Cho quảng cáo mại dâm trên báo để chống suy thoái

Do suy thoái kinh tế, Quốc hội Tây Ban Nha đã dỡ bỏ lệnh cấm các quảng cáo tình dục trên báo in và báo mạng.

Cho quảng cáo mại dâm trên báo để chống suy thoái

Cho quảng cáo mại dâm trên báo để chống suy thoái

Quốc hội Tây Ban Nha vừa dỡ bỏ lệnh cấm quảng cáo mại dâm trên báo chí.

Hôm thứ Bảy tuần trước, việc dỡ bỏ luật cấm đã được lực lượng đối lập trong quốc hội đề xuất.

Sau đó quốc hội thông qua đề xuất này, cho phép dỡ bỏ lệnh cấm các nhà chứa, "gái bao" hay các cá nhân hành nghề mại dâm được đăng các bài quảng cáo trên báo in hoặc báo mạng ở Tây Ban Nha, quốc gia coi nghề mại dâm là hợp pháp.

Tuy nhiên, chính phủ bảo thủ của Đảng nhân dân dự kiến sẽ tìm cách nào đó để cấm loại hình quảng cáo này. Bộ y tế kiêm Bộ bình đẳng giới Tây Ban Nha cho biết mối quan tâm chính của bộ này là loại bỏ tình trạng lạm dụng phụ nữ và buôn bán người.

Theo một báo cáo năm 2007, mỗi năm quảng cáo cho các dịch vụ tình dục đem lại doanh thu khoảng 40 triệu euro (hơn 50 triệu USD) cho ngành công nghiệp báo chí.

Tùng Lâm

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !