BBC xin lỗi vì dự báo thời tiết sai

Hôm qua, người dẫn chương trình dự báo thời tiết của đài BBC (Anh) đã phải xin lỗi các khán giả truyền hình do đã dự báo sai thời tiết ngày Chủ nhật.

BBC xin lỗi vì dự báo thời tiết sai

BBC xin lỗi vì dự báo thời tiết sai

Sáng qua, nhiều người Anh đã gặp mưa rào khi đang đi dã ngoại do đài BBC dự báo thời tiết sai.

Tờ Telegraph cho hay những người làm chương trình dự báo thời tiết của đài BBC đã không để ý đến thông tin dự báo trời mưa xuất hiện trong máy tính. Do đó, họ đã dự báo rằng trời sẽ nóng và nắng trên toàn bộ khu vực đông nam nước Anh. Trên thực tế trời lại đổ mưa rào kèm theo sấm và khiến nhiều người đang tham dự các buổi dã ngoại ngoài trời bị ướt sũng vì nước mưa.

Rất nhiều người dân Anh đã đổ ra ngoài đi chơi vào hôm Chủ nhật vì tưởng rằng mình sẽ có một ngày cuối tuần vui vẻ với trời đẹp và khô ráo.

Thay vào đó, vào lúc 11 giờ trưa, trời bắt đầu vang rền tiếng sấm và sau đó mưa rào xuất hiên.

Vào lúc 1:30 chiều, người dẫn chương trình dự báo thời tiết Philip Avery đã lên tiếng xin lỗi về thông tin sai lệnh của đài BBC.

Anh này thừa nhận: “Ngày hôm qua có cơn dông kèm theo sấm vậy mà trước đó chúng tôi đã không dự báo như vậy. Chúng tôi gửi lời xin lỗi đến những người bị hỏng buổi sáng cuối tuần hôm nay”.

Tùng Lâm

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Đang cập nhật dữ liệu !