Cháy lớn kèm "mưa hóa chất" gần Khu chế xuất Linh Trung I

Vụ cháy xảy ra lúc 13 giờ 30 phút ngày 28/11, cột khói đen bốc cao hàng trăm mét, phía dưới là ngọn lửa đỏ rực, hàng chục xe cứu hỏa đã được điều đến hiện trường, công tác cứu hỏa vẫn đang được tiến hành khẩn trương.

Đám cháy được phát hiện bùng lên tại khu vực để container bên cạnh Khu chế xuất Linh Trung I, thuộc phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Một bảo vệ trong Khu chế xuất Linh Trung I đang trực tại gần địa điểm xảy ra vụ cháy cho biết, vào thời điểm trên bỗng nghe một tiếng nổ lớn. Ngay khi chạy ra ngoài đã thấy một quả cầu lửa đỏ rực bao trùm khu vực chứa container bên cạnh.

Cháy lớn kèm
Cột khói cao hàng trăm mét bốc lên từ đám cháy

Ngay sau đó là “cơn mưa” một loại hóa chất màu trắng đục trong bán kính hàng chục mét, kèm theo mùi khó chịu bốc lên nồng nặc. Nhiều nhà xưởng trong khu chế xuất cũng bị loại hóa chất này bay vào khiến nhiều công ty phải cho công nhân nghỉ việc.

Lực lượng PCCC quận Thủ Đức đã điều hơn 10 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường, các đường ống dẫn nước trong Khu chế xuất Linh Trung I cũng đã được kéo qua hỗ trợ công việc cứu hỏa.

Cháy lớn kèm


Cháy lớn kèm


Cháy lớn kèm


Cháy lớn kèm


Cháy lớn kèm


Cháy lớn kèm


Cháy lớn kèm

Nguyễn Cường

62 tuổi, ’Lão Phật gia’ Tùng Yuki sống kín tiếng, được Mỹ Tâm gọi là ‘bố’

Tùng Yuki - người từng làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước và thế giới - có cuộc sống kín tiếng. Ở tuổi xế chiều, ông dành thời gian cho gia đình và thiện nguyện, thỉnh thoảng đóng phim.

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Đang cập nhật dữ liệu !