Đấu sĩ bị bò tót húc vỡ mặt

Một đấu sĩ bò tót có thể sẽ bị liệt cơ mặt và mất thị lực một mắt sau khi bị bò tót húc vào mặt trong một buổi biểu diễn ở Tây Ban Nha.

Đấu sĩ bị bò tót húc vỡ mặt

Đấu sĩ bị bò tót húc vỡ mặt

Juan Jose Padilla chị chú bò tót xô ngã và húc vào mặt

Hình ảnh trên TV cho thấy khoảnh khắc khi sừng trái của chú bò tót đâm vào hàm dưới của Juan Jose Padilla xuyên lên hốc mắt trái khiến cho toàn bộ khán giả tại thành phố Zaragoza phải thét lên sợ hãi.

Bệnh viên Miguel Servet cho hay, tình trạng của Padilla hiện tại đã ổn định và bắt đầu hồi phục sau một cuộc phẫu thuật mặt kéo dài 5 tiếng đồng hồ.

Trong thông báo của bệnh viện cho biết, Padilla, 39 tuổi, bị tổn thương mắt, xương, cơ và cằm khi chú bò tót dúi anh ta xuống đất và tấn công. Các bác sĩ phẫu thuật đã không thể nối lại được phần cơ đã bị đứt trên mặt anh ta.

Các bác sĩ phẫu thuật đã sử dụng các miếng tinatium để tái tạo lại những phần xương vỡ trên mặt và ở phần hốc mắt của Padilla.

Đoạn băng quay lại cho thấy Padilla đứng dậy trong vòng đấu, máu chảy đầy mặt trong khi các trợ lý lao vào nhử chú bò theo hướng khác. .

"Tôi không nhìn thấy, không nhìn thấy cái gì cả", anh hét lên trong khi chạy về phía khu cấp cứu khẩn cấp tại đấu trường Misericordia.

Chú bò tót tên là Marques, nặng 508 kg and was the second fighting beast Padilla had faced late Friday, during the second day of the annual Virgen del Pilar festivities in Zaragoza.

Padilla đã rất may mắn vì sừng bò đã không húc xuyên vào não, một trong những người trợ lý đấu trường nói.

Hoa Tạ

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Đang cập nhật dữ liệu !