Các sĩ quan Tiểu ban diễu binh tới viếng các Anh hùng liệt sĩ

Tại lễ viếng, các đại biểu đã dành phút mặc niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Các sĩ quan Tiểu ban diễu binh tới viếng các Anh hùng liệt sĩ - ảnh 1

Các đồng chí lãnh đạo quân đội trong Tiểu ban diễu binh, diễu hành tới viếng nghĩa trang Liệt sĩ, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc

Các sĩ quan Tiểu ban diễu binh tới viếng các Anh hùng liệt sĩ - ảnh 2
Các sĩ quan Tiểu ban diễu binh tới viếng các Anh hùng liệt sĩ - ảnh 3
Các sĩ quan Tiểu ban diễu binh tới viếng các Anh hùng liệt sĩ - ảnh 4

Sáng 25/4, Đoàn cán bộ Tiểu ban diễu binh, diễu hành kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước do Trung tướng Nguyễn Quốc Khánh, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, Trưởng Tiểu ban diễu binh, diễu hành Lễ mít tinh đã tới đặt vòng hoa tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ.

Tại lễ viếng, các đại biểu đã dành phút mặc niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Sau khi thắp hương và dâng hoa tại Tượng đài Nghĩa trang Liệt sĩ; Đoàn đại biểu đã đến thắp hương, dâng hoa tại Nghĩa trang thành phố và thắp hương phần mộ các đồng chí cán bộ lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Quân đội qua các thời kỳ.

Đoàn cũng đã tới thắp hương và đặt vòng hoa tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược, huyện Củ Chi, nơi ghi dấu 44.520 tên tuổi liệt sĩ được khắc trên những tấm đá hoa cương trong Đền.

Tin, ảnh Đức Luý

Khoảnh khắc lính dù Nga bắn hạ UAV 'khủng' của Ukraine

Một lính dù Nga đã tìm được cách dùng súng ngắn bắn hạ thành công một máy bay không người lái (UAV) mang chất nổ của Ukraine.

Video Nga công phá 2 hệ thống tên lửa Mỹ ở tây nam Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video quay cảnh quân đội nước này tấn công, phá hủy 2 hệ thống tên lửa đất đối không Patriot do Mỹ chế tạo ở vùng Odessa, tây nam Ukraine.

Dàn tên lửa hiện đại của Nga trở thành ‘khắc tinh’ của F-16 ở Ukraine

Dàn tiêm kích F-16 mà các nước NATO hứa chuyển cho Ukraine sẽ bị các tên lửa hiện đại của Nga săn lùng, và tiêu diệt giống như cuộc tấn công đã phá hủy 5 chiếc Su-27 gần đây.

Nga hé lộ phiên bản xuất khẩu của hệ thống phòng không tầm ngắn Komar

Hệ thống tên lửa phòng không tầm ngắn Komar của Nga cung cấp khả năng phòng thủ tầm ngắn cho tàu chiến nhỏ và tàu hỗ trợ có lượng giãn nước lên tới 50 tấn.

Nga lần đầu ra mắt xuồng không người lái tại triển lãm quốc phòng

Nga vừa ra mắt xuồng không người lái “Vizir”, “Orkan”, “BEK-1000” tại Triển lãm Quốc phòng Hàng hải quốc tế FLEET-2024.

Video UAV Nga phóng lưới 'tóm gọn' UAV của Ukraine

Quân đội Nga đã triển khai loại máy bay không người lái (UAV) mang tên Setkomet có khả năng phóng lưới để "bắt" các UAV của Ukraine.

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Đang cập nhật dữ liệu !