Các nghị sĩ Ukraine lại dùng nắm đấm để nói chuyện

Như một “truyền thống” tại các cuộc họp Hội đồng thành phố, nghị sĩ các đảng phái Ukraine lại một lần nữa dùng đến vũ lực để thể hiện ý kiến của mình. Nguyên nhân lần này là do bất đồng với người đứng đầu Hội đồng thành phố.

Các Nghị sỹ Ukraine lại dùng nắm đấm để nói chuyện

Một đoạn video quay lại cuộc ẩu đả giữa các nghị sĩ Khối Petro Poroshenko và đảng Tổ quốc tại Hội đồng thành phố Kiev được đăng tải lên trang website của kênh 5 truyền hình Ukraine.

Hôm thứ Ba vừa rồi (26/9), chính khác của đảng Tự do Alexander Aronets đã viết trên trang Facebook cá nhân về cuộc hỗn chiến giữa các nghị sĩ. Ông này tiết lộ, nguyên nhân của cuộc ẩu đả là do các nghị sĩ Khối Petro Poroshenko đòi lãnh đạo Hội đồng khu vực từ chức. Ông Aronets viết: "Đại biểu đảng Tổ quốc Khakhulin đã bị nghị sĩ Karlyuk tấn công và đánh đập dã man vì đứng lên bảo vệ cho bà (Anna Starikova, người đứng đầu Hội đồng thành phố). Đại biểu này sau đó bị ngất xỉu, và được đưa lên xe cứu thương".

Trong đoạn phim có thể thấy nghị sĩ Khối Petro Poroshenko Vitaly Karlyuk đã tiếp cận bà Starikova giật lấy microphone của bà này. Đúng lúc đó, khi thành viên đảng Tổ quốc Vladislav Khakhulin nhảy vào can thiệp, thì bất ngờ bị ông Karlyuk đánh thẳng một cú vào mặt.

Theo cổng thông tin Strana.UA, nghị sĩ Khakhulin được bệnh viện chẩn đoán là bị chấn thương và vỡ một bên hàm.

Ẩu đả trong các cuộc họp Hội đồng ở các thành phố tại Ukraine không phải chuyện hiếm. Hồi tháng 3/2017, trong phiên họp toàn thể của Hội đồng thành phố Kiev cũng đã xảy ra cuộc hỗn chiến giữa các đại biểu của đảng Tự do và đảng Đoàn kết.

Mâu thuẫn xảy ra khi Nghị sĩ Yuri Levchenko của Đảng Tự do cho rằng Thị trưởng Kiev là ông Vitali Klitschko nên từ chức. Cuộc hỗn chiến kéo dài nhiều phút tại hội trường thành phố. Chủ tịch nghị viện đã phải dừng cuộc họp và phải đích thân tách các đại biểu ra.

Video các đại biểu Ukraine dùng nắm đấm để nói chuyện

Đức Dũng (Lược dịch)

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Đang cập nhật dữ liệu !