Đang mải mê ăn trộm lại bị kẻ khác cuỗm mất xe đạp

Cụ ông đang lúi húi lấy trộm bìa các tông của khách sạn mà không hề hay biết chiếc xe đạp của mình đã bị một tên trộm khác lấy đi.

Một cụ ông bị tên trộm lấy mất chiếc xe đạp đang dựng dưới lòng đường mà không hề hay biết. Sự việc xảy ra vào thời điểm cụ ông đang lấy trộm các tấm bìa các tông để bên ngoài một khách sạn ở miền bắc Trung Quốc. 

Hôm 15/9, camera an ninh bên ngoài một khách sạn ở thành phố Mẫu Đơn Giang thuộc tỉnh Hắc Long Giang đã ghi lại cảnh một người đàn ông dừng xe đạp dưới đường, và đi bộ lên bậc thềm của khách khách sạn. 

Trong lúc người này đang bới tìm đống bìa các tông, một người khác được nhìn thấy chạy từ phía xa và trèo lên xe đạp lái đi.

Sau đó, người đàn ông ôm tập bìa đi xuống chỗ dựng xe đạp thì không nhìn thấy xe đạp đâu nữa.

Theo ông Liu, người bạn của chủ sở hữu khách sạn, các hộp giấy được chất đống bên ngoài khách sạn nhưng thường bị lấy đi. Sau khi kiểm tra camera an ninh, chủ khách sạn phát hiện người lấy bìa các tông nhiều lần chính là người đàn ông này. 

Minh Thu (lược dịch)

Cố vấn An ninh quốc gia Hàn Quốc bất ngờ từ chức

Cố vấn An ninh quốc gia Hàn Quốc Kim Sung-han bất ngờ xin từ chức trước chuyến thăm cấp nhà nước của Tổng thống Yoon Suk Yeol tới Mỹ.

Cháy phà chở khách ở Philippines, 10 người thiệt mạng

10 người đã thiệt mạng khi một chiếc phà chở hơn 200 khách bốc cháy ở vùng biển ngoài khơi tỉnh Basilan, miền nam Philippines.

Tình cảnh thương tâm của cặp vợ chồng ăn nhầm cá nóc có độc

Người chồng mua nhầm cá nóc chứa độc tố mà không hề hay biết dẫn tới việc cụ bà Lim Siew Guan (83 tuổi) người Malaysia ăn phải và qua đời.

Hồ sơ giải mật hé lộ yêu cầu đặc biệt của Nữ hoàng Anh khi thăm Đức

“Hãy chuẩn bị 2 con ngựa phù hợp với một nữ hoàng!”. Đó là yêu cầu về quà tặng của Nữ hoàng Anh Elizabeth II trong chuyến thăm cấp nhà nước tới Đức năm 1978, theo tuần báo Der Spiegel.

Chưa kịp đổi đời đã đối mặt án tù 10 năm vì ăn cắp 12.000 tờ vé số

Ôm hy vọng làm giàu nhanh chóng, người đàn ông đã ăn trộm gần 12.000 vé xổ số, nhưng kết cục lại phải đối mặt với án tù 10 năm.

Số phận những hậu duệ ít ỏi cuối cùng của Adolf Hitler

Gia tộc của trùm phát xít Adolf Hitler chỉ có 5 hậu duệ còn sống và theo một số nguồn tin những thành viên còn lại này đã quyết tâm không bao giờ sinh sản, đặt dấu chấm hết cho huyết thống Hitler.

Giáo hoàng Francis phải nhập viện

Theo thông cáo từ Vatican, Giáo hoàng Francis đã bị nhiễm trùng đường hô hấp và sẽ phải nằm viện trong vài ngày để điều trị.

Vua Charles III của Anh lần đầu công du nước ngoài

Đức trở thành điểm đến trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên của Vua Charles III, sau khi ông phải hoãn chuyến thăm Pháp vì biểu tình.

Tìm thấy khối vàng cực lớn bằng thiết bị dò kim loại nghiệp dư

Hơn 170 năm kể từ khi cơn sốt tìm vàng ở Australia kết thúc, một người đàn ông đã đào được một khối vàng tự nhiên nặng 4,6kg, trị giá 240.000 AUD tại mỏ vàng ở Victoria.

Trung Quốc dọa trả đũa nếu Chủ tịch Hạ viện Mỹ gặp lãnh đạo Đài Loan

Trung Quốc ngày 29/3 đe dọa sẽ trả đũa nếu lãnh đạo Đài Loan (Trung Quốc) Thái Anh Văn gặp Chủ tịch Hạ viện Mỹ Kevin McCarthy trong tuần này và kêu gọi Mỹ không cho phép bà quá cảnh.

Đang cập nhật dữ liệu !