại vùng Kherson.

Xung đột Nga - Ukraine sẽ thế nào vào mùa đông?

Các chuyên gia cho rằng, không loại trừ khả năng Nga – Ukraine tiến hành đàm phán hòa bình vào năm tới, sau khi trải qua những cuộc giao tranh khốc liệt trong mùa đông lạnh giá.

Tổng thư ký NATO nói ‘chuẩn bị đón tin xấu’ từ Ukraine

Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nhấn mạnh, quân đội Ukraine đã không giành được bất kỳ sự đột phá nào ở vùng xung đột trong nhiều tháng qua.

Hé lộ UAV Ukraine được mệnh danh ‘cơn ác mộng’ của quân đội Nga

Máy bay không người lái (UAV) ném bom Vampire của Ukraine đang được xem là ‘cơn ác mộng’ đối với quân đội Nga trong các cuộc đột kích ban đêm.

Video quân đội Ukraine tập kích kho chứa mìn của Nga

Quân đội Ukraine đã bắn nổ một kho chứa mìn chống tăng của Nga tại tiền tuyến miền nam.

Rộ tin Nga chuyển hệ thống phòng không S-400 từ Kaliningrad tới Ukraine

Bộ Quốc phòng Anh cho biết Nga có thể đã di chuyển một số hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 từ vùng Kaliningrad tới Ukraine.

Những cuộc đoàn tụ đầy xúc động sau khi Israel và Hamas trao đổi con tin

Các đợt trao đổi tù nhân và con tin giữa Israel-Hamas đã giúp hàng chục người được trở về với gia đình, tạo ra những cuộc đoàn tụ vô cùng xúc động.

Đang cập nhật dữ liệu !