Chàng trai 'khóc thét' thấy miếng thịt trong suốt cho nồi lẩu và sự thật...

Nhiều người sau khi nhìn thấy hình ảnh đã không khỏi thốt lên kinh ngạc, cho rằng miếng thịt thực sự trong suốt, nhìn thấu vạn vật. Đúng như chàng trai nói: 'Chỉ sợ thả vào nồi lẩu sẽ tan ra, không vớt được'.

Những ngày trời vào thu, chuyển rét, rất nhiều người lựa chọn tới nhà hàng để ăn lẩu. Mới đây, một chàng trai cũng tới nhà hàng gọi nồi lẩu, lại bất chợt có được trải nghiệm thú vị, khiến anh không khỏi ngỡ ngàng, bèn vội vàng chụp lại, đăng tải lên mạng xã hội chia sẻ với mọi nguồi.

Theo chàng trai, ngày đó đi ăn lẩu, anh vốn tưởng rằng, những miếng thịt mỏng dính, trong suốt chỉ có thể thấy được trong phim hoạt hình, trong truyện tranh, ai ngờ lại bắt gặp ngoài đời, thực sự là khóc không ra nước mắt.

Đăng kèm theo đó là bức ảnh chụp lại đĩa thịt bò dùng nhúng lẩu được thái mỏng đến mức nhìn thấy tận đáy. Nhiều người sau khi nhìn thấy hình ảnh đã không khỏi thốt lên kinh ngạc, cho rằng miếng thịt thực sự trong suốt, nhìn thấu vạn vật. Đúng như chàng trai nói: "Chỉ sợ thả vào nồi sẽ tan ra, không vớt được".

 

Sau khi bài đăng được đăng tải, nhận được sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng. Không ít người nhìn thấy đã cười không khép được miệng, bình luận trào phúng, cho rằng kỹ thuật cầm dao của đầu bếp phải ở hạng siêu đẳng.

"Thực đúng là thịt trong suốt, đầu bếp phải có kỹ thuật cầm dao xuất thần nhập hóa mới làm được như vậy", "Miếng thịt này đúng là mỏng như cánh ve, đầu bếp xứng danh thực thần", "Tiết kiệm đến thế là cùng, một đĩa thịt này còn chưa nổi một miếng thịt bình thường nữa"... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Kiều Dụ/Kiến thức
 
List comment
 
Những bức ảnh đạt giải tuyệt đẹp trong cuộc thi nhiếp ảnh phong cảnh 2020
icon

 Người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt là 2.000 đôla cùng cam kết hỗ trợ để theo đuổi sự nghiệp nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

 
Khám phá kho điện thoại 'khủng' của Mr Nokia với 2371 chiếc
icon

Điện thoại đã trở thành vật dụng bất ly thân của nhiều người trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên sở hữu đến 2371 chiếc điện thoại Nokia như người đàn ông này thì đúng là chỉ có một không hai.

 
Trải nghiệm cảm giác đứng tim khi bơi cùng cá sấu ăn thịt người
icon

Du khách sẵn sàng trả 135 USD để được ngắm cận cảnh chú cá sấu ăn thịt người dài gần 5 m qua một lớp nhựa mong manh.

 
Một gia đình Nhật Bản bị khởi tố vì... nuôi 238 con mèo
icon

Việc nuôi quá nhiều mèo sẽ dẫn đến việc không thể chăm sóc đầy đủ cho từng con, khiến mèo có thể rơi vào tình trạng suy dinh dưỡng, hay hung dữ.

 
Video: Bị báo đốm rượt đuổi, thỏ thoát chết trong gang tấc
icon

Với những cú nhảy nhanh thoăn thắt, thỏ đã may mắn thoát khỏi nanh vuốt của báo đốm đói ăn và nhanh chóng chạy khuất tầm mắt kẻ săn mồi.

 
Điều gì sẽ xảy ra nếu con người có khả năng siêu nhiên điều khiển đồ vật bằng ý nghĩ?
icon

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể sử dụng ý nghĩ của mình để điều khiển mọi đồ vật từ bẻ cong thìa cho đến nâng xe, và thậm chí ngăn chặn viên đạn dừng ngay trước mặt bạn?

Hi hữu: bé sinh đôi có hai màu da khác nhau
icon

Người mẹ Nigeria 31 tuổi sinh ra cặp bé trai có hai màu da khác nhau khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Video hiếm về chú hổ Tasmania cuối cùng ở Australia
icon

Cơ quan lưu trữ phim và âm thanh quốc gia Australia khôi phục đoạn video chứa cảnh quay về con hổ Tasmania cuối cùng trước khi tuyệt chủng vào năm 1935.

Xem chú chó corgi khéo léo chinh phục thách thức mê cung
icon

Chú chó corgi khéo léo lách mình qua những “bức tường” mê cung mỏng manh để nhặt quả bóng mà không hề chạm hay làm đổ vào một “viên gạch” nào.

Video: Tận hưởng bữa sáng trên giường phong cách “boss”
icon

Tận hưởng bữa sáng trên giường là điều tuyệt nhất mà nhiều người muốn tận hưởng vào dịp cuối tuần và “boss” Molly cũng không ngoại lệ.