Nhà hát nhỏ nhất thế giới chỉ chứa 8 khách

Nhà hát Kremlhof nằm ở Villach, Áo rất nhỏ, chỉ có thể phù hợp với tám khách, tất cả đều ngồi ở hàng ghế đầu.
Nhà hát nhỏ nhất thế giới chỉ chứa 8 khách
Nhà hát nhỏ nhất thế giới chỉ chứa 8 khách

Nhà hát Kremlhof nằm ở Villach, Áo trên thực tế có sân khấu bên trong có kích thước 1,3x1,3 m. Nếu lần đầu trông thấy, hẳn nhiều người thấy  Kremlhof trông chẳng giống một nhà hát chút nào, nó trông giống như một Ca-bin để nghỉ ngơi hơn.

Nhà hát không có nhiều người chứng kiến, nhất là khi so sánh với nhà hát đẳng cấp châu Âu có sức chứa hàng nghìn người. Tuy nhỏ nhưng nhà hát Kremhlof tổ chức tất cả các buổi biểu diễn thú vị đặc trưng của Áo như múa ba lê và opera.

Nhà hát do Felix Strasser và Yulia Izmaylova xây dựng để tổ chức các buổi biểu diễn thường xuyên như hát opera, ballet, kịch. Đáng chú ý, chủ sở hữu nhà hát cũng đưa ra một số yêu cầu thú vị.

Để có thể xem một chương trình tạp kỹ do nhà hát tổ chức, khách có thể tuỳ ý đóng góp trước khi vào thưởng thức nghệ thuật vì Nhà hát Kremhlof không bán vé. Kremlhof  mở của vào năm 2009 nhưng tổ chức các chương trình thường xuyên vào năm sau.

Nhà hát nhỏ nhất thế giới chỉ chứa 8 khách
Nhà hát nhỏ nhất thế giới chỉ chứa 8 khách

Sản phẩm đầu tiên của họ có tên là 'Schnee' bắt đầu vào tháng 1/2010. Buổi biểu diễn khá thành công đem lại khoảng thời gian giải trí cho cộng đồng xung quanh.

 

Nhà hát Kremlhof được xây dựng với sự giúp đỡ của tổ chức sân khấu địa phương nhằm thu hút sự quan tâm của công chúng đối với các loại hình nghệ thuật.

Ngoài danh hiệu nhà hát nhỏ nhất thế giới, điểm độc đáo của nhà hát này là thiết kế giống như xây nhà trên cây nhưng lại đứng trên mặt đất.

Nhà hát Kremlhof cũng là một phương tiện để xây dựng mối quan hệ giữa những người có xuất thân khác nhau ở các quốc gia, bằng chứng là trẻ em thường xuyên có các buổi biểu diễn và biên đạo sân khấu âm nhạc sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau như Đức, Nga và Slovakia.

Felix Strasser, quản lý nhà hát cho biết: "Quanh năm chúng tôi tổ chức nhiều show diễn để phục vụ các vị khách trong và ngoài nước. Chúng tôi cũng tổ chức nhiều chương trình dành cho các độ tuổi khác nhau, trong đó đặc biệt là các chương trình kịch được dành riêng cho các em nhỏ.

Hiện tại chúng tôi đã có các chương trình được dàn dựng bằng các ngôn ngữ như tiếng Nga, tiếng Slovenia, ngoài ra chúng tôi còn lên kế hoạch sẽ dàn dựng bằng một số phương ngữ khác ở một số vùng như Slovenia và Đức".

HD (lược dịch)

Chủ đề :

kỷ lục

 
List comment
 
 
Sư tử chạm trán cua như gặp sinh vật ngoài hành tinh, lẽo đẽo đi theo, chăm chú nhìn
icon

Cuộc gặp gỡ hiếm có trong tự nhiên giữa con cua nhỏ và hai con sư tử. Bất ngờ xảy ra khi sư tử chỉ lẽo đẽo đi theo nhìn cua như sinh vật ngoài hành tinh.

 
 
Hạ cánh trên mặt nước, người đàn ông bị cá mập lao lên cắn đứt chân
icon

Người đàn ông đến từ Jordan trải qua giây phút kinh hoàng khi hạ cánh trên biển sau màn chơi dù kéo rồi bất ngờ bị cá mập lao lên cắn.

 
 
Tuyến đường sắt vừa nhanh vừa đẹp xuyên qua khung cảnh thiên nhiên hoang dã Tây Tạng
icon

Tuyến đường sắt nhanh mới mở giúp du khách có thể thưởng ngoạn cảnh quan thiên nhiên hoang dã vùng núi non Tây Tạng.

 
 
Người đàn ông cao tuổi nhất thế giới tiết lộ bí quyết sống thọ ai cũng có thể làm theo
icon

Cụ ông 112 tuổi ở Puerto Rico trở thành người đàn ông cao tuổi nhất thế giới và bí quyết sống thọ của ông được truyền lại từ người cha quá cố.

 
 
Nhân viên cứu hộ liều mình đi vào đầm lầy rác cứu ngựa gặp nạn
icon

Những hình ảnh cho thấy một nhân viên cứu hộ bất chấp nguy hiểm tính mạng để giải cứu chú ngựa bị mắc kẹt trong đống rác ở miền tây Ấn Độ.

 
 
Bất ngờ bức tranh phủ bụi bị lãng quên có giá 9 triệu USD
icon

Một kiệt tác về một người đàn ông già đã bị lãng quên từ lâu bất ngờ được đưa ra bán đấu giá với mức 9,1 triệu USD, tương đương khoảng 209 tỉ đồng.

 
Sửa nhà, người đàn ông tìm thấy giếng cổ chứa nhiều 'kho báu'
icon

Người đàn ông vô tình phát hiện thanh kiếm quý, đồng xu từ năm 1725, bên dưới giếng cổ nằm giữa phòng khách căn nhà nhiều năm nhưng không hay biết.

 
Mục sở thị lều nghỉ dưỡng giữa trời chênh vênh trên vách núi
icon

Những túp lều trên núi cao trở thành một vị trí quan trọng dành cho các du khách dừng chân trong cuộc thám hiểm.

 
Tiểu hành tinh lớn hơn cầu Cổng Vàng sắp lao qua Trái Đất sẽ gây thiệt hại lớn?
icon

Một tiểu hành tinh khổng lồ có kích thước lớn hơn cầu Cổng Vàng sẽ bay ngang qua Trái Đất vào ngày mai.

 
Tay không cho cá sấu ăn, công việc nguy hiểm không dành cho kẻ yếu tim
icon

Guido, ở Costa Rica, người đàn ông xứng đáng nhận huân chương cho sự dũng cảm vì sẵn sàng đảm nhận công việc cho cá sấu ăn.