Cận cảnh hải, lục, không quân Mỹ trong tuần qua

Rất nhiều binh lính Mỹ đã chụp lại những tấm ảnh đẹp mô tả cuộc sống của một quân nhân tại ngũ trong huấn luyện cũng như trong tác chiến. Dưới đây là những tấm hình đẹp nhất của họ.

Hải quân Mỹ

Cận cảnh hải, lục, không quân Mỹ trong tuần qua - ảnh 1

Thủy thủ Mỹ xếp hàng thành hình dòng chữ #USA cùng với quốc kỳ trên boong tàu sân bay USS Theodore Roosevelt để kỷ niệm ngày Quốc khánh Mỹ.

Cận cảnh hải, lục, không quân Mỹ trong tuần qua - ảnh 2

Sau khi cố định một chiếc trực thăng MV-22 Osprey trên boong tàu USS Ashland, các thủy thủ đã nhanh chóng tránh xa máy bay.

Lực lượng Thủy quân Lục chiến Mỹ

Cận cảnh hải, lục, không quân Mỹ trong tuần qua - ảnh 3

Binh lính thuộc Lực lượng Thủy quân Lục chiến Mỹ chuẩn bị thực hiện một bài huấn luyện nhảy dù từ một phi cơ CH-53 Super Stallion tại Louisburg, bang North Carolina.

Cận cảnh hải, lục, không quân Mỹ trong tuần qua - ảnh 4

Một nhóm lính thủy đánh bộ Mỹ ngắm hoàng hôn khi tàu đổ bộ USS Iwo Jima đi dọc kênh đào Suez.

Không quân Mỹ

Cận cảnh hải, lục, không quân Mỹ trong tuần qua - ảnh 5

Một phi cơ F-22 Raptor thay đổi độ cao chỉ vài phút sau khi cất cánh tại tổ hợp căn cứ Pearl Harbor – Hickham, bang Hawaii.

Cận cảnh hải, lục, không quân Mỹ trong tuần qua - ảnh 6

Các kỹ sư thuộc Lực lượng Không quân Mỹ thực hiện việc kiểm tra kỹ thuật đối với khẩu súng máy 20mm của một máy bay F-16 Fighting Falcon tại căn cứ Bagram, Afghanistan.

Lục quân Mỹ

Cận cảnh hải, lục, không quân Mỹ trong tuần qua - ảnh 7

Binh sĩ Mỹ giúp đưa một chiếc trực thăng UH-60 lên một phi cơ vận tải C-17 tại căn cứ không quân Soto Cano ở Honduras, nhằm đưa về căn cứ Fort Bragg, bang Bắc Carolina (Mỹ)

Cận cảnh hải, lục, không quân Mỹ trong tuần qua - ảnh 8

Một lính Mỹ thực hiện bài diễn tập dò tìm bom mìn với một chú chó huấn luyện tại căn cứ Bagram, Afghanistan.

Cận cảnh hải, lục, không quân Mỹ trong tuần qua - ảnh 9

Các binh sĩ thực hiện một cuộc tuần tra trong khuôn khổ cuộc tập trận Marne Focus tại căn cứ Fort Stewart, bang Georgia (Mỹ).

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ tờ Business Insider, một trang tin công nghệ lớn của Mỹ. Business Insider nổi tiếng bởi các bài viết tổng hợp từ nhiều nguồn tin với các chủ đề nổi trội liên quan đến công nghệ, chính trị, quân sự…

Anh Tuấn (lược dịch)

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Video UAV Nga bắn nổ pháo tự hành, trạm radar của Ukraine gần sông Dnipro

Quân đội Nga đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một pháo tự hành M109 Paladin, một trạm radar, và một khẩu pháo kéo của Ukraine.

Video lính Nga dùng 'thiết giáp nhảy dù' công phá mục tiêu Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố, quân đội nước này mới đây đã giáng một đòn mạnh nữa vào các lực lượng vũ trang Kiev ở vùng lân cận Bakhmut, miền đông Ukraine.

Video nhóm trực thăng vũ trang Nga tác chiến giữa trời băng tuyết ở Ukraine

Kênh truyền hình quân sự Zvezda TV của Nga gần đây đã đăng tải hình ảnh ghi lại lực lượng trực thăng vũ trang nước này hoạt động tại tiền tuyến ở Ukraine.

Nga phóng tên lửa siêu vượt âm Kinzhal, còi báo động vang khắp lãnh thổ Ukraine

Các máy bay chiến đấu MiG-31K của Nga mang theo tên lửa siêu vượt âm Kinzhal đã tấn công các mục tiêu ở miền trung Ukraine hôm 14/12.

Đang cập nhật dữ liệu !