Chàng trai 'khóc thét' thấy miếng thịt trong suốt cho nồi lẩu và sự thật...

Nhiều người sau khi nhìn thấy hình ảnh đã không khỏi thốt lên kinh ngạc, cho rằng miếng thịt thực sự trong suốt, nhìn thấu vạn vật. Đúng như chàng trai nói: 'Chỉ sợ thả vào nồi lẩu sẽ tan ra, không vớt được'.

Những ngày trời vào thu, chuyển rét, rất nhiều người lựa chọn tới nhà hàng để ăn lẩu. Mới đây, một chàng trai cũng tới nhà hàng gọi nồi lẩu, lại bất chợt có được trải nghiệm thú vị, khiến anh không khỏi ngỡ ngàng, bèn vội vàng chụp lại, đăng tải lên mạng xã hội chia sẻ với mọi nguồi.

Theo chàng trai, ngày đó đi ăn lẩu, anh vốn tưởng rằng, những miếng thịt mỏng dính, trong suốt chỉ có thể thấy được trong phim hoạt hình, trong truyện tranh, ai ngờ lại bắt gặp ngoài đời, thực sự là khóc không ra nước mắt.

Đăng kèm theo đó là bức ảnh chụp lại đĩa thịt bò dùng nhúng lẩu được thái mỏng đến mức nhìn thấy tận đáy. Nhiều người sau khi nhìn thấy hình ảnh đã không khỏi thốt lên kinh ngạc, cho rằng miếng thịt thực sự trong suốt, nhìn thấu vạn vật. Đúng như chàng trai nói: "Chỉ sợ thả vào nồi sẽ tan ra, không vớt được".

 

Sau khi bài đăng được đăng tải, nhận được sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng. Không ít người nhìn thấy đã cười không khép được miệng, bình luận trào phúng, cho rằng kỹ thuật cầm dao của đầu bếp phải ở hạng siêu đẳng.

"Thực đúng là thịt trong suốt, đầu bếp phải có kỹ thuật cầm dao xuất thần nhập hóa mới làm được như vậy", "Miếng thịt này đúng là mỏng như cánh ve, đầu bếp xứng danh thực thần", "Tiết kiệm đến thế là cùng, một đĩa thịt này còn chưa nổi một miếng thịt bình thường nữa"... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Kiều Dụ/Kiến thức
 
List comment
 
 
Thước phim tua nhanh về 10 năm của Mặt trời ghép từ 425 triệu bức ảnh
icon

Thước phim tua nhanh về hoạt động 10 năm của Mặt Trời do NASA công bố được tạo nên từ 425 triệu bức ảnh có độ phân giải cao.

 
 
Xúc động câu chuyện về cặp đôi Pit bull che chở chăm sóc nhau khi bị ốm
icon

Câu chuyện về hai chú chó Roman và Climby khiến nhiều người cảm động về tình anh em, sẵn sàng làm bất cứ điều gì dành cho nhau.

 
 
Cuộc chiến giành quyền thống trị của cặp đôi trâu rừng Châu Phi
icon

Hình ảnh đáng kinh ngạc cho thấy hai con trâu dùng sừng nhọn hoắt tấn công lẫn nhau trong cuộc chiến bên trong công viên quốc gia ở Kenya.

 
 
Sự thật bất ngờ về con cá màu sắc gây sốt ở Nhật Bản
icon

Một con cá màu sắc rực rỡ khác lạ gây sốt trên các phương tiện truyền thông Nhật Bản khiến nhiều người nghi ngờ đây chỉ là kết quả của việc sử dụng photoshop quá đà.

 
 
Đe dọa người dân, hàng trăm con khỉ bị thắt ống dẫn tinh, cắt buồng trứng
icon

Hàng trăm con khỉ tại một tỉnh du lịch nổi tiếng ở Thái Lan đã bị triệt sản sau khi chúng có những biểu hiện hung dữ, tấn công hoặc giành giật thức ăn từ người dân địa phương, khiến nhiều người hoảng sợ.

 
 
Người đàn ông nhét lươn sống vào 'chỗ hiểm' để chữa bệnh và cái kết kinh hoàng
icon

Một người đàn ông Trung Quốc vừa suýt mất mạng sau khi chữa mẹo bệnh táo bón bằng cách nhét một con lươn sống vào hậu môn.

 
Video: Cận cảnh ca sinh 2.000 con của cá ngựa
icon

Ở loài cá ngựa, con đực có trọng trách mang thai và sinh con. Chúng có thể sinh tới hàng nghìn cá ngựa con trong mỗi ca sinh như vậy.

 
Phát hiện hai hành tinh hứa hẹn có sự sống cách 11 năm ánh sáng
icon

Hai ngoại hành tinh được các nhà khoa học tìm thấy gần ngôi sao lùn đỏ Gliese 887 có thể có điều kiện thuận lợi cho sự sống bên ngoài hệ mặt trời.

 
Chú ngựa biết làm toán và những cú lừa 'ngoại cảm'
icon

Clever Hans từng khiến người châu Âu ngạc nhiên khi chú có thể thực hiện những phép tính phức tạp. Ví dụ, nếu yêu cầu Clever Hans lấy 48 chia cho 6, chú sẽ gõ móng xuống đất 8 lần.

 
Cảm động câu chuyện mèo béo 'xiên vẹo' nổi tiếng khắp mạng xã hội
icon

Con mèo mũm mĩm 4 tuổi Pitoe đang nổi tiếng khắp mạng xã hội vì ngoại hình khác lạ.