Clip cổ động viên Nga và Ba Lan ẩu đả dữ dội

Ít nhất 10 người đã bị thương khi các cổ động viên bóng đá Nga và Ba Lan đánh đấm nhau tại thủ đô Vácsava trước trận hòa 1-1 của hai đội. Cảnh sát buộc phải bắn đạn hơi cay và sau đó dùng vòi rồng để giải tán trận ẩu đả. Ít nhất 100 người đã bị bắt.

Clip cổ động viên Nga và Ba Lan ẩu đả dữ dội

Chủ nhà Ba Lan khiến Nga chưa thể sớm giành vé vào tứ kết

Clip cổ động viên Nga và Ba Lan ẩu đả trước trận đấu hôm qua.

Khoảng 5.500 người Nga đang đi trên đường phố thì họ cho biết bị một nhóm thanh niên Ba Lan tấn công.

Thông tin ban đầu cho biết ít nhất 10 người đã bị thương, ít nhất 1 người Ba Lan đã bị thương còn các nhà ngoại giao Nga ở nước này đang kiểm tra thông tin rằng một cổ động viên Nga đang nguy kịch.

Khi trận ẩu đả vẫn tiếp tục, cảnh sát đã phải dùng đạn hơi cay để giải tán các hooligan và bị các cổ động viên quá khích này ném đá và bom lửa.

“Hàng trăm hooligan, cả người Nga và Ba Lan đều muốn khiêu khích cho một trận ẩu đả. Lực lượng cảnh sát đã ngăn chặn họ. Cho đến nay khoảng 56 người đã bị bắt giữ”, Văn phòng cảnh sát Ba Lan cho biết, “Chúng tôi được biết có 10 người bị thương, 2 người Nga, 1 người Đức và còn lại là người Ba Lan”.

Trước đó, một nhóm khoảng 50 cổ động viên Ba Lan đã tấn công một quán cà phê ở trung tâm thủ đô Vác sava nơi các cổ động viên Nga đang tụ tập trước trận đấu. Các cổ động viên Ba Lan đã đeo mặt nạ và nắm đạn khói và đá vào quán cà phê. Một người Nga đã bị thương nặng ở đầu.

Các cổ động viên Nga ở Vác sava định tổ chức một cuộc diễu hành trùng với ngày Nước Nga hôm qua 12/6 nhưng đã bị giới chức thành phố cấm thực hiện.

Dưới đây là một số hình ảnh trận ẩu đả giữa các cổ động viên Nga và Ba Lan.

Clip cổ động viên Nga và Ba Lan ẩu đả dữ dội

Clip cổ động viên Nga và Ba Lan ẩu đả dữ dội

Clip cổ động viên Nga và Ba Lan ẩu đả dữ dội

Các cổ động viên Nga và Ba Lan xông vào đấm đá nhau.

Clip cổ động viên Nga và Ba Lan ẩu đả dữ dội

Cảnh sát buộc phải bắn đạn hơi cay.

Clip cổ động viên Nga và Ba Lan ẩu đả dữ dội

Clip cổ động viên Nga và Ba Lan ẩu đả dữ dội

Ít nhất 100 người đã bị bắt.

Clip cổ động viên Nga và Ba Lan ẩu đả dữ dội

Tùng Lâm

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Đang cập nhật dữ liệu !