UFO khổng lồ xuất hiện gần Mặt Trời trong video của NASA?

NASA đã ghi lại khoảnh khắc đáng kinh ngạc về một UFO có kích thước như một hành tinh bay, gần Mặt Trời.

UFO khổng lồ xuất hiện gần Mặt Trời trong video của NASA?

Theo tờ Mirror, video của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cho thấy, UFO gần như không di chuyển ở khu vực xung quanh Mặt Trời.

Scott Waring - chuyên gia về UFO của Cơ sở dữ liệu ET cho biết,  video chỉ hiển thị phần phía sau của vật thể do hướng đi của chính nó hoặc do lượng ánh sáng hạn chế chiếu vào nó.

Scott Waring từng nhìn thấy những cảnh tượng tương tự trong các video trước đó. Đó là cảnh quanh về vật thể lớn hơn Trái Đất khoảng 5 lần, bay ra từ phía Mặt Trời.

Dựa trên những điểm tương đồng trong nhiều lần nhìn thấy, ông tin rằng Mặt Trời có thể ở dạng rỗng, thậm chí có thể chứa toàn bộ hệ thống "ẩn náu" của người ngoài hành tinh.

Lý thuyết Mặt Trời rỗng cho thấy, những sinh vật ngoài Trái Đất từ những hành tinh khác bay qua cấu trúc giống như một cánh cửa khổng lồ nằm trên bề mặt Mặt Trời.

Scott Waring cũng tin rằng, video là một bằng chứng khác chứng minh sự tồn tại của sự sống ngoài hành tinh. Ông Waring cũng tuyên bố, chính phủ Mỹ và NASA đang "che giấu" sự thật liên quan đến người ngoài hành tinh và UFO.

Ông Scott Waring đã viết trong một bài đăng trên blog cá nhân rằng: "Thật đáng kinh ngạc khi có rất nhiều video về UFO tồn tại và chính phủ Mỹ không để ý về điều này. Điều đó chứng tỏ rằng, họ đang cố tình che giấu sự thật trước công chúng".

Chuyện về người ngoài hành tinh, UFO vẫn là bí ẩn chưa có lời giải của thế giới loài người hàng ngàn năm qua.

Hoàng Dung (lược dịch)
 
Từ khóa: nasa ufo cơ quan hàng không vũ trụ mỹ người ngoài hành tinh Bí ẩn về UFO
Chủ đề :

nasa

 
List comment
 
 
Đám mây hình nấm khổng lồ gợi nhớ thảm họa hạt nhân kinh hoàng
icon

Đám mây khổng lồ có thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường ở Kiev, Ukraine, khiến nhiều người dân hốt hoảng, gợi nhớ đến thảm họa ở Chernobyl năm 1986.

 
 
Cưa bỏ sừng để... cứu tê giác
icon

Lực lượng chức năng Botswana bắt đầu cưa sừng đàn tê giác khiến chúng không còn giá trị đối với những toán đi săn trộm tê giác, trong bối cảnh hơn 50 cá thể biểu tượng châu Phi đã bị triệt hạ trong 2 năm qua tại quốc gia này.

 
 
10 kiểu tạo dáng bá đạo khi chụp ảnh tự sướng của động vật trong tự nhiên
icon

Từ một con voi to béo ục ịch di chuyển nặng nề đến một con nai cười toe toét táo bạo, bạn sẽ bất ngờ khi xem những bức ảnh tự sướng của động vật trong thế giới tự nhiên.

 
 
Phì cười với những kiểu tóc bá đạo nhất quả đất của thú cưng
icon

Nhờ trí tưởng tượng phong phú của chủ nhân, những thú cưng được biến hóa thay đổi ngoại hình bằng kiểu tóc độc đáo ngoạn mục.

 
 
5 kỷ lục thế giới về độ 'khủng' của cá mập sát thủ đại dương
icon

5 siêu sao cá mập trong đại dương nhận được kỷ lục Guiness thế giới khiến nhiều người kinh ngạc.

 
 
Bức ảnh chụp khói cháy rừng ở Mỹ dài 100km nhìn từ không gian của NASA gây sốc
icon

Bức ảnh đáng kinh ngạc chụp từ bên ngoài Trái Đất cho thấy đám khói kéo dài tới hơn 100 km ở Arizona bốc lên cao sau trận cháy lớn.

 
10 điểm du lịch độc đáo nhất thế giới
icon

Bạn đang tìm kiếm một điểm đến độc đáo? Nếu ý tưởng đi tham quan Tháp Eiffel hoặc Big Ben không còn hấp dẫn, thì có lẽ chuyến đi đến một trong 10 điểm du lịch độc đáo nhất sau đây có thể là sự lựa chọn hợp lý.

 
Mê mẩn lạc bước trong thị trấn được xem là đẹp nhất thế giới
icon

Với vẻ đẹp thần tiên như bước ra từ những câu chuyện cổ tích, thị trấn này được nhiều du khách mệnh danh là “hòn ngọc nước Áo” hay “xứ sở thần tiên”.

 
Phản ứng hài hước của chú chó khi bị thú nhồi bông 'chiếm' mất đồ ăn
icon

Sau khi chú ngựa bông lao tới 'chiếm' mất đồ ăn, phản ứng hài hước của chú chó này khiến chúng ta chỉ biết bật cười.

 
Mèo phải đeo dây xích khi đi bộ ngoài đường ở Australia
icon

Những chủ sở hữu mèo ở bang Adelaide, Australia phải chuẩn bị dây xích dài 2 mét đeo vào cổ thú cưng nếu muốn đưa chúng ra đường.