Cái kết sấp mặt của người đi xe máy cố đuổi theo xe chở rác

Người đàn ông dùng xe máy đuổi theo ô tô chở rác, nhưng lại gặp phải cái kết ngã sấp mặt xuống đường đầy nguy hiểm.

Trong lúc cố đuổi theo chiếc xe chở rác đi phía trước, người đàn ông đi xe máy trong tình trạng một tay cầm túi rác một tay điều khiển phương tiện đã bị mất đà dẫn tới ngã lăn ra đường. 

Sự việc xảy ra tại thành phố Đài Bắc trên đảo Đài Loan vào ngày 21/9. Trong video được công bố, do nhỡ giờ đổ rác, người đàn ông quyết định cầm theo túi rác và lên xe máy đuổi theo ô tô chở rác đang di chuyển trên đường. 

Khi đuổi gần tới xe rác, người đàn ông đã cố quăng túi đựng rác vào khoang chứa của ô tô. Nhưng đúng lúc người đàn ông dùng sức quăng chiếc túi, anh ta đã bị mất thăng bằng dẫn tới cả người và xe máy ngã lăn ra đường. Những thứ nằm trong túi rác cũng văng khắp mặt đường. 

Chia sẻ với truyền thông địa phương, một nhân viên vệ sinh môi trường cho hay, “Người đàn ông lái xe máy mỗi lúc một gần xe rác, nhưng khi xe máy đạt khoảng cách gần nhất, đèn giao thông chuyển sang màu đỏ. Chúng tôi đã cho xe di chuyển chậm lại để tránh va phải những ô tô khác. Đó cũng là lúc anh ta bị ngã xuống đường”. 

Ông Deng Songjun, người đứng đầu Phòng Quản lý Vệ sinh môi trường của thành phố Đài Bắc, cho biết “Chúng tôi khuyến cáo người dân không đuổi theo xe rác. Di chuyển trên đường rất nguy hiểm, vừa điều khiển phương tiện vừa cố vứt rác lên xe ô tô chở rác lại càng nguy hiểm hơn”. 

Minh Thu (lược dịch)

Hé lộ UAV Ukraine được mệnh danh ‘cơn ác mộng’ của quân đội Nga

Máy bay không người lái (UAV) ném bom Vampire của Ukraine đang được xem là ‘cơn ác mộng’ đối với quân đội Nga trong các cuộc đột kích ban đêm.

Video quân đội Ukraine tập kích kho chứa mìn của Nga

Quân đội Ukraine đã bắn nổ một kho chứa mìn chống tăng của Nga tại tiền tuyến miền nam.

Rộ tin Nga chuyển hệ thống phòng không S-400 từ Kaliningrad tới Ukraine

Bộ Quốc phòng Anh cho biết Nga có thể đã di chuyển một số hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 từ vùng Kaliningrad tới Ukraine.

Những cuộc đoàn tụ đầy xúc động sau khi Israel và Hamas trao đổi con tin

Các đợt trao đổi tù nhân và con tin giữa Israel-Hamas đã giúp hàng chục người được trở về với gia đình, tạo ra những cuộc đoàn tụ vô cùng xúc động.

Tướng Ukraine hé lộ khả năng Nga mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt

Tướng quân đội Ukraine cho hay, Nga có thể mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt ra ngoài khu vực miền đông và nam Ukraine thêm lần nữa.

Israel tuyên bố hạ chỉ huy hải quân Hamas, xác nhận thả 39 tù nhân Palestine

Israel sáng nay (24/11) tuyên bố hạ Amar Abu Jalalah, chỉ huy lực lượng hải quân Hamas, trong đợt không kích ở thành phố Khan Younis thuộc miền nam Dải Gaza.

Hamas trả tự do vô điều kiện cho 23 con tin Thái Lan

Hamas cho biết sẽ trả tự do vô điều kiện cho 23 con tin Thái Lan mà nhóm này đang giam giữ ở Gaza, sau khi Iran làm trung gian cho chính phủ Thái Lan và và nhóm quân này.

Nga tuyên bố bán 99% sản lượng dầu cao hơn giá trần phương Tây

Nga đã bán thành công gần như toàn bộ sản lượng dầu của đất nước với giá cao hơn mức trần 60 USD/thùng do phương Tây áp đặt.

Bộ trưởng Quốc phòng Israel nhận định thời gian kết thúc xung đột

Bộ trưởng Quốc phòng Israel Yoav Gallant cho biết, cuộc xung đột giữa nước này với Phong trào Hồi giáo Hamas sẽ kéo dài ít nhất thêm 2 tháng nữa.

Thỏa thuận ngừng bắn giữa Israel và Hamas có khả thi?

Rất nhiều người tại Israel, Palestine, Trung Đông và trên khắp thế giới đã cảm thấy nhẹ nhõm khi cuối cùng cũng có một lệnh ngừng bắn giữa Israel và Hamas.

Đang cập nhật dữ liệu !