Cảnh sát Mỹ khống chế cá sấu nơi công cộng

Truyền thông Mỹ cho hay, sự việc trên xảy ra tại một con phố thuộc thành phố Tampa ở bang Florida.

Theo tờ Newsweek, một con cá sấu dài khoảng 2,7m đã rời khỏi vùng đầm lầy nó sinh sống và “đi dạo đêm để tìm bạn” tại nơi giao nhau giữa đại lộ N. Howard và phố W. Kathleen ở thành phố Tampa, Mỹ.

“Ngay sau khi nhận cuộc gọi từ người dân báo cáo về việc một con cá sấu đang đi lang thang trên đường phố, chúng tôi đã điều động một số cảnh sát tới hiện trường. Đồng thời, chúng tôi cũng thông báo cho Ủy ban Bảo tồn Cá và Động vật hoang dã bang Florida (FWC) về trường hợp này”, thông cáo từ Sở cảnh sát thành phố Tampa viết.

 Con cá sấu gây náo loạn trên đường phố ở Tampa, Mỹ. Ảnh: Newsweek

Theo hình ảnh được ghi từ camera an ninh gắn trên trang phục của một cảnh sát, người này đã yêu cầu các đồng đội tránh xa để anh ấy một mình tiếp cận chú cá sấu. Sau khi thấy chú cá sấu có vẻ đã bình tĩnh hơn, người này liền nhờ một đồng đội đưa cho mình sợi dây thừng để choàng dây vào hàm trên của nó. 

Trong khi miệng con cá sấu đang ngậm chặt sợi dây thừng được hai người đồng đội giữ chắc, thì người cảnh sát trên lập tức nhảy lên lưng con cá sấu và dùng hai tay giữ hàm của nó. Những đồng đội khác thấy vậy cũng nhảy vào và giúp người cảnh sát trên khống chế thành công con cá sấu.

 Người cảnh sát nhảy lên lưng con cá sấu và dùng hai tay khống chế. Ảnh: Newsweek

Newsweek cho hay, các nhân viên FWC sau đó đã có mặt ở hiện trường và đưa chú cá sấu nói trên về khu bảo tồn do cơ quan này quản lý. 

Tuấn Trần

Elon Musk gặp Ngoại trưởng Trung Quốc, cổ phiếu Tesla bật tăng

Ngày 30/5, Elon Musk có cuộc gặp với Ngoại trưởng Trung Quốc Tần Cương, dấu hiệu cho thấy cam kết lâu dài của hãng xe điện Tesla đối với thị trường tỷ dân.

Tục giết gà lấy gan xem ngày lành tháng tốt để tổ chức đám cưới

TRUNG QUỐC - Để chọn ngày đẹp tổ chức đám cưới, đôi trẻ người dân tộc Daur ở Trung Quốc sẽ cùng nhau giết một con gà con, và lấy lá gan ra xem.

Vì sao phụ nữ dưới 40 tuổi dễ bị sập bẫy lừa tình trên mạng?

HÀN QUỐC - Nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, phần lớn nạn nhân của trò lừa tình trên mạng ở Hàn Quốc là phụ nữ dưới 40 tuổi.

Nhiều người lao động Mỹ sợ bị AI thay thế

Khảo sát mới nhất cho thấy, trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nơi làm việc. Nhiều người sẵn sàng nhận lương thấp hơn nếu được phép dùng AI.

Foxconn tăng lương, thưởng cho công nhân sản xuất iPhone

Lao động mới ký hợp đồng tại nhà máy iPhone lớn nhất thế giới sẽ được nhận mức lương, thưởng hậu hĩnh.

Cận cảnh máy bay chở khách đầu tiên do Trung Quốc sản xuất

Hãng hàng không China Eastern mới đây đã đưa máy bay chở khách C919 do Trung Quốc sản xuất vào sử dụng và hoàn thành chuyến bay thương mại đầu tiên.

31 tỷ phú nhiều tiền hơn cả Bộ Tài chính Mỹ

Tài sản mà 31 tỷ phú nắm giữ hiện nhiều hơn so với khoản tiền mặt 38,8 tỷ USD của Bộ Tài chính Mỹ tính tới cuối ngày 26/5.

Hàn Quốc bắt nữ nghi phạm giết người, phân xác ngay lần đầu gặp mặt

HÀN QUỐC- Cảnh sát đã bắt giữ nữ nghi phạm bị tình nghi giết, và phân xác một phụ nữ ngoài 20 tuổi ngay lần đầu tiên hai người gặp mặt.

Cặp vợ chồng nhẫn tâm để 7 đứa con sống chung với chuột

MỸ - Cảnh sát Mỹ phát hiện điều kiện sống vô cùng tồi tàn trong căn nhà mà một cặp vợ chồng để 7 đứa con ở chung với chuột, và rác thải.

Tỷ phú Mỹ bất ngờ tặng tiền cho 2.500 sinh viên tại lễ tốt nghiệp

Mỗi sinh viên được trao hai phong bì, mỗi cái chứa 500 USD. Trong đó, một phong bì tặng sinh viên, cái còn lại để họ quyên góp cho một tổ chức hoặc cá nhân gặp khó khăn.

Đang cập nhật dữ liệu !