Lập kỷ lục thế giới siêu đỉnh, với 30 bánh xà phòng ướt xếp chồng lên nhau

Một người đàn ông ở Idaho (Mỹ) vừa lập kỷ lục Guinness thế giới khi xếp thành công 30 bánh xà phòng ướt chỉ trong một phút.

Lập kỷ lục thế giới siêu đỉnh với bánh xà phòng ướt.

David Rush, người từng nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới Guinness sinh sống ở Idaho, Mỹ lại một lần nữa gây chú ý khi vừa lập kỷ lục thế giới với 30 bánh xà phòng ướt.

Trong 1 phút, David Rush đã đặt 30 bánh xà phòng ướt xếp chồng lên nhau và đứng yên không đổ trong hơn 5 giây, đạt kỷ lục Guinness thế giới. Kỷ lục trước đó là 21 bánh xà phòng.

David Rush cho biết, anh đã phải để móng tay tăng cường khả năng kẹp các thanh xà phòng ướt để chống sự trơn trượt của chúng.

Ông  David Rush cho biết, các quy tắc yêu cầu mỗi thanh xà phòng phải mịn và được ngâm trong nước trong một phút trước khi bắt đầu thực hiện thử thách.

Nhưng ông  David Rush đã thành công ngoài mong đợi, thay vì 25 bánh như dự định ban đầu mà hẳn 30 bánh xà phòng ướt đã được xếp.

Kỉ lục mới được David Rush thiết lập khi 30 bánh xà phòng ướt được xếp chồng lên nhau.
 
Hoàng Dung (Lược dịch)
Từ khóa: kỷ lục Guinness thế giới mỹ xà phòng kỷ lục thế giới
 
List comment
 
Choáng ngợp những kho báu “khủng” của người Viking
icon

Các nhà khảo cổ cũng như thợ săn kho báu nghiệp dư đã tìm thấy kho báu 'khủng' của người Viking. Những bảo vật được tìm thấy có niên đại hàng ngàn năm. Đặc biệt, một số bảo vật liên quan đến vị vua nổi tiếng của người Viking.

 
Mèo “táy máy tay chân” làm quen với chú nai thích nằm “im như thóc“
icon

Chú mèo Miro dường như rất hưng phấn khi nhìn thấy chú nai nhỏ trước cửa và tìm đủ mọi cách làm quen với người bạn thích nằm 'im như thóc' này.

 
Chú chó thông minh nhận bằng tiến sĩ đại học Mỹ
icon

Chú chó 8 tuổi vừa nhận bằng tiến sĩ danh dự của trường Đại học Bách khoa Virginia, Mỹ

 
Điểm mặt những sinh vật khổng lồ đe dọa sự sống con người trên Trái Đất
icon

Quái vật cá mập khổng lồ, chim đại bàng Haast, cá sấu Sarcosuchus ... là những sinh vật đứng đầu trong danh sách đe dọa sự sống của con người.

 
Đàn nai kéo nhau ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản
icon

Đàn nai hàng chục con cùng tụ tập tại thành phố Nara, một trong những nơi ngắm hoa anh đào nổi tiếng ở Nhật Bản.

 
Ảnh động vật: Chim công quyết chiến tranh giành lãnh địa
icon

Chim công quyết chiến tranh giành lãnh địa, xác cá voi trôi dạt vào bờ biển,…là những hình ảnh động vật đẹp nhất tuần qua.

Boongke tránh bom hạt nhân của Albania kiên cố thế nào?
icon

Trong Chiến tranh Lạnh, nhiều quốc gia lo ngại sẽ xảy ra chiến tranh hạt nhân, trong đó có Albania. Vì vậy, quốc gia này đã xây dựng một số boongke tránh bom hạt nhân có thể đứng vững trước đạn pháo hạng nặng và vũ khí hạt nhân.

Đóng thế Hitler - nghề cười ra nước mắt
icon

Để đảm bảo an ninh cho các chính khách, người ta thường sử dụng kẻ đóng thế - một nghề hấp dẫn nhưng không kém phần nguy hiểm.

Phát hiện cá rồng biển cực hiếm ở Tasmania, Australia
icon

Naomi Strong ghi lại được hình ảnh loài cá rồng biển cực hiếm này ở ngoài khơi Tasmania, Australia. Đây là loài nằm trong danh sách cần được bảo vệ.

Video: Khoảnh khắc 3 cá voi sát thủ vây quanh người chèo thuyền
icon

Hai người chèo thuyền kayak đã có những khoảnh khắc hãi hùng khi bị 3 con cá voi sát thủ vây quanh gần một hòn đảo ở Nga.