Phát hiện rắn độc bên trong túi đựng rau ở siêu thị

Khách hàng hốt hoảng phát hiện con rắn độc trong túi đựng rau diếp mua từ siêu thị ở Australia.

Phát hiện rắn độc bên trong túi đựng rau ở siêu thị
Phát hiện rắn con bên trong túi đựng rau ở siêu thị

Chuỗi siêu thị khổng lồ Aldi ở Australia đã mở một cuộc điều tra sau khi nữ khách hàng ở Sydney thông báo về việc cô tìm thấy một con rắn sống trong túi rau diếp mua tại Aldi.

Lesley Kuhn ở Mosman, ngoại ô Sydney, Australia đã chia sẻ hình ảnh ghê sợ lên mạng xã hội Facebook cho thấy cô đã mua túi rau diếp các cùng 'món quà' bất ngờ là một con rắn còn sống.

Lesley Kuhn chia sẻ trải nghiệm mua sắm không mấy tốt đẹp của mình và cảnh báo những người mua sắm khác cẩn thận với sinh vật đáng sợ.

Cô cho biết: "Đêm qua con trai tôi tìm thấy một con rắn đầu nhợt nhạt bên trong túi rau diếp cá. Mọi người hãy kiểm tra cẩn thận những sản phẩm đóng gói trước khi mua".

Những người quản lý của chuỗi siêu thị Aldi cho biết họ đang tích cực điều tra với sự giúp đỡ từ tổ chức cứu hộ động vật hoang dã WIRES, tổ chức hiện đang chăm sóc con rắn và đang có kế hoạch thả nó trở lại tự nhiên.

 
Phát hiện rắn độc bên trong túi đựng rau ở siêu thị

Đại diện chuỗi siêu thị nói: "Chúng tôi đã làm việc với khách hàng và tổ chức cứu hộ động vật hoang dã Wires để xác định môi trường sống tự nhiên của con rắn, nơi chắc chắn không phải là quầy hàng tại siêu thị Aldi".

Cuộc kiểm tra đang cố gắng xác định xem bằng cách nào con rắn có thể xuất hiện bên trong gói rau diếp. Họ cho biết: "Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp sản phẩm của mình để điều tra xem tại sao xảy ra sự cố này".

Phát ngôn viên John Grant của tổ chức WIRES cho biết vụ việc rất bất thường. John Grant nói: "Chúng tôi giả định rằng khi nông dân thu hái rau diếp, con rắn con đã có mặt trên phần rau và nó có thể sống sót sau nhiều quá trình cho đến sản phẩm đóng gói cuối cùng bày trên kệ hàng siêu thị".

Cô gái nặng lòng với thú cưng tìm kiếm xe lăn cho lạc đà

Cô gái nặng lòng với thú cưng tìm kiếm xe lăn cho lạc đà

Con lạc đà Alpaca trắng toát lần đầu tiên bước đi với chiếc xe lăn vì gặp phải tổn thương nghiêm trọng trong quá trình sinh nở.

Hoàng Dung (lược dịch)

Chủ đề :

australia

 
List comment
 
 
Người phụ nữ mất một cánh tay nỗ lực leo tường cao 396 mét lập kỷ lục
icon

Anoushe Husain, người khuyết tật, chỉ có một tay khiến tất cả phải trầm trồ khen ngợi khi lập kỷ lục leo bức tường cao 396 mét.

 
 
Phát hiện dấu vết 'rồng tử thần' khổng lồ sải cánh dài 9 mét
icon

Đây là khám phá hiếm hoi về loài vật được mệnh danh là 'quái thú', kẻ săn mồi đáng sợ trên bầu trời lớn nhất từng được tìm thấy ở Nam Mỹ.

 
 
Cậu bé 9 tuổi phát hiện báo đốm gầm gừ trong nhà vệ sinh ở trường
icon

Một cậu bé 9 tuổi đến từ Brazil hoảng sợ khi đối mặt với con báo đốm khi tình cờ bắt gặp nó đang gầm gừ trong nhà vệ sinh trường học.

 
 
'Núi lửa cá mập' phun trào giữa Thái Bình Dương
icon

NASA chia sẻ hình ảnh cho thấy núi lửa cá mập nằm ở tây nam Thái Bình Dương bước vào giai đoạn phun trào khiến các nhà khoa học lo lắng.  

 
 
Người lùn nhất Nepal lập kỷ lục Guinness thế giới
icon

Theo Daily Mail, một cư dân 18 tuổi ở Nepal đã được công nhận là thiếu niên lùn nhất thế giới và được ghi vào sách kỷ lục Guinness với chiều cao chỉ 73,43cm.

 
 
Sản phẩm mới là “chìa khoá” gia tăng sức hút du lịch
icon

Mùa du lịch cao điểm hè đang tới gần, cơ hội mới đang đến với ngành du lịch Việt sau dịp 30/4 bùng nổ. Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh chia sẻ về những kỳ vọng phát triển của ngành công nghiệp không khói.

 
Nhà khoa học sốc khi 1 thí nghiệm vô tình khiến chuột hamster 'thay tính đổi nết'
icon

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Bang Georgia, Mỹ bị sốc sau thí nghiệm chỉnh sửa gen khiến chuột hamster trở nên hung dữ hơn.

 
Cừu bị đi tù 3 năm vì tấn công người hàng xóm đến chết
icon

Một con cừu gây ra cái chết cho một người phụ nữ 45 tuổi phải đi tù 3 năm

 
Kho báu hàng trăm đồng tiền cổ phát hiện ở Anh
icon

George Ridgway bất ngờ tìm thấy hàng trăm đồng tiền cổ thời La Mã trên cánh đồng gần thị trấn Suffolk, Anh.

 
'Cánh cửa địa ngục' ngày càng phát triển, không gì có thể ngăn cản
icon

Miệng núi lửa được mệnh danh là cánh cửa địa ngục ở Siberia đang ngày càng mở rộng hơn, không có gì ngăn cản được.