Chồng bị tai nạn tàn phế, tôi muốn chăm sóc anh nhưng nhà nội không cho một đường lùi

Tôi đã khóc rất nhiều khi phải đưa ra quyết định quá tàn nhẫn này.

Một tháng trước, chồng tôi đi nhậu với bạn và bị tai nạn rất nghiêm trọng. Anh nhập viện trong tình trạng nguy kịch, tiên lượng xấu. Nhờ sự tận tình cứu chữa của bác sĩ, anh vượt qua cửa tử nhưng tàn phế cả đời.

Khi sức khỏe của chồng khá hơn, có thể nói chuyện được, tôi đã hỏi về số tiền trong suốt 7 năm anh ấy đi làm đâu, đưa cho vợ để đóng viện phí. Tôi đã lấy hết tiền tiết kiệm của bản thân và vay mượn bên ngoại 30 triệu nhưng còn thiếu rất nhiều.

Thấy chồng không nói gì mà nhắm mắt như muốn ngủ tiếp. Thái độ của anh làm tôi càng sốt ruột hơn, phải chăng anh đang giấu giếm tôi điều gì đây?

Chồng tôi làm trưởng phòng kinh doanh, nhiều năm nay công việc rất tốt, nghe anh nói mỗi tháng kiếm được 40 triệu. Hàng tháng anh chỉ đưa cho tôi 10 triệu để chi tiêu sinh hoạt. Số tiền còn lại anh giữ để sau này có nhiều vốn sẽ mua mảnh đất và mở công ty riêng.

Tôi tin chồng sẽ có ngày đạt được ước mơ hoài bão của anh ấy nên chỉ biết đứng sau động viên ủng hộ và không bao giờ hỏi đến quỹ riêng của chồng. Lần này chồng bị tai nạn nặng, quá túng quẫn nên tôi mới phải hỏi đến tiền riêng của anh ấy.

Phải mất 15 phút ngồi thuyết phục, cuối cùng chồng mới chịu nói thật. Mấy năm nay bố chồng ốm đau bệnh tật liên miên, là con cả anh không thể đứng ngoài cuộc được. Hai cô em chồng khó khăn về tiền bạc, chồng tôi cũng không đành lòng nhìn các em nghèo khổ. Thế là mấy năm nay làm được bao nhiêu tiền, chồng tôi đều đưa về phục vụ nhà nội hết.

Sau khi nghe những lời chồng nói mà tôi uất ức vô cùng, làm được đồng nào chồng mang về cho gia đình anh ấy, giờ bệnh tật lấy tiền đâu ra mà lo.

Lúc bình tĩnh lại, tôi gọi điện hỏi bố mẹ và 2 cô em chồng về số tiền chồng tôi đã đưa cho mấy năm nay, mong họ đưa lại chút ít để lo trả viện phí. Thế nhưng không ai chịu trả một đồng nào, mấy người nói là chồng tôi cho tiền họ chứ không cho vay nên họ không có nghĩa vụ trả lại. Còn chuyện nhà tôi thì tôi phải tự lo.

Ngay sau khi chồng xuất viện, tôi đưa thẳng anh ấy về nhà nội. Tôi bảo suốt mấy năm nay anh ấy làm được đồng nào đều đưa về phục vụ nhà nội, bây giờ anh nằm một chỗ mọi người phải có trách nhiệm. Còn lương của tôi hiện giờ chỉ đủ trả nợ và nuôi 2 đứa con, không thể lo cho chồng được nữa.

Bà nội bảo chồng tôi bị tàn phế, cần có vợ con ở bên cạnh động viên, thế mà tôi lại mang về trả, làm thế quá tàn nhẫn. Theo mọi người việc làm của tôi có tệ quá không? Sau này các con có hiểu cho tôi không?

(xuyenhong...@gmail.com)

Nhà chồng còn trống một phòng nhưng nhất quyết không cho vợ chồng tôi ở, nghe lý do mẹ chồng nói mà tôi ngã ngửa

Nhà chồng còn trống một phòng nhưng nhất quyết không cho vợ chồng tôi ở, nghe lý do mẹ chồng nói mà tôi ngã ngửa

Tôi nghe lý do mà bực mình không chịu nổi.

Theo ttvn.toquoc.vn

Xứ Wales: Chàng trai đau khổ phát hiện vợ ngoại tình với bố

XỨ WALES- Người đàn ông đau khổ khi bắt quả tang vợ ngoại tình với bố. Anh lập tức ly hôn và nói rằng anh đang cố gắng vượt qua mối hận thù gia đình.

Yêu qua mạng, người đàn ông 54 tuổi bị lừa 4,5 tỷ đồng

ÚC - Người đàn ông ở Queensland bị lừa hàng trăm ngàn USD khi trở thành mục tiêu của một vụ yêu đương qua mạng tinh vi.

Tin nhắn trong điện thoại của con gái khiến người mẹ chết lặng

Đọc tin nhắn trong điện thoại con gái, tôi thương con vô hạn, trách bản thân sao quá bất hạnh.

Tạm giữ khẩn cấp người chồng cầm chổi đánh vợ dã man ở Vĩnh Long

Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) đã tạm giữ khẩn cấp người đàn ông cầm chổi đánh vợ dã man gây bức xúc trên mạng xã hội.

Bắt giam người chồng hành hạ vợ mang thai 7 tháng ở Hải Dương

Người chồng hành hạ vợ đang mang thai 205 vết thương ở Hải Dương đã bị bắt. Công an tiếp tục điều tra, làm rõ về vụ việc này.

Sau 2 năm trông cháu, mẹ 64 tuổi bị con trai ‘đuổi’ khỏi nhà

Cháu vừa đi học được 1 tháng, con trai bảo tôi là: “Mẹ ở đây, vợ chồng con bỏ nhau mất. Mẹ rất tốt nhưng vợ con không hợp với mẹ”.

Phát hiện chồng ngoại tình, cô gái chần chừ không ly hôn và cái kết

MỸ - Biết chuyện chồng ngoại tình, cô gái trẻ 27 tuổi vẫn cố gắng níu giữ nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng lẽ ra nên rời khỏi cuộc hôn nhân ngay khi phát hiện sự thật.

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Vợ và nhân tình sống hòa thuận suốt 5 năm, chỉ tôi là gục ngã

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Tin nhắn từ người lạ và nỗi đau đớn hằn sâu tuổi thơ

Sáng sớm tinh mơ ngày chủ nhật, tôi bị đánh thức bởi âm báo tin nhắn trên Messenger. Tin nhắn gửi từ Cát bụi cô đơn.

Đang cập nhật dữ liệu !