Chuyến đi chơi tắm biển trở thành bi kịch của 2 anh em trong một gia đình

Hai anh em ruột đưa vợ cùng đi tắm biển, nhưng không may họ gặp phải bi kịch khi một người chết đuối và người còn lại vẫn mất tích.

Hai anh em bị sóng biển cuốn ra xa bờ khoảng 400 – 500 m và không thể bơi trở lại dẫn tới một người chết đuối và người còn lại vẫn mất tích. 

Bi kịch xảy ra trên một bãi biển nằm ở quận Vạn Lý thuộc thành phố Tân Bắc thuộc đảo Đài Loan vào ngày 26/9. Theo CNA, sau khi bị những con sóng cuốn ra xa bờ và không đủ sức để bơi trở lại, người anh trai đã bị chết đuối, còn người em vẫn đang mất tích. 

Thi thể người anh trai được tìm thấy. (Ảnh: CNA)

Trước đó, hai anh em nhà họ Wu 33 tuổi và 30 tuổi đưa theo 2 người vợ đi chơi tới bãi biểm nằm gần đường Masu ở quận Vạn Lý. Khi cô Yu, vợ của người anh, phát hiện chồng và em chồng đã bị sóng cuốn ra xa khoảng 400 – 500 m và không đủ sức để bơi vào trong, cô này đã gọi điện cầu cứu vào lúc khoảng 15h (giờ địa phương). 

Hàng loạt nhân viên cứu hộ và cứu nạn cùng tàu thuyền của lực lượng phòng cháy chữa cháy và lực lượng bảo vệ bờ biển Đài Loan đã được huy động tham gia tìm kiếm các nạn nhân. Nhưng khi họ tới được hiện trường, 2 anh em đã hoàn toàn mất hút. Các thợ lặn và một chiếc trực thăng sau đó cũng đã được huy động tăng cường tới hỗ trợ quá trình tìm kiếm. Tuy nhiên, hoạt động cứu hộ cứu nạn buộc phải tạm dừng vào lúc 18h do trời đã tối và sóng lớn. Song công tác tìm kiếm trên bờ vẫn được triển khai. 

Vào lúc 7h sáng ngày 27/9, lực lượng bảo vệ bờ biển Đài Loan đã tìm thấy một thi thể trôi dạt vào gần bờ. Thi thể sau đó được gia đình nạn nhân xác nhận là người anh trai (33 tuổi). Hoạt động tìm kiếm người em trai mất tích vẫn đang được tiến hành.  

Minh Thu (lược dịch)

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Đang cập nhật dữ liệu !