Đệ nhất phu nhân Pháp Bruni sinh "công chúa"

Cựu siêu mẫu kiêm diễn viên điện ảnh 43 tuổi đã lâm bồn tại một bệnh viện tư ở thủ đô Paris và hạ sinh một bé gái đêm qua. Tên của cô bé vẫn chưa được công bố.

Đệ nhất phu nhân Pháp Bruni sinh "công chúa"

Đệ nhất phu nhân Pháp Bruni sinh `công chúa`

Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy và phu nhân Carla Bruni đã hân hoan đón chào cô con gái rượu đầu tiên trong gia đình.

Tổng thống Nicolas Sarkozy là vị tổng thống đầu tiên trong lịch sử nước Pháp hiện đại có "tin vui" khi đang tại chức.

Các nguồn tin cho biết tổng thống Sarkozy không có mặt tại bệnh viện khi cô con gái rượu cất tiếng khóc chào đời nhưng đã kịp đến thẳng bệnh viện ngay sau hạ cánh từ chuyến đi đàm phán về cuộc khủng hoảng nợ công của khối đồng tiền chung euro ở Đức.

Đây là đứa con đầu tiên của phu nhân Bruni với tổng thống Sarkozy. Họ làm đám cưới năm 2008 sau gần một năm tổng thống Sarkozy nhậm chức.

Đệ nhất phu nhân đã có một cậu con trai tư cuộc hôn nhân trước còn đương kim tổng thống đã có 3 cậu con trai với hai người vợ trước.

Hoa Tạ

Tình báo Mỹ dùng thiết bị đặc biệt theo dõi Tổng thống Putin?

Một công ty công nghệ Mỹ có quan hệ chặt chẽ với Lầu Năm Góc và CIA đã sử dụng một công cụ rất mạnh để theo dõi mọi di chuyển của Tổng thống Nga, cựu nhà báo của tờ The Wall Street Journal là Byron Tau cho hay.

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Đang cập nhật dữ liệu !