Chồng tôi bị... thả thính

Đọc những tin nhắn của Thương, lông mày anh mỗi ngày mỗi nhíu chặt hơn, hẳn anh đã nhận ra những tin nhắn đó âu yếm hơn bình thường...

Mấy tháng nay, tôi thấy chồng hay có điện thoại, mấy lần điện thoại reo khi anh đang bận tay, tôi thấy hiện lên tên người gọi là Thương. Một hai lần tôi không chú ý, nhưng càng ngày tần suất cuộc gọi càng dày nên khi anh đang ở trong nhà vệ sinh, tôi đã cầm điện thoại của chồng để nghe.

Bên kia là giọng phụ nữ rất ngọt: "Con gọi ba đi, ba, ba, gọi đi con", sau đó là tiếng đớt đát của một bé trai "baaa" rồi tiếng người phụ nữ: "Anh nghe con gọi ba không, con biết gọi ba trước đó, chưa biết gọi mẹ đâu. Khi trưa con ngủ dậy, tự nhiên khóc ghê luôn...". 

Có một đứa trẻ gọi chồng tôi là ba. Ảnh minh họa
Có một đứa trẻ gọi chồng tôi là ba. Ảnh minh họa

Khỏi nói lúc ấy tôi sốc thế nào, có một đứa trẻ gọi chồng tôi là ba, trong khi chúng tôi mới lấy nhau được hơn nửa năm.

Tôi không hề biết về sự có mặt của người phụ nữ kia và đứa trẻ. Quen anh gần hai năm, cũng không ai nói gì, chúng tôi tổ chức lễ cưới cũng không gặp trở ngại nào. Anh giấu giếm tài thật, nếu hôm nay tôi không ngứa tay thì chuyện anh "trong một bà, ngoài một cô" sẽ chẳng ai biết được.

Tôi không biết vì sao đã ăn ở với người ta có con có cái rồi mà đàn ông còn phủi trách nhiệm được. So ra, tôi là người đến sau, cũng chưa con cái, bố mẹ anh mà biết mình có cháu nội, thì dù có thương con dâu là tôi đến mấy, ông bà cũng ngả sang phía bên kia. Chi bằng tôi chủ động.

Đợi anh nghe điện thoại xong, tôi phủ đầu trước: "Em không chấp nhận chồng mình chân trong chân ngoài. Nếu anh có ý đó thì ly hôn!"

Ngạc nhiên anh là cáu, còn quát gì mà trong với ngoài. Anh nói, Thương là vợ của một người bạn học. Anh ấy bị tai nạn mất khi Thương đang có thai sáu tháng. Anh và các bạn đã chung tay giúp đỡ mẹ con Thương, sau này các bạn mỗi người một việc, có mình anh hay lui tới. Mùa dịch, hai mẹ con Thương cũng ngặt nên anh thi thoảng gửi gạo, mắm, tã, sữa...

Tôi nghe mà... nghi nghi, cảm thấy có mùi mờ ám. Anh nói anh không phải là "thứ chân trong chân ngoài", tôi có thể tin nhưng về phần Thương, tôi không chắc.

Một người đàn bà yếu đuối, biết người ta có vợ rồi mà vẫn ngày đêm gọi điện, còn cho con trai mình gọi người ta là ba, thì không bình thường được.

Anh nói tôi đa nghi, anh bảo ngày xưa theo đuổi tôi bao lâu mới thành công, làm gì có ai coi trọng anh mà tưởng bở. Và anh sẵn sàng đưa tôi điện thoại, rồi bảo tôi: "Em muốn làm gì cũng được".

Tôi nhắn tin cho Thương: "Từ giờ đừng gọi điện nữa, có gì nhắn tin cho anh", chỉ hai phút sau tin nhắn đã tới: "Em xin lỗi đã làm vợ chồng anh không vui. Mẹ con em đó giờ nhờ anh nhiều, không có anh, mẹ con em không biết xoay xở ra sao. Hôm nay con biết gọi ba nên em vui quá, chị ấy có nói gì không anh?"

Đến lúc này thì anh mới nhận ra người ta có ý đồ... Ảnh minh họa
Đến lúc này thì anh mới nhận ra người ta có ý đồ... Ảnh minh họa

Tôi giơ tin nhắn cho anh xem, ngọt ngào, nhỏ nhẹ thế này ai chẳng chết. Tôi nhắn lại: "Không sao, anh xử lý được." 

Và những ngày sau, Thương thôi không gọi đến mà toàn nhắn tin bằng Zalo và gửi những hình ảnh, clip của con trai. Đọc những tin nhắn của Thương, lông mày anh mỗi ngày mỗi nhíu chặt hơn, hẳn anh đã nhận ra những tin nhắn đó âu yếm hơn bình thường, có khi còn ngọt ngào hơn những tin nhắn của vợ (là tôi) gửi anh.

Đặc biệt là khi tôi lấy điện thoại anh đăng clip anh giúp tôi bóp chân, hay những tấm hình chụp bữa ăn kèm những lời ngọt nổi... da gà như: Xin mãi vợ mới cho phép nắn chân, được phục vụ vợ là hạnh phúc của đàn ông... thì những tin nhắn sau đó của Thương luôn có gì đó vùng vằng, giận dỗi.

Đến lúc này thì anh mới nhận ra người ta có ý đồ nhưng rất khó để làm gì lúc này. Tôi không trả lời tin nhắn của Thương nữa, chăm chỉ thay chồng "nịnh vợ" mỗi ngày. Hy vọng Thương hiểu. 

Thu Trân

Vô tình gặp lại vợ cũ trong lúc 'thân bại danh liệt', hành động của con gái nhỏ càng khiến tôi hối hận

Vô tình gặp lại vợ cũ trong lúc 'thân bại danh liệt', hành động của con gái nhỏ càng khiến tôi hối hận

Những quyết định tưởng như thông minh, sáng suốt của tôi hóa ra lại là sai lầm cùng cực.

Theo www.phunuonline.com.vn

Mở phong bì thưởng Tết của chồng, vợ sững sờ thấy dòng chữ phía trên

Nhiều năm nay, tôi vốn không mấy khi hỏi cụ thể chuyện thưởng Tết của chồng, vì anh “dị ứng” chuyện vợ tra khảo tiền bạc. Nhưng có lẽ vì sự dễ dãi này, chồng coi tôi như người ngoài.

Xin về ăn Tết nhà ngoại, nàng dâu bật khóc nghe bố chồng nói 6 câu

Hơn 10 năm lấy chồng, chưa năm nào tôi được về đón giao thừa cùng bố mẹ đẻ. Thấy bạn bè năm ăn Tết nhà nội, năm ăn Tết nhà ngoại mà tôi lại chạnh lòng.

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

3 anh em ruột tổ chức hôn lễ cùng ngày: Rạp cưới 'siêu to', 2.000 khách tham gia

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao về đám cưới của 3 anh em ruột. Họ đã phải đợi 3 năm để có thể tổ chức đám cưới cùng nhau trong một ngày.

Đang cập nhật dữ liệu !