Điện thoại di động bất ngờ nổ như bom trong cửa hàng sửa chữa

Chiếc điện thoại di động đặt trên mặt bàn kính bất ngờ phát nổ như bom trong cửa hàng sửa chữa, và 2 người đàn ông may mắn thoát nạn.

Người chủ cửa hàng sửa chữa và nam khách hàng đã may mắn không bị thương tích, sau khi chiếc điện thoại di động đặt trên mặt bàn kính bất ngờ phát nổ như bom. 

Sự việc xảy ra ở cửa hàng điện thoại di động OM Sai Ram ở làng Pali thuộc thành phố Lalitpur của bang Uttar Pradesh, Ấn Độ vào ngày 22/10. 

Camera an ninh trong cửa hàng ghi lại cảnh chiếc điện thoại được mang tới cửa hàng sửa chữa và đặt trên mặt tủ kính, trong khi nam khách hàng đang đứng rất gần đó. Đúng lúc ông chủ cửa hàng Mahesh Chaurasia vừa chạm vào chiếc điện thoại, nó đã phát nổ và một ngọn lửa lớn bùng lên. 

Sau sự việc, ông Chaurasia nhấn mạnh ông và nam khách hàng đã vô cùng may mắn, bởi họ kịp thời phản ứng nên không bị đám lửa bắt vào người. Nếu 2 người không nhanh chân bỏ chạy, hậu quả sẽ khó lường bởi họ hoàn toàn có thể bị thương nặng. 

Cũng theo ông Chaurasia, nam khách hàng đến cửa hàng sửa chữa điện thoại do pin của thiết bị di động không sạc được. Khi để trên mặt bàn kính, pin của điện thoại đã bất ngờ phát nổ và suýt gây thương vong cho 2 người đàn ông. 

Minh Thu (lược dịch)

Vua Charles III của Anh lần đầu công du nước ngoài

Đức trở thành điểm đến trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên của Vua Charles III, sau khi ông phải hoãn chuyến thăm Pháp vì biểu tình.

Tìm thấy khối vàng cực lớn bằng thiết bị dò kim loại nghiệp dư

Hơn 170 năm kể từ khi cơn sốt tìm vàng ở Australia kết thúc, một người đàn ông đã đào được một khối vàng tự nhiên nặng 4,6kg, trị giá 240.000 AUD tại mỏ vàng ở Victoria.

Trung Quốc dọa trả đũa nếu Chủ tịch Hạ viện Mỹ gặp lãnh đạo Đài Loan

Trung Quốc ngày 29/3 đe dọa sẽ trả đũa nếu lãnh đạo Đài Loan (Trung Quốc) Thái Anh Văn gặp Chủ tịch Hạ viện Mỹ Kevin McCarthy trong tuần này và kêu gọi Mỹ không cho phép bà quá cảnh.

Philippines tuyên bố cắt đứt liên lạc với Tòa Hình sự quốc tế

Tổng thống Philippines tuyên bố sẽ cắt đứt liên lạc với Tòa Hình sự quốc tế (ICC) sau khi cơ quan này bác đơn kháng cáo yêu cầu ngừng điều tra cuộc chiến chống ma túy của người tiền nhiệm.

Hungary nêu lý do chưa xét duyệt Thụy Điển gia nhập NATO

Theo chính quyền Hungary, nước này có lý do chính đáng trong việc chưa thể phê duyệt Thụy Điển gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).

Tỷ phú Elon Musk khẩu chiến với Bill Gates về trí tuệ nhân tạo

Người sáng lập Microsoft Bill Gates và ông chủ Tesla - giám đốc điều hành Twitter Elon Musk chưa bao giờ là bạn thân của nhau và thực tế là họ đã đối đầu với nhau về một số vấn đề lớn nhất mà nhân loại phải đối mặt.

Myanmar giải tán đảng của bà Aung San Suu Kyi

Chính quyền quân sự Myanmar đã giải tán đảng của bà Aung San Suu Kyi cùng 39 đảng khác vì lí do không đăng ký tham gia tổng tuyển cử.

Tân Đại sứ Trung Quốc là quan chức nước ngoài đầu tiên tới Triều Tiên sau 3 năm

Tân Đại sứ Trung Quốc là quan chức nước ngoài đầu tiên tới Bình Nhưỡng trong 3 năm, kể từ khi Triều Tiên cho đóng cửa biên giới để ngăn chặn dịch Covid-19.

Khói đen và bạo lực bao trùm cuộc biểu tình của gần 100.000 người ở thủ đô Paris

Những người biểu tình mặc áo đen ở Paris, Pháp ném đá vào cảnh sát, khiến lực lượng chức năng phải dùng dùi cui và vòi rồng để trấn áp.

Nghề giúp phụ nữ ‘biến mất’ không chút dấu vết chỉ sau một đêm ở Nhật Bản

Nhiều phụ nữ bị bạo hành hay đeo bám ở Nhật Bản đã tìm tới dịch vụ giúp bản thân 'biến mất' không chút dấu vết để lại chỉ sau một đêm.

Đang cập nhật dữ liệu !