Cơ hội vàng cho bạn trẻ yêu thích nghề Quản trị mạng

Nhân dịp giáng sinh và chào đón năm mới , trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech triển khai chương trình “Giáng sinh vàng” đặc biệt dành riêng cho các bạn tham gia nhập học khóa Quản trị mạng Quốc tế ACNA.

Cơ hội vàng cho bạn trẻ yêu thích nghề Quản trị mạng

Các bạn khi tham gia đăng ký nhập học chương trình tại tất cả các cơ sở tuyển sinh của Hanoi-Aptech từ ngày 14/12/2011 đến 31/12/2011 sẽ được tặng ngay 3.000.000 đồng tiền mặt. Đặc biệt khi nhập học vào 3 ngày vàng 18,19 và 20/12/2011 các bạn còn được tặng thêm USB 3G E1750 Viettel 7.2 Mbps trị giá 1.050.000 đồng. Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất và cuối cùng trong năm được Hanoi-Aptech áp dụng cho khóa Quản trị mạng Quốc tế.

Cơ hội vàng cho bạn trẻ yêu thích nghề Quản trị mạng

Hanoi-Aptech vừa kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường (29/11/2001 – 29/11/2011). Với bề dày 10 năm trong đào tạo CNTT Hanoi-Aptech là đối tác tin cậy cung cấp nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp phần mềm trên địa bàn Hà Nội. Chương trình Đào tạo Quản trị mạng ACNA (Aptech Certified Network Administrator) là một trong những chương trình được Hanoi-Aptech triển khai đào tạo theo tiêu chuẩn của Aptech Ấn Độ. Chương trình được biên dịch sang Tiếng Việt, nhằm trang bị cho học viên những kiến thức nền tảng cũng như chuyên sâu về kiến trúc máy tính, mạng LAN, họ hệ điều hành Windows, hội thảo Linux và bảo mật. Đây là khóa học ngắn hạn (6 tháng dành cho khóa tiêu chuẩn và 8 tháng dành cho khóa nâng cao) được Hanoi-Aptech tuyển sinh liên tục hàng tháng và không yêu cầu thi đầu vào. Kết thúc khóa học học viên được nhận Chứng chỉ đào tạo nghề do Aptech Ấn Độ cấp và có thểm đảm nhận các công việc: Quản trị web, Quản trị mail server, Kỹ sư hệ thống, Nhà thiết kế hệ thống…

Nếu bạn yêu thích máy tính, muốn nghiên cứu, tìm hiểu, cập nhật công nghệ mạng, xử lý mọi vấn đề liên quan đến nó hay đang làm công việc quản lý hệ thống mạng máy tính tại các doanh nghiệp và đặc biệt nếu bạn muốn định hướng theo nghề Quản trị mạng máy tính thì thời điểm này chính là dịp thích hợp để bạn đăng ký theo học khóa học hấp dẫn này.

Các bạn có thể đăng ký tham gia chương trình ngay tại đâyhoặc tham khảo trực tiếp tại các địa điểm của Hanoi-Aptech:

19 Nguyễn Trãi - Ngã Tư Sở - Hà Nội

TEL: (04) 3563 7511

127 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội

TEL: (04) 3775 2133

116 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

TEL: (04) 3834 4669

Email : aptech@indochinapro.com

Website: www.aptech.vn

pv

Vợ chồng bác sĩ kể lại giây phút cấp cứu hàng chục người gặp tai nạn giao thông

"Em là bác sĩ, em sẽ hướng dẫn mọi người sơ cứu đúng cách", bác sĩ Giáp không kịp cởi mũ bảo hiểm, vừa hô to, vừa xắn tay áo lao vào cấp cứu các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông xảy ra ở Kon Tum.

Loại quả giúp chống lão hoá đang được bán khắp nơi ở Việt Nam

Dâu tây là trái cây được nhiều người yêu thích, tốt cho sức khỏe, hỗ trợ quá trình chống lão hóa. Dâu tây khó bảo quản, ở nhiệt độ thường chỉ 24 giờ sẽ bị thâm, héo cuống. Nếu mua phải loại quả để bên ngoài 4-5 ngày vẫn tươi ngon bạn nên thận trọng.

Bác sĩ bức xúc với 'đơn thuốc quốc dân chữa bách bệnh' được lan truyền khắp nơi

Khó chịu vì bị tiểu buốt, chị M. vào nhà thuốc kể bệnh và được bán cho đơn thuốc "thần kỳ" chỉ 2 ngày sau hết triệu chứng nhưng tác dụng phụ vô cùng nguy hiểm.

Xử phạt bác sĩ không ghi đơn thuốc rõ ràng: Có quy định sao khó áp dụng?

Theo Nghị định 117 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, một trong các hành vi liên quan đến kê đơn thuốc sẽ bị phạt tiền 1-2 triệu đồng là “không ghi đầy đủ, rõ ràng vào đơn thuốc".

Đề nghị xử lý bác sĩ viết đơn thuốc chữ như 'giun dế quái đản'

"Thời buổi hiện đại mà bác sĩ vẫn kê đơn thuốc viết tay với chữ như "giun dế" đến quái đản, không ai dịch được thì không thể chấp nhận nổi", độc giả Minh Phạm gửi ý kiến về diễn đàn của VietNamNet.

'Chữ bác sĩ trên đơn thuốc đến dược sĩ cũng phải đoán mò thì nguy hiểm quá'

Chữ viết, đặc biệt là của các bác sĩ khi kê đơn thuốc, cần phải đủ cẩn thận, rõ ràng, để đa số người dân, dược sĩ có thể đọc được mà không phải "dịch ngược dịch xuôi, đoán già đoán non".

Những đơn thuốc như 'vẽ giun ra giấy' không ai dịch nổi vì chữ bác sĩ quá xấu

Xung quanh câu chuyện bác sĩ viết chữ trong đơn thuốc nhưng không ai luận dịch nổi, kể cả dược sĩ, bạn đọc VietNamNet cho rằng chuyện này không hiếm, dù hiện nay đơn thuốc in máy đã phổ biến.

Hành trình đi nhờ người dịch chữ bác sĩ trên đơn thuốc

Để mua được 4 loại thuốc trong đơn bác sĩ viết tay, một gia đình ở Nghệ An đã phải đi qua nhiều quầy thuốc ngoài viện, nhờ 4 người dịch chữ bác sĩ và chỉ kết thúc khi đến mua ở nhà thuốc bệnh viện.

AI cứu mạng người

Trí tuệ nhân tạo (AI) có thể cứu mạng nhiều người bằng cách chẩn đoán sớm đột quỵ hay phát hiện các cơn đau tim và ung thư nhanh chóng.

Tại sao xe nồng nặc mùi rượu nhưng tài xế có nồng độ cồn bằng 0?

Nữ tài xế ở Hà Nội thừa nhận uống rượu bia nhưng nồng độ cồn bằng 0 nên không bị phạt.

Đang cập nhật dữ liệu !