Chuyển mạng giữ số: “chọn mặt gửi vàng” cho nhà mạng MobiFone

Nhiều khách hàng quyết định chọn MobiFone là đích đến tiếp theo trong chương trình chuyển mạng giữ số, bởi theo họ đây là nhà mạng lâu đời và chất lượng, đáng để “chọn mặt gửi vàng”.

Nhiều lý do để “chọn mặt gửi vàng”

Anh Hoàng Nam, một nhân viên văn phòng tại Tp.Hồ Chí Minh vừa quyết định chuyển ngay số điện thoại mình đang sử dụng từ nhà mạng cũ sang nhà mạng MobiFone, bởi theo anh đây là nhà mạng uy tín anh muốn chuyển qua từ lâu. Anh Nam cho biết, việc chuyển mạng giữ số được xem là thuận lợi cho những người dùng số điện thoại lâu đời như anh, vì giờ đây anh vẫn giữ nguyên được số điện thoại của mình để liên lạc với mọi người trong khi đó lại chuyển sang được nhà mạng mình mong muốn.

Chuyển mạng giữ số: “chọn mặt gửi vàng” cho nhà mạng MobiFone - ảnh 1

Nói về việc tại sao mình lại chọn chuyển sang nhà mạng MobiFone, anh Nam giải thích do anh thấy đây là nhà mạng lâu đời, họ chăm sóc khách hàng rất tốt. Bên cạnh đó, anh thấy những người bạn của anh đang dùng rất ít than phiền về chất lượng dịch vụ, khi nào cũng được chăm sóc tận tình chu đáo như dịp sinh nhật được tặng quà chẳng hạn. Bên cạnh đó chất lượng 3G/4G của nhà mạng cũng ổn định và cao, cùng với có rất nhiều chương trình khuyến mãi được đưa ra nên anh quyết định chọn nó.

Chị Hương Liên, đang làm việc tại Tp.HCM cũng vừa quyết định chuyển số điện thoại của mình sang nhà mạng MobiFone, lý do của chị rất thực tế vì thấy nhà mạng này đang có cả loạt chương trình khuyến mãi, bên cạnh đó chất lượng cũng luôn ổn định. 

Riêng anh Nguyễn Hoàng, một doanh nhân đang sống và làm việc tại Hà Nội, lại có một lý do chọn mạng MobiFone khá thú vị, Anh quyết định chuyển sang mạng này vì muốn khẳng định “đẳng cấp” doanh nhân của mình, bởi nhà mạng cũ của anh đang dùng toàn bị đối tác hay bạn bè chọc là dành cho “teen”, còn đã là doanh nhân thì phải chọn mạng MobiFone mới đẳng cấp. Thế là, ngay khi có chương trình chuyển mạng giữ nguyên số, anh Hoàng đã ngay lập tức chuyển sang dùng mạng này và anh rất thích khi thủ tục chuyển mạng rất nhanh chóng, lại được nhà mạng hỗ trợ tận nhà.

Hàng loạt ưu đãi cho khách hàng đến từ MobiFone

Với thương hiệu lâu đời, đi cùng là truyền thống chăm sóc khách hàng tận tâm, MobiFone đã tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi cho khách hàng để thu hút họ sử dụng mạng di động của mình, nhân dịp chuyển mạng giữ số.

Cụ thể, từ nay đến hết tháng 2/2019, những thuê bao trả sau hòa mạng mới, đặc biệt là thuê bao giữ số chuyển sang mạng MobiFone hòa mạng trả sau sẽ được tặng 25% cước tiêu dùng khi đăng ký thành công một trong các gói cước: MF69, M69, MFC99, M99, MF101, M101, MF179, M179. Điểm chung của các gói cước này là ưu đãi đến 1.000 phút thoại nội mạng.

Số tiền khuyến mại sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mại KM3T để gọi và nhắn tin trong nước. Không những thế, người dùng sẽ được hưởng khuyến mại trong vòng 6 tháng liên tiếp khi đăng ký/gia hạn gói cước trong tháng.
Bên cạnh đó, từ ngày 20/11/2018, khách hàng chuyển mạng giữ số thành công sang mạng MobiFone sẽ được tùy chọn combo 3 chương trình khuyến mãi khi mua điện thoại Samsung Galaxy J4+, trợ giá máy miễn cọc, Combo M12 và chương trình Bundle với thuê bao MobiFone.

Chuyển mạng giữ số: “chọn mặt gửi vàng” cho nhà mạng MobiFone - ảnh 2

Với chương trình Trợ giá máy miễn cọc, khách hàng được mua điện thoại Samsung Galaxy J4+ với giá chỉ 1.990.000đ khi đăng ký kèm gói cước 12SUBF199. Với đặc quyền là chủ thuê bao MobiFone, bạn chỉ cần xuất trình chứng minh nhân dân và hộ khẩu khi mua máy mà không cần đặt cọc. 

Chương trình không chỉ áp dụng cho các khách hàng là thuê bao mạng khác chuyển mạng thành công tới MobiFone, hòa mạng thuê bao trả sau mà còn cho cả thuê bao trả trước MobiFone chuyển sang trả sau.

Với chương trình Combo M12, khách hàng mua điện thoại Samsung J4+ kèm bộ hòa mạng trả trước và đăng ký gói cước M12 trong vòng 12 tháng sẽ nhận tới 2.400 phút thoại nội mạng và 12GB Data truy cập Internet trong vòng 1 năm.
Với chương trình còn lại, khách hàng sẽ được giảm 300.000 đồng khi mua điện thoại Samsung Galaxy J4+. Chương trình áp dụng với các khách hàng hòa mạng mới và các khách hàng là thuê bao mạng khác chuyển mạng thành công tới MobiFone, hòa mạng thuê bao trả trước và đăng ký 1 gói cước bất kỳ. 

Một điều đặc biệt nữa là khi người dùng chuyển sang mạng MobiFone sẽ không bị mất hạng Hội viên ở các nhà mạng khác. Theo đó, khi chuyển qua mạng MobiFone sẽ được cấp thẻ Hội viên với hạng tương đương từ nhà mạng cũ.
Đồng thời, khi trở thành “người nhà” của mạng MobiFone mà chưa sở hữu thẻ Hội viên của mạng cũ, khách hàng sẽ được thăng hạng Hội viên Kết nối dài lâu khi có mức tiêu dùng trung bình trong 3 tháng gần nhất từ 650.000 đồng/ tháng. 
 

Lê Minh

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !