Choáng với những kỷ lục nụ hôn lâu nhất thế giới

Một cặp đôi đến từ Italy đã lập kỷ lục thế giới về nụ hôn dưới nước dài nhất với thời gian 3 phút 24 giây và một cặp đôi đến từ Thái Lan với kỷ lục hôn lâu nhất hơn 58 giờ đồng hồ.

Đối với nhiều người, việc ở dưới nước một phút đã khó chứ đừng nói đến việc hôn ở trong 3 phút. Tuy nhiên, cặp đôi đến từ Italy đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi lập kỷ lục thế giới trong việc hôn dưới nước. Cặp đôi này đã phá kỷ lục nụ hôn dưới nước trong thời gian lâu nhất thế giới.

Michele Fucarino và Elisa Lazzarini đến từ Italy lập thành tích gây bất ngờ với một nụ hôn dưới nước. Cặp đôi đã lập kỷ lục thế giới với nụ hôn dưới nước trong thời gian lâu nhất từ trước đến nay. Kết quả ghi lại cho thấy cặp đôi đã hôn nhau dưới nước trong tình trạng nín thở khoảng 3 phút 24 giây.

Michele Fucarino và Elisa Lazzarini đã lập thành tích tại trường quay chương trình truyền hình 'Lo Show dei Record' ở Rome, Italy.

Năm 2013, vào ngày lễ tình nhân, một cặp đôi Thái Lan đã lập kỷ lục thế giới khi thực hiện một nụ hôn liên tục trong thời gian lâu nhất.

Ekkachai Tiranarat và Laksana đã khóa môi nhau liên tục trong thời gian 58 giờ 35 phút 58 giây. Thành tích này giúp Ekkachai Tiranarat và Laksana xô đổ kỷ lục trước đó với thành tích hôn trong thời gian 8 giờ đồng hồ.

Kỷ lục của Ekkachai Tiranarat và Laksana lập tại một sự kiện ở Pattaya, Thái Lan. Sompron Naksuetrong, người tổ chức sự kiện cho biết: "Cả hai đã rất mệt mỏi, kiệt sức vì không ngủ trong hai ngày rưỡi, họ phải đứng suốt nên khá yếu".

Hoàng Dung (lược dịch)

Chuyện phiến đá thiêng giúp dân tìm lại vật nuôi đã mất ở Hà Tĩnh

Từ xưa, hễ bị mất trâu bò, vật nuôi, người dân lại tìm đến phiến đá tại thôn Thanh Bình, xã Thanh Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) thắp hương cầu khấn. Nhiều gia đình sau đó đã tự tìm lại được hoặc có người báo tin giúp.

Lễ hội Pôồn Pôông và chuyện tình đẫm nước mắt của đôi trai gái

Theo Máy Tắng, lễ hội Pôồn Pôông gắn liền với câu chuyện tình đẫm nước mắt của nàng Ờm và chàng Bồng Hương.

Những tảng đá tự mọc thêm 5cm sau mỗi 1.000 năm

Người dân địa phương mô tả những viên đá kỳ lạ tự lớn lên, biết di chuyển và thậm chí "sinh ra đá con".

Năm lễ hội truyền thống dịp năm mới tại Thủ đô

Lễ hội Gióng, gò Đống Đa, đền Cổ Loa, chùa Hương và đền Hai Bà Trưng là những sự kiện văn hóa truyền thống lớn nhất tại Hà Nội vào tháng giêng.

Vì sao người miền Nam ăn thịt kho và canh khổ qua ngày Tết?

Thịt kho hột vịt, canh khổ qua mang đặc trưng vùng miền và những yếu tố về phong tục, tâm linh gắn liền đời sống người Nam Bộ.

Lệnh cấm múa lân kéo dài ba thập kỷ tại Indonesia

Sau hơn 30 năm bị cấm hoạt động, môn nghệ thuật truyền thống dần được khôi phục ở Indonesia, chủ yếu nhờ người địa phương.

Hai ngày đạp xe hơn 240 km về quê ăn Tết

Muốn "sống chậm" những ngày cuối năm, Việt Dương quyết định đạp xe hai ngày từ Đồng Nai về Cần Thơ.

Trốn nghĩa vụ quân sự, thanh niên Nga mắc kẹt 2 tháng trong sân bay Hàn Quốc

Suốt 2 tháng qua, thanh niên 23 tuổi người Nga Vladimir Maraktayev sống trong phòng chờ khởi hành của sân bay Incheon, Hàn Quốc.

Trúng số hơn 30.000 tỉ đồng vào thứ sáu ngày 13

Giải độc đắc Mega Millions đầu tiên trong lịch sử tiểu bang Maine của Mỹ đã có chủ, và người may mắn đã vượt qua “lời nguyền” xui xẻo của hôm thứ sáu ngày 13 để trúng 1,35 tỉ USD (hơn 30.000 tỉ đồng).

Ở nơi người nghèo phải bán đất để tổ chức đám cưới 'dát vàng'

Đám cưới của những người giàu, cạm bẫy truyền thống và tập tục đòi của hồi môn khiến các gia đình trung lưu và nghèo khó ở Ấn Độ phải dốc hết tiền của vào việc tổ chức đám cưới.

Đang cập nhật dữ liệu !