Bộ trưởng Nông nghiệp Ấn Độ gây bão mạng vì... tè bậy

Theo hãng tin Channel News Asia, một Bộ trưởng của Ấn Độ đã khiến mạng xã hội “dậy sóng” sau khi có hành động tiểu tiện nơi công cộng, mặc dù Thủ tướng Ấn Độ đã ban hành chính sách giữ vệ sinh chung.

Ảnh Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Ấn Độ Radha Mohan Singh tiểu tiện trước một bức tường của một trường học, được che chắn bởi các vệ binh mang súng trường tự động đã xuất hiện trên trang nhất của các báo ở Ấn Độ ngày 30/6.

Bộ trưởng Nông nghiệp Ấn Độ gây bão mạng vì... tè bậy - ảnh 1

Ảnh chụp ông Singh (trái) tiểu tiện nơi công cộng, xung quanh có vệ binh đứng gác đã khiến dư luận bất bình.

Tiêu đề của Thời báo Ấn Độ (Times of India) đã đưa tiêu đề “Bộ trưởng ngang nhiên tiểu tiện, bị chỉ trích từ nhiều phía” cùng bức ảnh trên. Được biết ảnh được chụp tại bang Bihar ở Bắc Ấn Độ.

Cư dân mạng Ấn Độ đã nhanh chóng chế giếu Bộ trưởng Singh cùng đảng cầm quyền Bharatiya Janata (BJP) mà ông là một thành viên.

“Đây là cảnh Bộ trưởng nông nghiệp bắt đầu chính sách tưới tiêu mới trong bối cảnh hạn hán và tình trạng an ninh được thắt chặt”, một dòng tweet của đảng Rashtriya Janata Dal của Ấn Độ cho biết. “Bộ trưởng còn cống hiến cho “Nhiệm vụ Ấn Độ trong sạch” nữa”.

“Ấn Độ trong sạch” là một trong những chính sách chiến lược của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi nhằm cải thiện vệ sinh công cộng và khuyến khích người dân dùng toa lét công cộng.

“Thật tuyệt vời, thật tự hào khi có một bộ trưởng nông nghiệp như ông Radha Mohan Singh đã tự giác tưới cỏ”, một người dân Ấn Độ viết trên Twitter.

Nhân thân của bộ trưởng Singh đã lên tiếng chỉ trích truyền thông và bảo vệ ông. “Việc tiêu tiện là nhu cầu sinh lý tự nhiên của con người, tại sao điều đó lại là một sự việc gây tranh cãi? Có phải chỗ nào cũng có nhà vệ sinh công cộng đâu?”, ông Sujit Kumar Singh, con rể của bộ trưởng Singh cho biết.

Anh Tuấn (lược dịch)

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Đang cập nhật dữ liệu !