Chevrolet Cruze, Aveo đồng loạt giảm giá đến 60 triệu đồng

Hầu hết các mẫu xe Chevrolet tại Việt Nam đều được giảm giá trong tháng 3. Trong đó, Chevrolet Cruze hay Aveo có mức giảm lên tới 60 triệu đồng.

Chevrolet Cruze, Aveo đồng loạt giảm giá đến 60 triệu đồng - ảnh 1

Chevrolet Cruze giảm giá tại các đại lý của GM.

Kể từ đầu năm 2018, dù không điều chỉnh giá bán lẻ nhưng GM Việt Nam liên tục thực hiện các chương trình khuyến mại, giảm giá đối với các dòng xe Chevrolet. Trong tháng 3, thương hiệu này tiếp tục giảm giá bán nhiều dòng xe.

Hầu hết các mẫu xe Chevrolet tại Việt Nam đều được giảm giá trong tháng 3. Trong đó, Chevrolet Cruze hay Aveo có mức giảm lên tới 60 triệu đồng.

Cụ thể, trong tháng 3, Chevrolet Aveo là mẫu xe có mức giảm giá sâu nhất khi giá bángiảm đến 60 triệu đồng cho phiên bản Aveo LTZ. Với mức giảm giá này, Aveo LTZ giảm xuống còn 435 triệu đồng. Phiên bản Aveo LT giảm 50 triệu đồng xuống còn 409 triệu đồng.

Sau Chevrolet Aveo là Cruze với mức giảm giá 40 triệu đồng cho cả hai phiên bản LT và LTZ đưa mẫu xe này xuống còn 549 triệu đồng và 659 triệu đồng. Dù đang được giảm khá sâu nhưng giá bán của Chevrolet Cruze vẫn cao hơn so với thời điểm đầu năm 2018 và tương đương với đối thủ Mazda3.

Mẫu xe cỡ nhỏ Chevrolet Spark tiếp tục được giảm giá như hồi đầu năm. Theo đó, Chevrolet Spark Duo được giảm giá 30 triệu đồng trong tháng 3 xuống còn 269 triệu đồng.

Chevrolet Spark giảm 25 triệu đồng cho cả 2 phiên bản. Với mức giảm này, Chevrolet Spark LS giảm từ 359 xuống còn 334 trong khi đó, phiên bản Spark LT giảm từ 389 xuống còn 364 triệu đồng.

Trong khi đó, Chevrolet Orlando giảm 15 triệu đồng cho phiên bản Chevrolet Orlando LT còn 624 triệu đồng. Captiva REVV giảm 20 triệu đồng còn 859 triệu đồng

Hoàng Nam

Lên đời xe sang đón tết cùng Vinfast

Thị trường ô tô cuối năm sôi động khi lượng cầu tăng cao, nhiều khách hàng muốn “chốt” xe sớm để kịp hưởng chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ trước thời điểm kết thúc vào ngày 31/12/2020.

Mazda ưu đãi đặc biệt 10 ngày cuối tháng 4/2020

Mazda đồng loạt tăng ưu đãi chỉ trong 10 ngày từ 20-30/4 cho các mẫu xe, trong đó bộ đôi SUV Mazda CX-8 và Mazda CX-5 có mức ưu đãi cao nhất lên đến 150 triệu đồng.

“Ngựa hoang” Mustang trở thành mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới

Thương hiệu xe hơi Mustang vừa kỷ niệm 56 năm ra đời bằng việc giành hai ngôi vương về doanh số trên toàn cầu: Mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới và mẫu xe coupe thể thao bán chạy nhất trong 5 năm liên tiếp.

All-New Mazda3 xứng đáng với danh hiệu "Thiết kế của năm"

“Chúng tôi muốn mang lại sức sống mới cho người dùng bằng niềm vui lái xe. Để làm được điều đó, thiết kế xe trước hết phải thực sự lay động lòng người”, Tổng giám đốc bộ phận thiết kế Mazda, ông Ikuo Maeda chia sẻ.

Vô lăng xe ô tô có thể bẩn hơn bồn cầu toilet công cộng gấp 4 lần

Từ những chiếc xe du lịch cỡ nhỏ cho đến những chiếc SUV, xe kéo cỡ lớn, dù có thiết kế ấn tượng, công nghệ hiện đại và các tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến cũng không thể bảo vệ chiếc xe nào khỏi virus mang mầm bệnh.

Những mẫu tay ga giá rẻ nào tốt nhất hiện nay?

Hầu hết các mẫu xe ga hiện nay hướng đến khách hàng nữ giới với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, linh hoạt và một mức giá phổ thông.

Mazda ưu đãi lên đến 100 triệu trong tháng 3

Thaco áp dụng Chương trình chăm sóc khách hàng đang sử dụng xe All-New Mazda3 với ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng miễn phí lên đến 20.000 km dành cho toàn bộ khách hàng đã mua xe All New Mazda3 trước ngày 12/03/2020.

Nhu cầu mua xe mới giảm sút, Honda, Yamaha, Piaggio... có thể “gặp khó” ở Việt Nam

Theo dự báo, doanh số xe máy tại Việt Nam có thể giảm hơn 6% do những ảnh hưởng tiêu cực của suy giảm kinh tế thế giới và dịch Covid -19 khiến cho nhu cầu mua xe mới giảm.

Bộ lọc không khí Cabin có tác dụng gì? Vì sao cần quan tâm thiết bị này?

Giống như các bộ lọc khác trên xe, Hệ thống lọc không khí trong khoang xe được thiết kế đặc biệt để loại bỏ bụi bẩn, phấn hoa, các thực thể và vật chất khác ra khỏi luồng không khí lưu thông trong xe.

Loạt xe Nissan giảm giá tới 60 triệu đồng

Cả 4 mẫu xe mà Nissan đang phân phối tại Việt Nam đều đang được giảm giá từ 20 - 60 triệu đồng tại các đại lý. Các mẫu xe Sunny, Navara và Terra đang được giảm giá 20 – 40 triệu đồng tùy mẫu xe hoặc phiên bản.

Đang cập nhật dữ liệu !