Người phụ nữ miệng rộng nổi tiếng khắp mạng xã hội

Cô gái tự nhận là người có khuôn miệng rộng nhất thế giới nổi tiếng trên mạng xã hội kiếm về khoảng 15.000 USD cho mỗi video trên TikTok.
Người phụ nữ miệng rộng nổi tiếng khắp mạng xã hội
Người phụ nữ miệng rộng nổi tiếng khắp mạng xã hội

Samantha Ramsdell, cô gái đến từ Connecticut, Mỹ đáng trở thành một hiện tượng mạng với số người đăng ký theo dõi cực khủng trên TikTok.

Được biết, cô gái trở nên nổi tiếng vì sở hữu khuôn miệng khổng lồ mà cô tự nhận là lớn nhất thế giới. Hiện trang cá nhân của Ramsdell có gần 767.000 người hâm mộ.

Samantha Ramsdell, 30 tuổi chia sẻ rằng: "Bất kỳ video nào liên quan đến cái miệng khổng lồ của tôi đều thu hút sự chú ý, được lan truyền mạnh mẽ".

Cô gái bắt đầu chia sẻ những video của mình trên TikTok từ những tháng đầu năm với mục đích giải trí cho vui. Nhưng sau khi nổi tiếng thu hút nhiều người theo dõi, đến nay mỗi video cô gái chia sẻ đã có thể kiếm thêm rất nhiều tiền.

Người phụ nữ miệng rộng nổi tiếng khắp mạng xã hội
Samantha Ramsdell làm nhiều video về chiếc miệng rộng nổi tiếng khắp mạng xã hội

Samantha Ramsdell nói: "Tôi bắt đầu trở nên nổi tiếng hơn. Tôi thường làm những video về biểu cảm khuôn mặt hài hước, đóng tiểu phẩm hài và hát nhại. Nhưng bất kỳ video nào liên quan đến miệng của tôi đều được lan truyền rất nhanh".

 

Video nổi tiếng nhất của Samantha Ramsdell thu hút hơn 60 triệu lượt xem khi cô gái thực hiện thử thách 'Make it red' trên TikTok. Khi đó, Samantha Ramsdell trang điểm và hát theo bài hát 'Make it red' của Ashnikko - Daisy.

Người phụ nữ 30 tuổi chia sẻ rằng TikTok trả tiền cho những người sáng tạo hàng đầu dựa trên số lượt xem video. Những video với số lượt xem hàng chục triệu lần đã đem lại cho Samantha Ramsdell một khoản thu nhập kha khá.

Samantha Ramsdell nói: "Họ trả khoảng 0,3 xu cho 1.000 lượt xem. Nghe có vẻ ít nhưng một số video của tôi có hơn 50 triệu lượt xem. Vì vậy, nếu làm phép tính thì việc quay video ăn bánh mì trên tàu điện ngầm cũng mang về số tiền không quá tệ".

Người nổi tiếng trên mạng TikTok hiện đang 'nuôi hi vọng' trở thành ca sĩ giỏi. Cô nói: "Tôi nghĩ với chiếc miệng rộng khác thường của mình hoàn toàn có thể giúp tôi trở thành một ca sĩ giỏi. Rất nhiều ca sĩ tuyệt vời có cái miệng rất lớn".

Samantha Ramsdell đùa rằng cô cũng có thể nộp đơn đăng ký để được ghi tên vào sách kỷ lục Guiness thế giới. Ramsdell đã sử dụng thước đo để xác định xem miệng của mình lớn đến mức nào. Kết quả cho thấy chiếc miệng khổng lồ của cô có thể rộng tới 8,89 cm và cao khoảng 10 cm.

HD (lược dịch)

Chiêm ngưỡng cây vàng nghìn năm tuổi đẹp nao lòng ở Trung Quốc

Chiêm ngưỡng cây vàng nghìn năm tuổi đẹp nao lòng ở Trung Quốc

Để tận mắt chiêm ngưỡng loại cây vàng hơn 1.400 năm tuổi ở Trung Quốc bạn cần phải đặt chỗ trước.

Chủ đề :

kỷ lục

 
List comment
 
 
Ấn Độ tiêu diệt con báo săn mồi, khiến 12 người thiệt mạng
icon

Pune Mirror đưa tin, một tay súng bắn tỉa ở thành phố Baramati, bang Maharashtra, Ấn Độ, đã tiêu diệt một con báo ăn thịt người khiến 12 người thiệt mạng trong 35 ngày.

 
 
Tròn mắt kinh ngạc thấy bạch tuộc đi bộ dưới đáy biển
icon

Đoạn video đáng kinh ngạc đã được phát hành cho thấy một con bạch tuộc 'đi bộ' dọc dưới đáy biển.

 
 
Chuột túi có khả năng giao tiếp với con người?
icon

Các nhà khoa học Australia đã tiến hành một thí nghiệm về khả năng chuột túi giao tiếp với con người.

 
 
Hi hữu: Đàn sáo khổng lồ gây mất điện ở thị trấn Scotland
icon

Đàn sáo hàng nghìn con tụ tập thành một đám khổng lồ bám kín đường dây điện ở một thị trấn Scotland đã gây ra tình trạng mất điện trong khu vực.

 
 
Kinh ngạc với những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo từ những quả chuối thâm bầm
icon

Từ những quả chuối thâm bầm tưởng chừng không còn tác dụng, nhà sáng tạo Anna Chojnicka đã tạo ra những tác phẩm đẹp tuyệt vời.

 
 
Những toà nhà nghiêng kỳ lạ nổi tiếng ở Brazil
icon

Những toà nhà nghiêng ở Santos, Brazil đã tồn tại hàng thập kỷ.

 
Quái vật hồ Lochness thật sự tồn tại?
icon

Mới đây, ông George Edwards đã chia sẻ những bức ảnh mà ông ta cho rằng đó là những bằng chứng không thể chối cãi được về sự tồn tại của Nessie- quái vật hồ LochNess.

 
'Mở cửa' mộ cổ 41.000 năm, phát hiện hài cốt là... một loài người khác
icon

Ngôi mộ cổ là bằng chứng sống động cho thấy không phải chỉ có người Homo sapinens chúng ta là có phong tục chôn cất người chết., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam

 
Khối kim loại bí ẩn ở Romania đã biến mất
icon

Sau vài ngày được phát hiện trên đồi của Romania, cột kim loại hình tam giác biến mất giữa đêm.

 
Phát hiện loài hoa phong lan xấu nhất thế giới
icon

Các chuyên gia thực vật ở Anh công bố loài hoa phong lan mới xấu nhất thế giới năm 2020.