Bất ngờ, ông “Kim Jong-un và Donald Trump” cùng selfie tại Hàn Quốc

Lực lượng an ninh Hàn Quốc đã buộc phải yêu cầu hai người đàn ông đóng giả nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump rời khỏi lễ khai mạc Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang diễn ra vào ngày 9/2.

“Chúng tôi muốn mọi người cảm thấy ngạc nhiên và muốn mang lại hòa bình cho thế giới. Nhưng cuối cùng lại bị lực lượng an ninh yêu cầu rời khỏi khu vực. Điều này thật bất công. Không nhẽ mọi người không muốn có hòa bình?”, Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP) dẫn lời người đàn ông đóng giả nhà lãnh đạo Triều Tien Kim Jong-un.

Cũng theo SCMP, Sự xuất hiện của hai nhân vật đóng giả hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều đã chứng minh phần nào mức độ căng thẳng trong quan hệ chính trị giữa Mỹ - Hàn – Triều.

Tại lễ khai mạc Thế vận hội mùa Đông, các vận động viên Hàn Quốc và Triều Tiên cùng bước vào sân vận động với lá cờ mang thông điệp hai miền thống nhất trong khi Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence và em gái nhà lãnh đạo Kim Jong-un là cô Kim Yo-jong đứng quan sát từ khu vực VIP của khán đài.

Khi hai đoàn vận động viên Hàn – Triều tiến vào sân vận động dưới nhiệt độ âm độ C, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cũng đã có cái bắt tay lịch sử với cô Kim Yo-jong, đánh dấu điểm khởi đầu trong hy vọng hạ nhiệt căng thẳng giữa hai nước.

Tuy nhiên, hàng chục người biểu tình cũng đã xuất hiện bên ngoài sân vận động để phản đối sự hiện diện của các vận động viên và quan chức Triều Tiên ở Hàn Quốc. 

Một số hình ảnh về hai nhân vật đóng giả ông “Kim Jong-un và Donald Trump” tại Hàn Quốc:

Minh Thu (lược dịch)

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Đang cập nhật dữ liệu !