Cận cảnh tiêm kích Su-35 thế hệ mới nhất của Nga lần đầu “tung cánh”

Một chiếc tiêm kích Su-35 thế hệ mới nhất của không quân Nga mới hoàn thành sứ mệnh bay đầu tiên.

Theo đoạn video được RT đăng tải, một chiến đấu cơ Su-35thế hệ mới nhất của không quân Nga đã cất cánh và thực hiện sứ mệnh bay đầu tiên.

Têm kích Su-35 thế hệ mới nhất của Nga thực hiện sứ mệnh đầu tiên trên không. (Ảnh cắt từ clip)

Truyền thông Nga nhấn mạnh, chuyến bay chiến đấu đầu tiên cùng hoạt động triển khai vũ khí trang bị trên Su-35 cũng sẽ sớm được Nga tiến hành trong thời gian tới.

Theo các tài liệu được công khai, Su-35 của không quân Nga là một trong số ít máy bay chiến đấu được trang bị động cơ vector trên thế giới. Thiết kế của máy bay này không chỉ thừa hưởng hình dạng độc đáo của Su-27, mà còn kế thừa hoàn hảo hệ thống vũ khí mạnh mẽ của Su-30.

Điều quan trọng, máy bay chiến đấu Su-35 Ngacó khả năng cơ động trên không mạnh mẽ. Đây là lý do khiến chiến đấu cơ Su-35 luôn nhận được sự quan tâm chú ý từ các quốc gia trên thế giới. 

Video: Cận cảnh tiêm kích Su-35 thế hệ mới nhất của Nga lần đầu “tung cánh”


Minh Thu (lược dịch)
Từ khóa: Cận cảnh tiêm kích Su-35 thế hệ mới nhất của Nga lần đầu tung cánh tiêm kích Su-35 của nga không quân nga chiến đấu cơ Su-27

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Đang cập nhật dữ liệu !