Cận cảnh pháo phản lực đa nòng Quân khu 7 khai hỏa

Là đơn vị hỏa lực mặt đất chủ yếu của LLVT quân khu 7, Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn Pháo binh 75 xác định công tác huấn luyện là nhiệm vụ trọng tâm.
Bằng các chủ trương, giải pháp quyết liệt, hiệu quả, công tác huấn luyện của lữ đoàn đã từng bước đi vào chiều sâu vững chắc. Hội thi đại đội, tiểu đoàn pháo binh huấn luyện giỏi năm 2012, 100% đơn vị tham gia đạt giỏi. Diễn tập chiến thuật bắn đạn thật cuối năm: diễn tập chiến thuật đạt khá, bắn đạn thật đạt giỏi, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị.                                                                                                 

Thế Hiền - Duy Quảng – Tuấn Anh (thực hiện)

Cận cảnh pháo phản lực đa nòng Quân khu 7 khai hỏa - ảnh 1
Chỉ huy đơn vị động viên chiến sĩ trên thao trường
Cận cảnh pháo phản lực đa nòng Quân khu 7 khai hỏa - ảnh 2
Chuẩn bị đạn
Cận cảnh pháo phản lực đa nòng Quân khu 7 khai hỏa - ảnh 3
Nạp đạn
Cận cảnh pháo phản lực đa nòng Quân khu 7 khai hỏa - ảnh 4
Khai hỏa
Cận cảnh pháo phản lực đa nòng Quân khu 7 khai hỏa - ảnh 5
Tìm và diệt mục tiêu

Nguồn: Quân đội nhân dân

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Video quân đội Nga bắn nổ 2 trực thăng của Ukraine ở Donetsk

Quân đội Nga đã sử dụng bom dẫn đường để bắn nổ 2 trực thăng quân sự của Ukraine tại một sân bay dã chiến ở vùng Donetsk.

Video trực thăng tấn công Nga dội lửa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk

Trong khi trực thăng tấn công Mi-35 của Nga nã đạn như mưa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk, trực thăng vận tải quân sự Mi-8 của các lực lượng Moscow quanh quẩn gần đó.

Đang cập nhật dữ liệu !