Cô gái cạo trọc đầu để 'dằn mặt' chồng

Trong một bài đăng trên mạng xã hội Reddit, cô gái 25 tuổi đã cạo hết tóc trên đầu bất chấp chồng cấm cắt tóc ngắn.

Được biết, cô gái có mái tóc rất dày nên việc chăm sóc khá khó khăn. Thông thường cô gái sẽ để tóc dài đến vai, nhưng mùa hè năm nay cô quyết định cắt tóc ngắn hơn nữa.

Tuy nhiên, người chồng đã phản đối hành động này. Anh ấy nói rằng, mình có quyền chọn kiểu tóc cho cô gái, vì anh ta luôn luôn nhìn thấy cô ấy. Trong khi đó, cô gái trả lời rằng đó là mái tóc của cô, và cô ấy có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn.

{keywords}
Cô gái 25 tuổi đã cạo hết tóc trên đầu bất chấp chồng cấm cắt tóc ngắn. (Ảnh: Globallookpress)

Sau nhiều lần tranh cãi, người chồng không nghe và tiếp tục đòi để tóc dài. Do đó, cô gái quá mệt mỏi với những lời trách móc của anh nên quyết định cạo trọc đầu.

Khi cô gái trở về nhà mà không còn mái tóc dài trên đầu, người chồng trông có vẻ bực bội và không nói chuyện với cô ấy cho đến tối. Trước khi đi ngủ, anh ấy nói với vợ rằng cô ấy nên xem xét ý kiến ​​của anh và không nên cắt tóc một cách bốc đồng.

Về phía mình, cô gái thừa nhận rằng mặc dù thực tế đây là một quyết định bốc đồng khi cạo trọc đầu nhưng cô thích kiểu tóc mới của mình.

Sau đó, cô gái nói rằng cô đã nói chuyện về sự việc với chồng và hòa giải với anh. Giờ đây, người đàn ông gọi cô gái nhỏ của mình là “GI Jane” để ám chỉ về nhân vật nữ chính của bộ phim cùng tên về một nữ quân nhân cắt tóc ngắn. Người dùng cho biết, kiểu đầu mới rất dễ thương vì cô ấy thực sự phục vụ trong quân đội.

Trước đó, một người dùng Reddit đã cạo lông mày của cô con gái nhỏ khiến chồng cô tức giận. Bất chấp sự phản đối của người đàn ông, vợ anh ta quyết định sẽ tiếp tục làm thủ tục này cho đến khi cô gái lớn lên.

Thanh Bình (lược dịch)

Người Pháp mất gia vị yêu thích do nắng nóng

Người Pháp mất gia vị yêu thích do nắng nóng

CBC News đưa tin, tình trạng thiếu mù tạt Dijon ở Pháp trở nên trầm trọng khi sản lượng thu hoạch thấp do nắng nóng.

Những điều thú vị sẽ có trong triển lãm hàng tiêu dùng quốc tế tại Trung Quốc

Những điều thú vị sẽ có trong triển lãm hàng tiêu dùng quốc tế tại Trung Quốc

Triển lãm Hàng tiêu dùng Quốc tế tại Trung Quốc lần thứ 2 sẽ được tổ chức tại Hải Khẩu, Hải Nam (Trung Quốc) với chủ đề "Cùng theo đuổi sự cởi mở, đồng sáng tạo cuộc sống tuyệt vời".

Mối quan hệ 'tay ba' giữa CIA, MI6 và tình báo Ukraine

Bài báo điều tra mới được công bố của New York Times đã tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ về mối quan hệ "tay ba" giữa các cơ quan tình báo của Mỹ, Anh là CIA và MI6 với lực lượng tình báo Ukraine.

Tình báo Mỹ dùng thiết bị đặc biệt theo dõi Tổng thống Putin?

Một công ty công nghệ Mỹ có quan hệ chặt chẽ với Lầu Năm Góc và CIA đã sử dụng một công cụ rất mạnh để theo dõi mọi di chuyển của Tổng thống Nga, cựu nhà báo của tờ The Wall Street Journal là Byron Tau cho hay.

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Đang cập nhật dữ liệu !