Cựu giám đốc IMF "thoát nạn" ở Pháp

Nữ văn sĩ Pháp, Trisntane Banon tuyên bố sẽ không kiện Strauss-Kahn ra tòa dân sự vì những gì cô cần đã được tuyên bố rõ ràng ở tòa hình sự.

Cựu giám đốc IMF "thoát nạn" ở Pháp

Strauss-Kahn "đòi" đối chất để minh oan

Strauss-Kahn trót lọt ở Pháp

Cựu giám đốc IMF: "Thất bại đạo đức"

Cựu giám đốc IMF `thoát nạn` ở Pháp
Nữ văn sĩ Tristane Banon đã hài lòng với kết luận của tòa hình sự. Ảnh: AFP

Tristane Banon cáo buộc Strauss-Kahn định cưỡng dâm mình trong một căn hộ ở Paris khi cô đến đó để phỏng vấn ông 8 năm về trước. Ngay sau khi vụ kiện hình sự bị tòa tối cao Pháp bác bỏ, cô này đã ám chỉ sẽ đâm đơn kiện ở tòa dân sự.

Văn phòng công tố Paris khẳng định các bằng chứng ám chỉ hành động tấn công tình dục nhưng thời hạn để sử dụng các bằng chứng này đã không còn hiệu lực.

Trả lời kênh truyền hình Canal+ gần đây, nữ văn sĩ Banon nói: "Tôi sẽ không đưa ra tòa dân sự. Trong lá thư văn phòng công tố gửi cho tôi đã nói rất rõ ràng là có bằng chứng chứng tỏ hành động tấn công tình dục và tôi là một nạn nhân".

Nhóm luật sư của Strauss-Kahn đã bác bỏ những cáo buộc này và đâm đơn kiện lại Banon vì tội xâm phạm danh dự.

Ông Strauss-Kahn đã từ chức giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế vào tháng 5 sau khi bị cảnh sát bắt ở New York vì tội cố ý cưỡng bức một cô hầu phòng. Strauss-Kahn tất nhiên đã phủ nhận những việc làm sai trái của mình.

Công tố Mỹ đã quyết định "buông" vụ kiện hình sự của cô hầu phòng với lí do về độ tin cậy trong lời khai của cô này.

Tuy nhiên, vụ kiện này cũng đã kịp "bóp nát" cơ hội giành giật chức tổng thống Pháp mười mươi của Strauss-Kahn.

Hoa Tạ

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Đang cập nhật dữ liệu !