Bé gái nức nở vì mệt mỏi với bầu cử tổng thống Mỹ

Bé gái Abigael Evans 4 tuổi đã vừa khó vừa nói rằng bé “mệt mỏi vì Bronco Bamma (Barack Obama) và Mitt Romney” sau khi phải nghe quá nhiều bản tin về cuộc chạy đua vào Nhà Trắng.

Bé Abigael Evans từ bang Colorado đang ngồi trên xe ô tô với mẹ Elizabeth thì radio bắt đầu phát bản tin về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ.

Sau gần 6 tháng truyền thông Mỹ phủ sóng liên tục về cuộc chạy đua vào Nhà Trắng, bản tin lần này là “giọt nước tràn ly” đối với Abigael và bé đã bật khóc. Tại nơi đỗ xe, mẹ bé hỏi chuyện gì làm bé khóc.

Bé Abigael vừa nức nở vừa nói rằng bé cảm thấy “mệt mỏi vì Bronco Bamma and Mitt Romney."

Mẹ bé, chị Elizabeth Evans đã đăng tải đoạn băng lên trang YouTube và đến nay đoạn băng đã thu hút 1,5 triệu lượt người xem.

Khi nghe tin về bé Abigael, Đài phát thanh quốc gia (NPR) đăng bản tin trên đã đưa ra lời xin lỗi đầy cảm thông trên website của mình:

“Thay mặt NPR và tất cả các ấn bản tin tức khác của chúng tôi, chúng tôi gửi lời xin lỗi đến Abigael và nhiều người khác có thể có cùng cảm giác với cô bé. Chúng tôi cũng phải thừa nhận rằng chiến dịch này cũng diễn ra rất dài đối với chính chúng tôi. Chúng ta hãy tự nhủ rằng: “Chỉ còn vài ngày nữa thôi, chỉ còn vài ngày nữa thôi, vài ngày nữa thôi”, NPR nói.  

TÙNG LÂM

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Đang cập nhật dữ liệu !