Công dân Mỹ ở Việt Nam bỏ phiếu tại Hà Nội

Sáng nay (9/11), Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius đã đi bỏ phiếu (tượng trưng) tại điểm bỏ phiếu dành cho công dân Mỹ sống tại nước ngoài ở Trung tâm Hoa Kỳ, Ngọc Khánh, Hà Nội. Ông cho biết, dù ai có là Tổng thống Hoa Kỳ thì quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ cũng sẽ không có gì thay đổi.
Công dân Mỹ ở Việt Nam bỏ phiếu tại Hà Nội - ảnh 1

Quang cảnh tại điểm bỏ phiếu dành cho công dân Hoa Kỳ sống tại nước ngoài.

Đại sứ Hoa Kỳ tại VN Ted Osius đi bỏ phiếu (tượng trưng) tại điểm bỏ phiếu dành cho công dân Hoa Kỳ sống tại nước ngoài tại Trung tâm Hoa Kỳ, 170 Ngọc Khánh, Hà Nội. Ông Ted Osius cho biết, với tư cách là công dân Mỹ, ông vẫn đi bỏ phiếu bầu Tổng thống nhưng với vị trí hiện tại, phiếu của ông sẽ không được tính. Trong dịp bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ 2016, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam cũng mở một điểm bỏ phiếu tại Sứ quán. Mọi công dân Hoa Kỳ có thể đến bỏ phiếu trực tiếp hoặc gửi qua email, fax, thư bưu điện đến Đại sứ quán để thực hiện quyền công dân của mình.

Tại buổi lễ, Đại sứ Ted cho biết, dù ai có là Tổng thống Hoa Kỳ thì quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ cũng sẽ không có gì thay đổi.

Dưới đây là một số hình ảnh Đại sứ Ted Osius đi bỏ phiếu tại Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội:
Công dân Mỹ ở Việt Nam bỏ phiếu tại Hà Nội - ảnh 2
Công dân Mỹ ở Việt Nam bỏ phiếu tại Hà Nội - ảnh 3
Công dân Mỹ ở Việt Nam bỏ phiếu tại Hà Nội - ảnh 4
Công dân Mỹ ở Việt Nam bỏ phiếu tại Hà Nội - ảnh 5
Công dân Mỹ ở Việt Nam bỏ phiếu tại Hà Nội - ảnh 6
Công dân Mỹ ở Việt Nam bỏ phiếu tại Hà Nội - ảnh 7
Công dân Mỹ ở Việt Nam bỏ phiếu tại Hà Nội - ảnh 8
Công dân Mỹ ở Việt Nam bỏ phiếu tại Hà Nội - ảnh 9
Công dân Mỹ ở Việt Nam bỏ phiếu tại Hà Nội - ảnh 10
Công dân Mỹ ở Việt Nam bỏ phiếu tại Hà Nội - ảnh 11

Hoàng Nam

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Ông Putin công du nước nào đầu tiên sau khi tái đắc cử?

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, ông sẽ xem xét việc đến Trung Quốc để thực hiện chuyến công du nước ngoài đầu tiên sau khi tái đắc cử.

Ông Putin tái đắc cử tổng thống, nước Nga sẽ thế nào trong 6 năm tới?

Chiến thắng của ông Putin sẽ đảm bảo sự trỗi dậy kinh tế và phát triển kỹ thuật - quân sự của Nga, giữa lúc sự thay đổi địa chính trị toàn cầu đang diễn ra.

Tỉ lệ dân Nga đi bầu tổng thống cao kỷ lục, ông Putin thắng cử vang dội

Ủy ban bầu cử trung ương Nga (CEC) cho biết, tỉ lệ cử tri nước này tham gia cuộc bầu cử năm nay cao kỷ lục và Tổng thống đương nhiệm Vladimir Putin dự kiến sẽ thắng vang dội với gần 90% phiếu ủng hộ.

Video quân đội Nga bắn nổ 2 trực thăng của Ukraine ở Donetsk

Quân đội Nga đã sử dụng bom dẫn đường để bắn nổ 2 trực thăng quân sự của Ukraine tại một sân bay dã chiến ở vùng Donetsk.

Đang cập nhật dữ liệu !