"Chiếm phố Wall": Lỗi tại chính quyền

Mặc dù những thể chế tài chính bị "gào thét" thường xuyên nhất trong các cuộc biểu tình "Chiếm phố Wall", số người Mỹ đổ lỗi tại Chính quyền thực tế lại cao hơn vì những vấn nạn về kinh tế nước này đang trải qua.

"Chiếm phố Wall": Lỗi tại chính quyền

"Chiếm phố Wall" tái cơ cấu mục tiêu

"Biểu tình phố Wall" - Những hình ảnh "độc"

"Biểu tình phố Wall" lan tràn khắp 4 châu

Thế giới về hùa cùng "Biểu tình Phố Wall"

`Chiếm phố Wall`: Lỗi tại chính quyền

Chính quyền Mỹ mới chính là nơi bị đổ lỗi nhiều nhất cho những bất ổn kinh tế ở nước này.

Trong một điều tra của tờ USA today, 78% những người được hỏi nói rằng Phố Wall đáng tội nhưng 87% cho rằng tội lỗi là do Washington.

Cuộc điều tra cũng thăm dò quan điểm của người dân nước này về cuộc biểu tình. Và phần lớn nói rằng họ chẳng hiểu rõ về bản chất của cuộc biểu tình để có thể đưa ra ý kiến riêng.

Trong số những người được thăm dò, 22% nói rằng họ đồng ý với những mục tiêu của cuộc biểu tình trong khi 15% phản đối, số còn lại đều "ấm ớ" nên không biết nên ủng hộ hay không.

Trong khi đó, đảng Dân chủ có vẻ nghiêng theo hướng ủng hộ phong trào hơn đảng Cộng hòa. 42% những người theo đảng Dân chủ được hỏi nói họ ủng hộ "Chiếm phố Wall" trong khi chỉ có 9% người theo đảng Cộng hòa đồng ý.

Hoa Tạ

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Đang cập nhật dữ liệu !