Dân mạng ngập tràn tình yêu vì Ngày của mẹ

Vốn ít bộc lộ cảm xúc, nhưng hai hôm nay, nhiều bạn trẻ đã có những chia sẻ câu chuyện và hình ảnh cảm động dành cho mẹ yêu.

Vào chủ nhật tuần thứ hai của tháng 5 hàng năm, trên khắp thế giới cùng đón chào "Ngày của mẹ". Đây là ngày lễ mà hàng triệu người con cùng bày tỏ lòng biết ơn đến người mẹ của mình. Hòa vào ngày lễ này, giới trẻ Việt Nam cũng cùng nhau bày tỏ niềm yêu thương, lòng biết ơn đến với mẹ.

Dân mạng ngập tràn tình yêu vì Ngày của mẹ - ảnh 1
Một trang mạng dành riêng cho những người yêu mẹ. Tại đây, mọi người cùng chia sẻ những câu chuyện nhỏ cảm động và hình ảnh chụp chung với mẹ yêu.
Dân mạng ngập tràn tình yêu vì Ngày của mẹ - ảnh 2
Cùng chia sẻ những clip, ca khúc về mẹ.
Dân mạng ngập tràn tình yêu vì Ngày của mẹ - ảnh 3
"Mother"- một từ những chứa đầy ý nghĩa cũng được chia sẻ nhiều trong cư dân mạng. Trong tiếng Anh, Mother có nghĩa là mẹ. Nhưng đằng sau đó còn chứa nhiều ý nghĩa. M - là hàng triệu điều mẹ đã dành cho tôi. O - có nghĩa là mẹ ngày càng già đi. T - là những giọt nước mắt mẹ rơi vì tôi. H - là trái tim yêu thương của mẹ. E - là đôi mắt của mẹ, với tình yêu chiếu sáng. R - có nghĩa là đúng, mẹ sẽ luôn đúng.
Dân mạng ngập tràn tình yêu vì Ngày của mẹ - ảnh 4
"Mẹ cũng là một cái tên đẹp nhất, bao giờ cũng dịu dàng".
Dân mạng ngập tràn tình yêu vì Ngày của mẹ - ảnh 5
Mỗi bức ảnh được đăng tải là một thông điểm về tình mẹ.
Dân mạng ngập tràn tình yêu vì Ngày của mẹ - ảnh 6
Không phải con cái không hiểu nỗi cô đơn, vất vả của mẹ. Nhưng tuổi trẻ vốn vô tâm, nhận nhiều hơn cho đi, nên chẳng thể nào đền đáp được sự hi sinh của người mẹ.
Dân mạng ngập tràn tình yêu vì Ngày của mẹ - ảnh 7
"Con yêu mẹ rất nhiều. Con bất tài không thể làm mẹ tự hào, luôn làm mẹ buồn. Con biết con sai, con có lỗi, con không biết làm gì ngoài âm thầm quan sát mẹ. Con sẽ mãi mãi yêu mẹ, cho dù mẹ làm bất cứ điều gì, con vẫn cứ yêu như thế thôi" - lời chia sẻ của một chàng trai dành cho mẹ.
Dân mạng ngập tràn tình yêu vì Ngày của mẹ - ảnh 8
"Nếu 1 ngày bạn mệt mỏi hay chán ghét cuộc sống xin hãy nhớ: Ta đang học bằng mồ hôi của mẹ/Và ta ăn là nước mắt của cha/Cha mẹ ta ngày một cũng đã già/Sức khỏe cũng không còn như trước/Nhưng vì ta mà mẹ cha vẫn bước/Bươn chải với đời nuôi nấng thân ta".
Dân mạng ngập tràn tình yêu vì Ngày của mẹ - ảnh 9
Và lời thú tội của một chàng trai FA trong Ngày của mẹ. Trong khi đó, lướt qua "nhà" của các hot girl, hot boy Việt thì hầu như yên ắng về không khí tình mẹ.

Linh san

Chị em sinh đôi 11 tuổi cùng đạt IELTS 8.0

Chị em sinh đôi Tạ Chi Anh, Tạ Minh Anh (học sinh lớp 6, Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa) cùng đạt IELTS 8.0.

Nam sinh trường không chuyên đạt 9.0 IELTS

Đạt 9.0 IELTS hồi đầu tháng 2, Hàn Bách trở thành học sinh đầu tiên không theo học trường chuyên, hệ chuyên của Hà Nội giành được kết quả này. Trước đó, phần lớn người đạt mốc 9.0 đều là học sinh trường chuyên hoặc giáo viên dạy IELTS.

‘Đã đến lúc phải trả IELTS về đúng vị trí’

Không có bằng chứng khoa học nào gắn năng lực ngoại ngữ tương đồng với sự vượt trội ở các năng lực học tập khác. Do đó, đã đến lúc chúng ta phải trả IELTS về đúng vị trí, vai trò của nó.

Cô gái Cần Thơ dựng khu vườn 1500m2 như cổ tích, khách đến 'mê quên lối về'

Ngôi nhà lá nhỏ và khu vườn "triệu view" đẹp như cổ tích của cô gái Cần Thơ đang thu hút đông đảo du khách, nhất là giới trẻ, đến tham quan, chụp ảnh.

Nữ sinh Hà Nội trúng tuyển trường Y hàng đầu thế giới

Nguyễn Quỳnh Giang (học sinh lớp 12 Hóa 2, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) vừa trúng tuyển vào ĐH Johns Hopkins (Mỹ) - trường y khoa hàng đầu thế giới.

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Nữ hiệu phó vừa nhảy vừa đọc rap 'đốn tim' học trò

Hiệu phó Trường THPT Chu Văn An (TP Biên Hòa, Đồng Nai) gây sốt với màn biểu diễn 'cực sung' trước sự cổ vũ của hàng trăm học trò.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !