Con trâu chạy thoát khỏi lò mổ, lao vào cửa hàng húc người điên loạn

Con trâu hung dữ tông vỡ cửa kính và lao vào húc nữ kế toán đang đứng bên trong cửa hàng bán điện thoại. 

Trên đường chạy trốn, con trâu lao vào một cửa hàng bán điện thoại bên đường và húc văng người phụ nữ đứng ở bên trong. Sự việc xảy ra ở thành phố Chiang Mai của Thái Lan vào đêm tối ngày 30/9.

Theo camera an ninh trong cửa hàng bán điện thoại, một con trâu từ bên ngoài bất ngờ lao qua cửa, làm kính vỡ tung tóe xuống mặt đất và sau đó dùng sừng húc vào người nữ thu ngân đang đứng bên trong một mình. 

Làm người phụ nữ ngã xuống đất, con trâu tiếp tục dùng sừng húc vào quầy thanh toán và các kệ hàng, trước khi quay lại tiếp tục đuổi theo nạn nhân vào phía sau cửa hàng.

Sau sự việc, con trâu đi ra khỏi cửa hàng và chạy rông trên con phố trước khi được nhìn thấy chạy ngang qua một cây xăng. Điều đáng nói, tiếng còi và động cơ phương tiện giao thông đi lại trên đường càng khiến con vật trở nên hoảng loạn.

Người phụ trách quản lý gia súc ở địa phương là ông Natta Jakkaphan cho hay, “Chúng tôi tin rằng con trâu đã bỏ trốn khỏi một trang trại, nơi nó sắp bị đưa tới lò mổ. Con trâu sau đó chạy tới chỗ này, bởi nó cảm thấy đang bị đe dọa”.

Vào sáng hôm sau, lực lượng chức năng đã tìm thấy con trâu đang nằm trong một cái ao phía sau cây xăng. Họ đã lùa con vật lên bờ và đưa về trụ sở để chờ chủ nhân của gia súc tới nhận lại.

“Cho tới nay, chủ nhân của con trâu vẫn chưa liên lạc với chúng tôi. Khả năng người chủ sợ phải chi trả các khoản tiền bồi thường mà con trâu đã gây ra”.

Trong khi đó, nữ nhân viên ở cửa hàng bán điện thoại đã bị thương sau khi bị con trâu hung dữ tấn công. Cô này đã được đưa vào viện điều trị và may mắn các vết thương không đe dọa đến tính mạng.

Mắc kẹt trong thang máy vì nghịch dại, cậu bé luống cuống tìm cách thoát thân

Mắc kẹt trong thang máy vì nghịch dại, cậu bé luống cuống tìm cách thoát thân

Tiểu bậy vào hộp điều khiển gây chập cháy điện khiến cậu bé bị mắc kẹt bên trong thang máy và luống cuống tìm cách thoát thân. 

Minh Thu (lược dịch)

Tỷ phú Elon Musk lấy lại vị trí người giàu nhất thế giới

Với giá trị tài sản ròng khoảng 192 tỷ USD, tỷ phú công nghệ Elon Musk đã giành lại vị trí người giàu nhất thế giới từ tay tỷ phú Bernard Arnault.

Bác sĩ bị mất việc vì kê đơn ‘ăn kem, chơi game’ cho bệnh nhi

BRAZIL - Bác sĩ người Brazil bị đuổi việc sau khi kê đơn ‘ăn kem socola và chơi trò chơi điện tử’ cho bệnh nhi 9 tuổi bị viêm họng và có triệu chứng cúm.

Tổng thống Ukraine ra 'tối hậu thư' cho NATO

Tổng thống Ukraine được cho là đã dọa không tới dự cuộc họp của NATO tại Litva vào tháng Bảy, nếu như Kiev không được đảm bảo an ninh như mong muốn.

Video võ sĩ vật nhau với cá sấu bên ngoài trường tiểu học ở Mỹ

Theo truyền thông Mỹ, vụ việc trên xảy ra ngay bên ngoài trường tiểu học Northwestern Legends ở thành phố Jacksonville thuộc bang Florida.

Bão Mawar áp sát đảo Okinawa, Nhật Bản kêu gọi người dân cảnh giác

Theo cơ quan chức năng Nhật Bản, bão Mawar dự kiến sẽ tiến vào vùng biển gần đảo Okinawa của nước này trong ngày 2/6.

Cô dâu chú rể vui vẻ chịu trận 'bôi bẩn' trước đám cưới

SCOTLAND - Trước lễ cưới chính thức ở Scotland, cô dâu chú rể sẽ được bôi đen, hoặc bôi bẩn từ đầu tới chân với đủ mọi thứ từ trứng, nước sốt, cho tới thức ăn thừa.

Hàn Quốc có bao nhiêu hầm trú ẩn dưới lòng đất?

'Nơi trú ẩn dưới lòng đất' trở thành một trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng tại Hàn Quốc, sau vụ phóng vệ tinh của Triều Tiên.

Nga làm rõ thông tin Tổng thống Putin chơi trò chơi điện tử

Điện Kremlin cho biết không có thông tin nào về việc Tổng thống Vladimir Putin chơi trò chơi điện tử (game). Trước đó, ông Putin từng nói đùa có chơi game trong những ngày làm việc.

Thái tử Jordan kết hôn

Hôm nay (1/6), đám cưới được mong đợi của Thái tử Jordan Al Hussein bin Abdullah sẽ diễn ra. Sự kiện được chào đón bằng pháo hoa, các buổi hòa nhạc và sự cuồng nhiệt trên mạng xã hội.

Đôi tất đỏ của Thủ tướng Anh gây sốt tại Nhật Bản

Đôi tất màu đỏ được Thủ tướng Anh Rishi Sunak mang trong cuộc gặp với Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida đã nhanh chóng "cháy hàng" tại đất nước mặt trời mọc.

Đang cập nhật dữ liệu !