Đang bàn bạc chuyện cưới hỏi, bạn gái bỗng vứt chiếc nhẫn lên bàn rồi tuyên bố hủy hôn

Tôi giận người yêu khủng khiếp và đang phân vân về chuyện cưới hỏi lắm.

T, người yêu tôi đã từng có một đời chồng và một đứa con riêng 3 tuổi. Chúng tôi đã tổ chức lễ ăn hỏi và dự định sẽ làm đám cưới vào đầu năm sau. Nhưng bây giờ, chắc tôi phải suy nghĩ kỹ lưỡng hơn.

Hôm qua, khi đang bàn bạc chuyện cưới hỏi, bỗng T tháo chiếc nhẫn trong tay vứt lên bàn. Cô ấy gắt gỏng tuyên bố không cưới nữa nếu như tôi không tôn trọng cô ấy. Mà chuyện cũng chẳng to tát gì.

Chẳng là để tiết kiệm chi phí, tôi có dùng lại chiếc nhẫn lúc cầu hôn người yêu cũ. Nhưng vì bất đồng quan điểm nên chúng tôi chia tay và người ta trả lại tôi chiếc nhẫn này. Vứt đi thì phí, tôi quyết giữ lại để cưới vợ khác. Giờ tôi dùng nó tặng cho T thì cũng chẳng có gì sai.

Thế mà T chê bai tôi keo kiệt, không tôn trọng cô ấy khi dùng chiếc nhẫn cũ để cầu hôn. Nếu như cô ấy không vô tình biết được thì có lẽ tôi sẽ giấu cô ấy cả đời. Cô ấy còn bảo phải tổ chức đám cưới đàng hoàng, không được lược bỏ lễ nghi như rước dâu, phòng tân hôn, đãi khách dù cô ấy đã có một đời chồng. Còn nhẫn cưới, tôi phải mua một cặp nhẫn khác, cô ấy kiên quyết không dùng lại nhẫn cũ.

Tôi thì lại không muốn rườm rà, chỉ định tổ chức một đám cưới nhỏ gọn trong nội bộ gia đình hai bên thôi. Sẽ không có rước dâu hay mặc váy cưới gì cả. Còn phòng tân hôn cũng chính là phòng ngủ của tôi hiện tại, không cần phải mua sắm thêm. T đã từng có một đời chồng, tôi mới là người chịu thiệt thòi chứ sao lại là cô ấy?

Chúng tôi tranh cãi nhau dữ dội rồi thành ra giận nhau. Hiện giờ cả hai vẫn chưa thống nhất được phương án tổ chức đám cưới. Tôi phải làm sao cho ổn bây giờ?

(thanhdat...@gmail.com)

Kết hôn sinh con xong chồng đột nhiên bặt vô âm tín, người vợ chết lặng khi biết thân phận thật của mẹ chồng

Kết hôn sinh con xong chồng đột nhiên bặt vô âm tín, người vợ chết lặng khi biết thân phận thật của mẹ chồng

Cứ ngỡ đã tìm được chân ái, người phụ nữ đáng thương nào ngờ phải ôm trái đắng khi phát hiện ra sự thật về kẻ đầu gối tay ấp với mình. Mọi việc chỉ bại lộ khi người chị gọi là chồng bỗng nhiên biến mất khó hiểu.

Theo ttvn.toquoc.vn

Kinh nghiệm xuyên Việt của gia đình 5 người tiêu hết gần 150 triệu đồng

Chuyến du lịch xuyên Việt trong mùa hè vừa qua của gia đình chị Hà Oanh đã giúp gắn kết các thành viên trong nhà và rèn kỹ năng sống cho các con.

Tôi phát hiện mang thai sau ly hôn 3 tuần

Nhà chồng cũ xin tôi quay về, cho họ có cơ hội chăm sóc và bù đắp cho mẹ con tôi nhưng tôi đã thẳng thừng từ chối.

Vợ vui mừng khi thấy tôi bị cắt giảm nhân sự

Tôi đứng không vững khi biết mình trong danh sách cắt giảm nhân sự của công ty còn vợ tôi thì ngược lại, cô ấy vui mừng triển khai kế hoạch.

Nàng dâu vững tin vào tình yêu nhờ tấm gương bố mẹ chồng

Chính cách cư xử tôn trọng, yêu thương mà bố mẹ chồng dành cho nhau đã khiến nàng dâu 21 tuổi vững tin hơn vào tình yêu.

Rời SLNA tới 'bến đỗ' mới, Phan Văn Đức trải lòng: 'Có ai muốn xa vợ con đâu'

“Có ai muốn xa vợ con đâu. Thật sự rất thương, nhớ vợ và các con…”, cầu thủ Phan Văn Đức trải lòng về gia đình sau khi quyết định chia tay CLB Sông Lam Nghệ An để đến “bến đỗ” mới trong sự nghiệp.

Vì vài chục triệu đồng mà vợ chồng tôi suýt ly hôn

Gánh vác kinh tế là trách nhiệm của người chồng, nên tôi khá thoái mái về vấn đề tiền bạc với vợ, nhưng cô ấy vẫn chưa hài lòng.

Thu nhập cả nhà 15 triệu/tháng, vợ chi 9 triệu mua đôi giầy khiến chồng cảm thấy 'bế tắc'

Dù tổng thu nhập cả tháng của hai vợ chồng chỉ là 15 triệu đồng nhưng chị vợ vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để mua sắm, ăn uống sang chảnh khiến anh chồng lo lắng.

5 cụm từ có thể phá hủy mối quan hệ bền chặt nhất

Những cụm từ được nói ra hấp tấp trong các cuộc cãi vã và bất đồng sau đây có thể phá hủy mối liên kết mạnh mẽ nhất.

Sau vụ tai nạn gãy xương, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ về mẹ chồng

Đời sống kinh tế khó khăn, nhiều quan điểm của tôi và mẹ chồng không hợp nhau, chồng thì cũng chẳng lên tiếng bênh vực vợ nên gia đình tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Đang cập nhật dữ liệu !