Cuộc thi ảnh, bài viết "VNPT - Dấu ấn thời gian"

Kỷ niệm 70 năm truyền thống ngành Bưu điện (15/8/1945 - 15/8/2015), VNPT phối hợp cùng báo điện tử ICTnews.vn tổ chức cuộc thi “VNPT- Dấu ấn thời gian” trên ICTnews.

Với lòng tự hào truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển của ngành Bưu điện Việt Nam đồng thời góp phần  lan tỏa thương hiệu VNPT tới các độc giả của ICTnews, khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông và CNTT của Tập đoàn VNPT, cuộc thi là nơi để độc giả chia sẻ những câu chuyện, những hình ảnh xưa và nay của VNPT đi cùng năm tháng đã qua. Mỗi một bức ảnh đẹp ý nghĩa, một câu chuyện nho nhỏ...sẽ giúp lan tỏa những gì mà VNPT hướng tới: "Cuộc Sống Đích Thực".

Với chủ đề  “VNPT - Dấu ấn thời gian”, Ban tổ chức mong muốn sẽ quy tụ được những khoảnh khắc đẹp, những câu chuyện kỷ niệm, ký ức, những gương  mặt điển hình, những dấu ấn, mốc lịch sử gắn liền với các hoạt động, dịch vụ và sản phẩm của VNPT.

Theo đó, đối tượng tham gia dự thi là tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài, không giới hạn độ tuổi, nghề nghiệp.

Thời gian bắt đầu nhận tác phẩm dự thi: từ 1/8/2015 đến 1/9/2015

Cuộc thi ảnh, bài viết

Bài viết, phóng sự và hình ảnh, sản phẩm dự thi phải được gửi trong thời gian quy định tính theo thời gian nhận được của tòa soạn ICTnews. Ảnh có kích thước file tối thiểu 3Mb, bài viết không quá 800 chữ. Bài viết phải mang tính chân thực về sự việc và con người thật, không hư cấu, không cường điệu hóa. Tác giả ghi địa chỉ, điện thoại, email (nếu có) để Ban tổ chức liên lạc.

Bài dự thi có thể là các bài viết, ảnh thời sự đã được sử dụng trên blog cá nhân, trang mạng xã hội, các forum, phương tiện thông tin đại chúng. Hình ảnh, bài viết chưa từng đoạt giải trong bất kỳ cuộc thi nào trước đây. Không giới hạn bài viết, ảnh với mỗi tác giả gửi tác phẩm dự thi.

Theo đó, các bài viết và ảnh dự thi gửi đến Ban tổ chức qua địa chỉ email: ad@ictnews.vn; hoặc truy cập trang web cuộc thi tại địa chỉ http://ictnews.vn/vien-thong/vnpt-cuoc-song-dich-thuc.

Hoặc tòa soạn báo ICTnews tại: số 40a Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Bạn đọc vào trang web ICTnews.vn để xem các câu chuyện/ảnh đã qua sơ loại.

Giải thưởng của cuộc thi bao gồm:  01 giải Nhất trị giá 2.000.000 đồng; 01 giải Nhì: 1.500.000 đồng; 01 giải Ba: 1.000.000 đồng và 03 giải Khuyến khích trị giá 500.000 đồng/giải.  

ICTnews.vn sẽ đăng tác phẩm đoạt giải nhất lên ấn phẩm của báo và thông báo cho người đoạt giải. Giải thưởng sẽ quy đổi thành hiện vật tương đương giá trị.

Ban giám khảo của cuộc thi là đại diện ICTnews.vn và đại diện Tập đoàn VNPT.

Ngoài ra, nhằm thúc đẩy và nâng cao lòng yêu nghề cũng như tinh thần sáng tạo, VNPT khuyến khích động viên cán bộ nhân viên đơn vị tổ chức, đơn vị tài trợ, tham gia cuộc thi, tuy nhiên sẽ không  xét chấm giải. Người dự thi đồng ý với tất cả quy định trong thế lệ cuộc thi này.

Ban Tổ chức được quyền sử dụng các tác phẩm dự thi (không đoạt giải) cho mục đích tuyên truyền, đối ngoại, in ấn các tài liệu quảng bá tiếp thị và không trả nhuận bút cho tác phẩm được chọn. Đối với tác phẩm đoạt giải, Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng trong việc in ấn, quảng bá tiếp thị và không trả nhuận bút. Người đứng tên sau ảnh, bài viết, tác phẩm dự thi chịu toàn bộ trách nhiệm về pháp lý của tác phẩm trước pháp luật. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm về việc tranh chấp tác quyền bản quyền tác giả.

Trường hợp người đoạt giải không thể đến nhận giải có thể ủy quyền cho người khác nhận thay hoặc liên hệ tòa soạn ICTnews.vn để biết thủ tục nhận giải qua ngân hàng đối với người đoạt giải cư trú tại Việt Nam. Trường hợp người đoạt giải không cư trú tại Việt Nam, toàn bộ giải thưởng sẽ được chuyển cho người đại diện tại Việt Nam. Giải thưởng bằng hiện vật không được quy đổi thành tiền.

Ban Giám khảo được toàn quyền chọn tác phẩm trong các sự kiện, in thành sách ảnh, tư liệu và đoạt giải. Quyết định của Ban Giám khảo là quyết định cuối cùng. Ảnh vi phạm nội quy của Ban tổ chức hay thuần phong mỹ tục Việt Nam sẽ bị loại bỏ mà không cần thông báo trước. Nếu có bằng chứng hiển nhiên người tham gia gian lận và sao chép tác phẩm thì kết quả của người thắng cuộc sẽ bị hủy bỏ.

Ban Tổ chức sẽ yêu cầu thành viên cung cấp tác phẩm gốc với thông tin chi tiết cho tác phẩm đoạt giải cho mục đích triển lãm, truyền thông. Nếu sau 72 giờ mà thành viên không cung cấp thông tin theo yêu cầu của Ban Tổ chức thì giải thưởng cho tác phẩm đoạt giải bị tước bỏ và giải thưởng được chuyển cho các tác phẩm tiếp theo.

Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm nếu trường hợp file tác phẩm bị thất lạc, giảm chất lượng do quá trình vận chuyển gửi đến cuộc thi. Ban Tổ chức không có trách nhiệm gửi trả lại tác giả đĩa CD, DVD, USB sau khi kết thúc cuộc thi. Nếu có một vấn đề phát sinh trước trong hoặc sau cuộc thi mà vấn đề này nằm ngoài quy định đang có BTC sẽ giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý vấn đề.

Nguyên Trang

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !