CSGT cứu thiếu nữ lên cầu Chương Dương tự tử lúc giữa đêm

Kiểm tra điện thoại của H thấy nhắn tin cho số thuê bao 0912.... với nội dung: "Tôi đi chết đây".

Khoảng 2h30 ngày 23-11, Thiếu uý CSGT Trương Quang Sơn, tổ công tác Y6/141 và Trung uý Nguyễn Trường Hải, Thượng sỹ Nguyễn Văn Linh, Thượng sỹ Đỗ Phương Tiến cũng tổ công tác Y10/141 sau khi hoàn thành ca trực trên đường qua cầu Chương Dương đã kịp thời giúp đỡ một phụ nữ định nhảy cầu tự tử.

CSGT cứu thiếu nữ lên cầu Chương Dương tự tử lúc giữa đêm - ảnh 1
Tổ công tác có mặt kịp thời đúng lúc cô gái trẻ định tự vẫn từ trên cầu Chương Dương

Vào thời điểm trên, tại khu vực giữa cầu Chương Dương có một phụ nữ mặc áo vàng, dáng cao ráo đứng khóc lóc nhìn xuống dòng nước chảy xiết. Sau một hồi, chị này đã trèo qua lan can cầu định nhảy xuống dòng nước.

Đúng vào thời điểm trên, Thiếu uý Sơn, Trung uý Hải và Thượng sỹ Linh và Tiến đi qua đã dừng xe phối hợp cùng quần chúng nhân dân đưa cô gái qua thành cầu an toàn.

Tại CA phường Bồ Đề, Long Biên, danh tính cô gái được xác định là L.T.H (SN 1987) ở Thanh Hoá, đang tạm trú tại Mỹ Đình, Hà Nội. Hiện gia đình H đang ở Thanh Hoá không biết chuyện H đang ở Hà Nội.

Kiểm tra điện thoại của H thấy nhắn tin cho số thuê bao 0912.... với nội dung: "Tôi đi chết đây".

Tuy nhiên khi cơ quan chức năng liên lạc với số điện này thuê bao không bắt máy.
 

CSGT cứu thiếu nữ lên cầu Chương Dương tự tử lúc giữa đêm - ảnh 2
Các chiến sĩ CSGT kiểm tra giấy tờ tuỳ thân và khuyên giải, động viên chị H.

Tiếp tục liên lạc với những số điện thoại chị H hay gọi thời gian gần nhất, CA phường Bồ Đề đã liên hệ được với chị Lê Thị T (SN 1982) quê ở Hà Nam và chị Nguyễn Thị K.C (SN 1988) quê ở Hải Phòng đang tạm trú tại Mỹ Đình, Hà Nội, là những người đang ở cùng khu nhà của chị H.

Sau khi làm các thủ tục bảo lãnh cho chị H, gia đình đã viết thư cảm ơn bày tỏ tấm lòng cảm kích tới các chiến sỹ CA Thủ đô đã kịp thời can thiệp cứu mạng bạn thân./.

Theo Hà Nội mới

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Đang cập nhật dữ liệu !